Logo

โตชิบาร่วมมือกับ Farnell เพื่อเสริมความแข็งแกร่งให้กับห่วงโซ่อุปทานสำหรับผลิตภัณฑ์และนวัตกรรมใหม่

Category: Technology
Posted Jun 15, 2022 16:34 (GMT +7)

การขยายหุ้นส่วนสู่ระดับโลกจะเพิ่มรายการสินค้าเซมิคอนดักเตอร์ไฟฟ้าที่เป็นนวัตกรรมและอุปกรณ์แยกที่เสนอโดย Farnell

คาวาซากิ ญี่ปุ่น--(BUSINESS WIRE)--15 มิ.ย. 2565

Toshiba Electronic Devices & Storage Corporation (“โตชิบา”) ประกาศว่า Toshiba Electronics Europe GmbH ซึ่งเป็นบริษัทย่อยด้านการขายและการตลาดในยุโรป ได้ขยายความสัมพันธ์กับ Farnell ผู้จัดจำหน่ายชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์ ผลิตภัณฑ์ และโซลูชั่นระดับโลกที่ซื้อขายในนาม Farnell ในยุโรป Newark ในอเมริกาเหนือ และ element14 ทั่วเอเชียแปซิฟิก  ตามข้อตกลงนี้ Farnell จะสต็อกสินค้าผลิตภัณฑ์ของโตชิบาในปริมาณที่มากขึ้น ซึ่งจะช่วยเพิ่มการสนับสนุนในห่วงโซ่อุปทานของลูกค้าของโตชิบา

ข้อตกลงนี้เป็นผลจากความปรารถนาของทั้งสองบริษัทที่จะนำเสนอโซลูชั่นชั้นนำของของโตชิบาให้แก่ตลาดแลกการใช้งานที่หลากหลาย รวมถึงยานยนต์ อุตสาหกรรม Internet of Things (IoT) การควบคุมการเคลื่อนไหว โทรคมนาคม เครือข่าย การใช้งานสำหรับผู้บริโภคและเครื่องใช้ในบ้านสีขาว โดยจะมีการมุ่งเน้นที่จุดแข็งของโตชิบามากขึ้น ซึ่งรวมถึงโซลูชั่นด้านพลังงานและการควบคุมมอเตอร์ขั้นสูง

กลุ่มผลิตภัณฑ์ของ Farnell จะขยายออกไปเพื่อรวมอุปกรณ์ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ของโตชิบามากขึ้น โดยจะครอบคลุมผลิตภัณฑ์ 800 รายการภายในสิ้นปีและเพิ่มขึ้นอีกเป็น 1,000 รายการในช่วงปี 2566 โดยจะเน้นที่ออปโตคัปเปลอร์และรีเลย์ของโตชิบา MOSFET แรงดันต่ำและสูง IGBT แบบแยก ไดโอดสัญญาณขนาดเล็กและทรานซิสเตอร์ ตัวควบคุมแรงดันไฟฟ้า อุปกรณ์ลอจิก และโซลูชันการควบคุมมอเตอร์

Ian Wilson ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายขายของ Toshiba Electronics Europe GmbH ให้ความเห็นเกี่ยวกับการเป็นหุ้นส่วนนี้ว่า: "ในช่วงเวลาที่โลกขาดแคลนสินค้า สิ่งสำคัญคือการเสริมความสามารถของเราในการตอบสนองความต้องการด้านผลิตภัณฑ์และการสนับสนุนชุมชนวิศวกรรมที่กำลังดำเนินการออกแบบ รับรอง อัปเกรด และซ่อมแซมด้วยการใช้ส่วนประกอบล่าสุด เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เห็นผลิตภัณฑ์ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ๆ ของเรามีจำหน่ายผ่าน Farnell”

Simon Meadmore รองประธานฝ่ายการจัดการผลิตภัณฑ์และซัพพลายเออร์ที่ Farnell กล่าวเสริมว่า: "Farnell มีความสัมพันธ์ระยะยาวที่ดีกับโตชิบา และนี่เป็นเวลาที่เหมาะสมที่จะขยายขอบเขตผลิตภัณฑ์ของเราด้วยแบรนด์ที่แข็งแกร่ง สร้างสรรค์ และเป็นที่เคารพนับถือ ลูกค้าของเราสามารถรับประโยชน์จากความพร้อมใช้งานที่เพิ่มขึ้นของผลิตภัณฑ์โตชิบา ควบคู่ไปกับการเข้าถึงเทคโนโลยีใหม่ๆ สู่ตลาดได้อย่างรวดเร็ว  ข้อตกลงใหม่นี้ช่วยกระชับความสัมพันธ์โดยรวมระหว่าง Toshiba, Farnell และ Avnet Group เรามุ่งมั่นที่จะเปิดตัวอุปกรณ์ใหม่อย่างสม่ำเสมอเพื่อปรับปรุงพอร์ตโฟลิโอที่มีอยู่ของเราจากโตชิบา”

เช่นเดียวกับความปรารถนาของโตชิบาที่จะให้การสนับสนุนด้านเทคนิคที่ยอดเยี่ยมแก่ฐานลูกค้าด้านวิศวกรรม Farnell ก็ให้การเข้าถึงแหล่งข้อมูลทางเทคนิค เอกสารข้อมูล บันทึกการใช้งาน วิดีโอ การสัมมนาผ่านเว็บ และการสนับสนุนด้านเทคนิคตลอด 24 ชั่วโมงทุกวันฟรี

ขณะนี้ผลิตภัณฑ์โตชิบาที่ขยายเพิ่มขึ้นได้รับการสนับสนุน สต็อก และพร้อมสำหรับการจัดส่งที่รวดเร็วจาก Farnell ใน EMEA, Newark ในอเมริกาเหนือ และ element14 ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก

* ชื่อบริษัท ชื่อผลิตภัณฑ์ และชื่อบริการอาจเป็นเครื่องหมายการค้าของบริษัทนั้นๆ

* ข้อมูลในเอกสารนี้ รวมทั้งราคาและข้อมูลจำเพาะของผลิตภัณฑ์ เนื้อหาของบริการ และข้อมูลติดต่อ เป็นข้อมูลปัจจุบัน ณ วันที่ประกาศ แต่อาจมีการเปลี่ยนแปลงโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

เกี่ยวกับ Toshiba Electronic Devices & Storage Corporation

Toshiba Electronic Devices & Storage Corporation ซัพพลายเออร์ชั้นนำของโซลูชันเซมิคอนดักเตอร์และสตอเรจขั้นสูง โดยใช้ประสบการณ์และนวัตกรรมกว่าครึ่งศตวรรษเพื่อนำเสนอผลิตภัณฑ์เซมิคอนดักเตอร์แบบแยกอิสระ ระบบ LSI และผลิตภัณฑ์ HDD ให้กับลูกค้าและพันธมิตรทางธุรกิจ

พนักงานของบริษัท 23,000 คนทั่วโลกมีความมุ่งมั่นร่วมกันในการเพิ่มมูลค่าผลิตภัณฑ์สูงสุดและส่งเสริมความร่วมมืออย่างใกล้ชิดกับลูกค้าเพื่อสร้างมูลค่าและตลาดใหม่  ด้วยยอดขายประจำปีที่สูงกว่า 850,000 ล้านเยน (7.5 พันล้านดอลลาร์สหรัฐ) Toshiba Electronic Devices & Storage Corporation มุ่งสร้างและมีส่วนร่วมในอนาคตที่ดีกว่าสำหรับผู้คนทุก

ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://toshiba.semicon-storage.com/ap-en/top.html

อ่านเวอร์ชันต้นฉบับที่ businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/22020613005388/en/

ติดต่อ:

สำหรับลูกค้า:
ติดต่อเรา

สำหรับสื่อมวลชน:
K.Tanaka, E.Sugizaki
Corporate Communications & Market Intelligence Group ฝ่ายวางแผนกลยุทธ์
Toshiba Electronic Devices & Storage Corporation
โทรศัพท์: +81-44-548-2122
อีเมล: tdsc-publicrelations@ml.toshiba.co.jp

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!