Logo

Mythical Games ประกาศความร่วมมือกับ Kakao Games ผู้ผลิตเกมชั้นนำของเกาหลีใต้ ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งในการขยายตลาดไปยังภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก

Category: Entertainment
Posted Jun 17, 2022 21:19 (GMT +7)

Mythical จะเข้าร่วมคณะกรรมการกำกับดูแลด้านแพลตฟอร์มบล็อกเชนของ Kakao Games และระบบนิเวศ Layer 2 อย่าง BORA เพื่อสนับสนุนการเติบโตของเกมที่เล่นเพื่อสร้างรายได้ในเอเชีย

ลอสแองเจลิส--(BUSINESS WIRE)--16 มิถุนายน 2565

Mythical Games สตูดิโอเกมบล็อกเชนแห่งอนาคตได้ประกาศความร่วมมือกับ Kakao Games ซึ่งเป็นผู้ผลิตเกมออนไลน์และเกมบนมือถือชั้นนำของเกาหลีใต้ ในวันข้างหน้า Mythical จะบูรณาการและสนับสนุน BORANETWORK ซึ่งเป็นบริษัทในเครือของ Kakao Games และบล็อกเชนที่เป็นกรรมสิทธิ์และระบบนิเวศของ Layer 2 ไปพร้อมกับการขยายธุรกิจอย่างต่อเนื่องในเอเชียจากความร่วมมือของทั้งสององค์กรนี้

เอกสารประชาสัมพันธ์ฉบับนี้มีเนื้อหามัลติมีเดีย ดูอย่างเต็มรูปแบบที่นี่: https://www.businesswire.com/news/home/20220616005337/en/

ระบบนิเวศ Web3 ของ Mythical Games ช่วยให้ผู้เล่น ผู้สร้าง และศิลปินเพลิดเพลินไปกับประสบการณ์การเล่นเกมที่ราบรื่นผ่านการเป็นเจ้าของคอลเลกชันเกมดิจิทัล โดยเมื่อต้นเดือนนี้ Mythical ได้ประกาศความร่วมมือครั้งแรกกับ NFL เพื่อเปิดตัวเกมบนบล็อกเชนเกมแรกของลีก เกมเรือธงอย่าง Blankos Block Party เพิ่งร่วมมือกับแบรนด์แฟชั่น Burberry และศิลปินเพลงอิเล็กทรอนิกส์ Deadmau5

นอกเหนือจากนั้นแล้ว Mythical จะเข้าร่วมเป็นผู้ตรวจสอบธุรกรรมและคณะกรรมการกำกับดูแลของ BORA ซึ่งเป็นก้าวสำคัญสำหรับทั้งสองฝ่ายในช่วงเวลาที่พวกเขายังคงขยายไปสู่ตลาดโลกอย่างต่อเนื่อง

Rudy Koch ผู้ร่วมก่อตั้ง Mythical Games กล่าวว่า "เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้เข้าร่วมเป็นผู้ตรวจสอบธุรกรรมของ BORA และคณะกรรมการกำกับดูแล เรามองว่า BORA ไม่เพียงแต่เป็นบล็อกเชนแห่งอนาคต แต่ยังเป็นผู้นำในการนำความบันเทิงมาสู่ Web3 ในเกาหลี ทำให้พวกเขามีความได้เปรียบอย่างโดดเด่น ซึ่งยังไม่ปรากฎจากความร่วมมืออื่น ๆ ด้วยการขยาย Mythical ไปยังกรุงโซลเมื่อต้นปีนี้ เรากระตือรือร้นที่จะปรับกลยุทธ์ให้สอดคล้องกับผู้นำต่าง ๆ ในภูมิภาคนี้”

Young-joon Lim ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายบล็อกเชนของ BORANETWORK กล่าวว่า "เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้ร่วมงานกับ Mythical Games และยินดีต้อนรับเข้าสู่การใช้งานบน BORA, Mythical Games เป็นผู้บุกเบิกและมีวิสัยทัศน์ด้าน Web3 ในการสร้างระบบเศรษฐกิจเกมแบบ 'เล่นและเป็นเจ้าของ'" เขากล่าวเสริมว่า "เรา จะค้นหาโอกาสในการสนับสนุนข้ามช่องทางและความร่วมมือที่เป็นไปได้เพื่อสร้างการทำงานร่วมกันระหว่างแต่ละแพลตฟอร์ม”

เกี่ยวกับ Mythical Games

Mythical ได้รับการยอมรับเป็นบริษัทด้านเทคโนโลยีเปลี่ยนโลกที่น่าจับตามองในปี 2562 จากนิตยสาร Forbes และแนวคิดที่เปลี่ยนแปลงโลกจากนิตยสาร Fast Company ปี 2564 และเป็นบริษัทเทคโนโลยีเกมแห่งอนาคตที่สร้างระบบนิเวศเกม Web3 โดยใช้เทคโนโลยีบล็อกเชนและการเล่น NFT ให้กับเครื่องมือที่ช่วยให้ผู้เล่น ผู้สร้าง ศิลปิน แบรนด์และนักพัฒนาเกมกลายเป็นผู้ที่เกี่ยวข้องและเป็นเจ้าของในระบบเศรษฐกิจเกม "เล่นและเป็นเจ้าของ" แบบใหม่

ทีมงานซึ่งนำโดยผู้คร่ำหวอดในอุตสาหกรรมเกมจะเชี่ยวชาญในการสร้างเกมเกี่ยวกับเศรษฐกิจที่ผู้เล่นเป็นเจ้าของ และได้ช่วยพัฒนาแฟรนไชส์ที่สำคัญ ๆ เช่น Call of Duty, World of Warcraft, Guitar Hero, DJ Hero, Marvel Strike Force และ Skylanders

Mythical Platform จะปกป้องนักเล่นเกมที่อาจจะยังใหม่กับบล็อกเชนด้วยกระเป๋าเก็บสินทรัพย์ดิจิทัลสำหรับการทำรายการดิจิทัลต่าง ๆ พร้อมให้ผู้เล่นมือโปรมีอิสระในการเชื่อมกระเป๋าเงินของตนเองผ่านสะพานเชื่อมระหว่าง Mythical Chain กับเครือข่ายหลักสาธารณะ จากการให้ความสำคัญกับ "ผู้เล่นเกมต้องมาก่อน" แพลตฟอร์ม Mythical ช่วยให้มั่นใจว่าผู้เล่นไม่จำเป็นต้องดำดิ่งสู่ความซับซ้อนของบล็อกเชนเพื่อเพลิดเพลินกับการเป็นเจ้าของคอลเล็กชันดิจิทัลและสัมผัสประสบการณ์การเล่นเกมที่ยอดเยี่ยม

เกี่ยวกับ Kakao Games

Kakao Games เป็นผู้ผลิตเกมออนไลน์และเกมบนมือถือชั้นนำ ก่อตั้งขึ้นในปี 2559 โดยรับผิดชอบในการผลิตและจัดจำหน่ายเกมต่าง ๆ ได้แก่ PlayerUnknown's Battlegrounds ของ Krafton (ให้บริการในเกาหลี) Guardian Tales ของ Kong Studios (ให้บริการในเกาหลี อเมริกาเหนือ ยุโรป ละตินอเมริกา และโอเชียเนีย) Moonlight Sculptor ของ XL Games (ให้บริการในเกาหลี อเมริกาเหนือ ยุโรป และไต้หวัน) และ 'Odin: Valhalla Rising' ซึ่งเป็นเกมใหม่ล่าสุดของ Lion Heart Studio (ให้บริการในเกาหลีและไต้หวัน) Kakao Games กำลังขยายธุรกิจไปยังตลาดบล็อกเชนและระบบนิเวศการเล่นเกมของ Web3

เกี่ยวกับ METABORA

METABORA เป็นบริษัทในเครือของ Kakao Games และบริษัทแม่ของ BORANETWORK ที่เน้นการพัฒนาเกมและระบบนิเวศเกมบนบล็อกเชน ผลงานของบริษัทประกอบด้วยเกมบนมือถือเช่น 'Friends Popcorn', 'Friends Town' และ 'Friends Shot' ที่สร้างบนทรัพย์สินทางปัญญา (IP) ของ Kakao Friends, METABORA กำลังขยายแพลตฟอร์มที่นอกเหนือจากการเล่นเกมแบบเดิม ๆ เพื่อมุ่งเน้นไปที่การพัฒนาเทคโนโลยีบล็อกเชนและเมตาเวิร์ส

ดูเนื้อหาต้นฉบับที่ businesswire.comhttps://www.businesswire.com/news/home/20220616005337/en/

ติดต่อ:

KC Maas 
kc.maas@wachsman.com

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!