Logo

Cyble เปิดตัวโปรแกรม Managed Security Service Provider (MSSP) โดยเฉพาะ เพื่อเพิ่มศักยภาพของ MSSPs ชั้นนำของอุตสาหกรรม

Category: Technology
Posted Jun 16, 2022 15:34 (GMT +7)

แพลตฟอร์ม MSSP ที่ได้รับบริการจัดการของ Cyble ให้การมองเห็นแบบ 360 องศาแก่ลูกค้า ของแนวภัยคุกคาม

อัลฟาเรตตา, จอร์เจีย--(BUSINESS WIRE)--15 มิ.ย. 2565

Cyble ซึ่งเป็นผู้นำ ในด้านข่าวกรองภัยคุกคามทางไซเบอร์ทั่วโลกที่ขับเคลื่อนด้วย AI ที่ได้รับการสนับสนุนจาก Y Combinator มีความภูมิใจที่จะประกาศเปิดตัวแพลตฟอร์มข่าวกรองภัยคุกคามล่าสุดสำหรับ Managed Security Service Providers (MSSP) ด้วยการใช้แพลตฟอร์มใหม่นี้ พันธมิตร Cyber MSSP สามารถได้รับประโยชน์จากแดชบอร์ดที่มีความครอบคลุม ซึ่งประกอบด้วยข่าวกรองภัยคุกคามขั้นสูงและการตรวจสอบและบรรเทาอาชญากรรมทางอินเทอร์เน็ต ซึ่งจะเป็นเครื่องมือในการช่วยให้ทั้งลูกค้าและคู่ค้าสามารถทำงานควบคู่กันไปเพื่อการบรรลุเป้าหมายด้านความปลอดภัยทางไซเบอร์ได้

แพลตฟอร์มดังกล่าวได้รับการออกแบบมาเพื่อช่วยให้พันธมิตร MSSP ของ Cyble ได้รับการควบคุมที่ดียิ่งขึ้นเพื่อการจัดหา กำหนดค่า และตรวจสอบบริการทั้งหมดที่มีให้โดย Cyble Vision ในฐานะที่เป็นชุดซอฟต์แวร์สำหรับลูกค้า การอัปเดตใหม่นี้นำเสนอคุณลักษณะต่าง ๆ เช่น คอนโซลการจัดการแบบผู้ดูแลระบบหลายคน การเข้าถึงแดชบอร์ดของผู้ใช้อย่างราบรื่นเพื่อให้เข้าใจการกระจายสินค้าและการเป็นเจ้าของของลูกค้าได้ง่ายขึ้น แดชบอร์ดและคอนโซลสำหรับการเข้าถึงส่วนกลาง และความสามารถในการจัดการและบำรุงรักษาแดชบอร์ดของผู้ใช้จากบัญชีของตนเอง นอกจากนี้ ยังช่วยให้สามารถติดตามการแจ้งเตือนลูกค้าทั้งหมดได้ ซึ่งจะช่วยส่งเสริมให้เกิดการแทรกแซงตั้งแต่เนิ่น ๆ เพื่อปกป้องทรัพย์สินและผลประโยชน์ของลูกค้า

Cyble Vision ซึ่งเป็นโซลูชั่นระดับองค์กรแบบที่ใช้ SaaS ของบริษัท โดยมีการใช้เทคโนโลยี AI และ ML ที่เป็นกรรมสิทธิ์เพื่อเพิ่มข้อมูลภัยคุกคามและแจ้งเตือนผู้ใช้ด้วยบริบทที่เพียงพอเพื่อทำความเข้าใจความเสี่ยงทางไซเบอร์และใช้มาตรการบรรเทาผลกระทบที่เหมาะสม วัตถุประสงค์เฉพาะของที่ Cyble คือการทำให้การป้องกันความเสี่ยงทางดิจิทัลเป็นสิ่งที่ลูกค้าจัดการได้เอง ผ่านการผสมผสานระหว่างระบบอัตโนมัติ การวิเคราะห์ของมนุษย์ และนวัตกรรม

Manish Chachada COO และผู้ร่วมก่อตั้ง Cyble กล่าวว่า "การเปิดตัวโปรแกรม MSSP ของเราซึ่งถือเป็นการพัฒนาที่สำคัญในการเดินทางของ Cyble จะช่วยให้พันธมิตรของเราสามารถขยายข้อมูลภัยคุกคามต่อ Cyble การบริการป้องกันความเสี่ยงทางดิจิทัลและความสามารถในการตรวจสอบ darkweb และอาชญากรรมทางอินเทอร์เน็ตให้กับลูกค้าทั่วโลก เพื่อให้มั่นใจว่ามีการผสานรวมกับสภาพแวดล้อมของลูกค้าอย่างราบรื่น เรามุ่งมั่นอย่างเต็มที่สำหรับความต้องการของลูกค้าและคู่ค้าของเรา ความสามารถของโปรแกรม MSSP ของเราในการจัดหาแดชบอร์ดที่ใช้งานง่ายเพียงรายการเดียวให้กับผู้ใช้สำหรับการจัดการภัยคุกคามโดยการใช้ AI การไล่ล่าภัยคุกคามขั้นสูง และการบรรเทาผลกระทบ ต่างเป็นปัจจัยสำคัญที่สร้างต่างไปจากบริษัทคู่แข่งรายอื่น ”

“การเป็นหุ้นส่วนเชิงยุทธศาสตร์เป็นสิ่งจำเป็นสำหรับองค์กร เนื่องจากปัจจุบันความต้องการที่ไม่เคยมีมาก่อนในการจัดการกำจัดภัย การตอบสนองต่อเหตุการณ์ การให้คะแนนความเสี่ยงของบุคคลที่สาม และการเฝ้าติดตามความเสี่ยงที่เกิดขึ้นอย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพอย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ เป็นต้น โปรแกรม MSSP จะปูทางสำหรับการประหยัดต้นทุนด้วย ROI และการเข้าถึงของทัศนวิสัยที่ดีขึ้น ประสิทธิภาพในการดำเนินงาน การควบคุม และระบบข่าวกรอง ที่ดำเนินการได้สำหรับลูกค้าของพันธมิตรของเรา” Mandar Patil รองประธานฝ่ายการตลาดระหว่างประเทศและความสำเร็จของลูกค้าที่ Cyble กล่าว

แพลตฟอร์ม MSSP มาพร้อมกับความสามารถในการตรวจจับภัยคุกคามที่อัปเกรดแล้วซึ่งสนับสนุนโดยนวัตกรรมที่ใช้ AI ความสามารถในการปรับขนาดที่ไม่จำกัด แพลตฟอร์มเปิดที่มีความสามารถในการผสานรวมอย่างมีประสิทธิภาพ และอยู่ภายใต้ข้อบังคับความเป็นส่วนตัวของ GDPR ทั้งนี้ ข่าวดังกล่าวถูกประกาศออกมาไม่นานหลังจากการประกาศล่าสุดของ Cyble เกี่ยวกับการเป็นผู้ชนะใน 8 หมวดหมู่ของรางวัล Global InfoSec ประจำปีอันทรงเกียรติครั้งที่ 10 โดยนิตยสาร Cyber Defense Magazine (CDM) ซึ่งเป็นนิตยสารชั้นนำด้านการรักษาความปลอดภัยข้อมูลอิเล็กทรอนิกส์ของอุตสาหกรรม

“เรารู้สึกตื่นเต้นอย่างมากที่จะเผยแพร่โมดูลหลักนี้ให้กับฐานพันธมิตรที่กว้างขึ้น และแทบรอไม่ไหวที่จะช่วยชุมชนองค์กรขนาดใหญ่ นี่คือผลลัพธ์ของการทำงานอย่างไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อยเพื่อออกแบบโซลูชันที่ปรับปรุงการตรวจจับภัยคุกคามและความสามารถในการบรรเทาเชิงรุกของลูกค้าของเรา คู่ค้า MSSP มองหาโซลูชันที่ปลอดภัย ครอบคลุม ใช้งานง่าย และปลอดภัย ที่ให้ข้อมูลภัยคุกคามและการป้องกันความเสี่ยงทางดิจิทัลที่ดีที่สุด โซลูชันของเราตอบโจทย์นั้น! เรามีความตื่นเต้นมาก ๆ และเราตั้งตารอที่จะเสริมความแข็งแกร่งให้กับคู่ค้า MSSP เชิงยุทธศาสตร์ เพิ่มไปจากการเป็นพันธมิตรใหม่ทั่วโลกไปอีก” Beenu Arora ซีอีโอและผู้ร่วมก่อตั้ง Cyble กล่าว

เกี่ยวกับ Cyble

Cyble เป็นผู้ให้บริการ SaaS อัจฉริยะด้านภัยคุกคามระดับโลกที่ช่วยให้องค์กรปกป้องตนเองได้ จากอาชญากรรมในโลกไซเบอร์และการเปิดเผยบนเว็บ Surface, Deepweb และ Darkweb จุดเน้นหลักของ คือการช่วยให้องค์กรมองเห็นรอยเท้าความเสี่ยงทางดิจิทัลแบบเรียลไทม์ Cyble ได้รับการสนับสนุนจาก Blackbird Ventures, Xoogler และ Y Combinator ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มผลิตภัณฑ์ฤดูหนาวปี 2564 Cyble ยังได้รับการยอมรับจาก Forbes ให้เป็นหนึ่งใน 20 สุดยอดบริษัทสตาร์ทอัพด้านความปลอดภัยทางไซเบอร์ พร้อมกับการยอมรับในอุตสาหกรรมอื่น ๆ อีกมากมาย Cyble มีสำนักงานใหญ่อยู่ในจอร์เจีย สหรัฐอเมริกา และยังมีสำนักงานในดูไบ ออสเตรเลีย สิงคโปร์ และอินเดีย Cyble มีสำนักงานอยู่ทั่วโลก

หากต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ Cyble โปรดไปที่ www.cyble.com.

ดูเวอร์ชันต้นฉบับบน businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20220615005617/en/

ติดต่อ:

สอบถามสื่อ Cyble

อีเมล: enquiries@cyble.com

โทร: +1 678 379 3241

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!