Logo

Kioxia นำเสนอครั้งแรกกับอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลแบบถอดได้ XFM Ver.1.0-Compliant PCIe®/NVMe™ ต่อ JEDEC

Category: Technology
Posted Jun 14, 2022 16:49 (GMT +7)

KIOXIA XFMEXPRESS™ XT2 เปิดตัวอย่างแล้ว

โตเกียว--(BUSINESS WIRE)--14 มิถุนายน 2565

Kioxia Corporation ผู้นำระดับโลกด้านโซลูชันหน่วยความจำ วันนี้ประกาศเปิดตัวอย่างอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูล NVMe™: XFMEXPRESS™ XT2 ในรุ่น 256GB และ 512GB ซึ่ง XFM DEVICE Ver.1.0-compliant แบบถอดได้ที่มี PCIe® เป็นครั้งแรกของอุตสาหกรรม [1] ด้วยฟอร์มแฟกเตอร์และคอนเนคเตอร์ใหม่ มาตรฐาน XFM DEVICE Ver.1.0 นำเสนอการผสมผสานที่เหนือชั้นของคุณสมบัติที่ออกแบบมาเพื่อปฏิวัติคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคล ultra-mobile อุปกรณ์ IoT และแอปพลิเคชันฝังตัวต่าง ๆ

ข่าวประชาสัมพันธ์นี้มีเนื้อหามัลติมีเดีย ดูฉบับเต็มได้ที่นี่: https://www.businesswire.com/news/home/20220613005878/en/

KIOXIA XFMEXPRESS™ XT2 PCIe®/NVMe™ Removable Storage Device (Photo: Business Wire)

อุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลแบบถอดได้ KIOXIA XFMEXPRESS™ XT2 PCIe®/NVMe™ (ภาพ: Business Wire)

ทำการเปิดตัวครั้งแรกในเดือนสิงหาคม 2562 และนำเสนอเป็นข้อเสนอต่อคณะอนุกรรมการ JEDEC สำหรับข้อกำหนดทางไฟฟ้าและโปรโตคอลคำสั่ง โดย KIOXIA XFMEXPRESS เป็นฟอร์มแฟกเตอร์ใหม่สำหรับอุปกรณ์ PCIe/NVMe ด้วยการผสมผสานอันทรงพลังของขนาดที่เล็ก ความเร็ว และการตรวจสอบสภาวะการใช้งาน เทคโนโลยี XFMEXPRESS ได้รับการพัฒนาเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในมือถือรุ่นต่อไปและแอปพลิเคชันแบบฝังตัว KIOXIA XFMEXPRESS XT2 เป็นผลิตภัณฑ์ที่ตรงตามข้อกำหนดของมาตรฐาน JEDEC

Kioxia ตระหนักถึงความจำเป็นในการจัดเก็บข้อมูลแบบถอดได้ในระดับใหม่ โดยใช้ประโยชน์จากพื้นหลังที่กว้างขวางในการออกแบบหน่วยความจำแพ็คเกจเดียวเพื่อพัฒนา XFMEXPRESS XT2 ทั้งนี้ Kioxia จะสาธิตโซลูชัน XFMEXPRESS XT2 แบบไลฟ์สดที่งาน Inerop Tokyo 2022 ใน Makuhari Messe ประเทศญี่ปุ่น ตั้งแต่วันที่ 15-17 มิถุนายน ที่บูธ Hall 5 # 5P15 การสาธิตในรูปแบบเดียวกันนี้จะมีขึ้นที่งาน embedded world 2022 ในเมืองนูเรมเบิร์ก ประเทศเยอรมนี ตั้งแต่วันที่ 21-23 มิถุนายน ที่บูธ Hall 3A #3A-117

คุณสมบัติและคุณประโยชน์ที่สำคัญของ KIOXIA XFMEXPRESS XT2:

 • การตรวจสอบสภาวะการใช้งานแบบ Game-Changing
  XFMEXPRESS XT2 ช่วยให้มีอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลขนาดเล็กประเภทใหม่ที่ง่ายต่อการบำรุงรักษาหรืออัปเกรด XFMEXPRESS XT2 ช่วยลดอุปสรรคทางเทคนิคและข้อจำกัดด้านการออกแบบ ด้วยการจับคู่แพ็คเกจขนาดกะทัดรัดที่ทนทานพร้อมฟังก์ชันการจัดเก็บแบบถอดได้และความยืดหยุ่น
 • พื้นที่แบบ Mobile-Friendly
  ขนาดเล็กและโปรไฟล์ต่ำ (14 มม. x 18 มม. x 1.4 มม.) ของฟอร์มแฟกเตอร์ JEDEC XFM DEVICE Ver.1.0 นำเสนอขนาด 252 ตร.มม. ซึ่งปรับพื้นที่ติดตั้งให้เหมาะสมสำหรับอุปกรณ์โฮสต์ที่มีขนาดกะทัดรัดเป็นพิเศษโดยไม่ลดทอนประสิทธิภาพหรือการตรวจสอบสภาวะการใช้งาน ด้วยความสูงแบบ z ที่ย่อเล็กสุดนี้ ฟอร์มแฟกเตอร์ของ XFMEXPRESS XT2 จึงยอดเยี่ยมสำหรับโน้ตบุ๊กที่บางและเบา และสร้างความเป็นไปได้ในการออกแบบใหม่สำหรับแอปพลิเคชันและระบบในรุ่นต่อไป
 • อินเตอร์เฟซ
  ออกแบบมาเพื่อความเร็ว XFMEXPRESS XT2 ใช้ PCIe 4.0 เลน x 2 อินเตอร์เฟซ NVMe 1.4b

หมายเหตุ
[1] การตรวจวัดของ Kioxia ณ วันที่ 14 มิถุนายน 2565

*NVM Express™ และ NVMe™ เป็นเครื่องหมายจดทะเบียนหรือไม่ได้จดทะเบียนของ NVM Express, Inc. ในสหรัฐอเมริกาและประเทศอื่น ๆ
* PCI Express และ PCIe เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของ PCI-SIG
*ชื่อบริษัท ชื่อผลิตภัณฑ์ และชื่อบริการอื่น ๆ ทั้งหมดอาจเป็นเครื่องหมายการค้าของบริษัทนั้น ๆ

เกี่ยวกับ Kioxia

Kioxia เป็นผู้นำระดับโลกด้านโซลูชันหน่วยความจำที่อุทิศตนเพื่อการพัฒนา การผลิต และการขายหน่วยความจำแฟลชและโซลิดสเตตไดรฟ์ (SSD) ในเดือนเมษายน 2560 บริษัท Toshiba Memory ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นของ Kioxia ได้แยกออกมาจาก Toshiba Corporation ซึ่งเป็นบริษัทที่คิดค้นหน่วยความจำแฟลช NAND ในปี 2530 Kioxia มุ่งมั่นที่จะยกระดับโลกด้วย “หน่วยความจำ”โดยนำเสนอผลิตภัณฑ์ การบริการ และระบบที่สร้างทางเลือกให้กับลูกค้าและคุณค่าแบบจดจำสำหรับสังคม เทคโนโลยีหน่วยความจำแฟลช 3D แบบใหม่ของ Kioxia หรือที่เรียกว่า BiCS FLASH™ กำลังสร้างอนาคตของการจัดเก็บข้อมูลในแอปพลิเคชันที่มีความหนาแน่นสูงซึ่งรวมถึงสมาร์ทโฟนขั้นสูง, พีซี, SSD, ศูนย์ยานยนต์และศูนย์ข้อมูล

สอบถามข้อมูลสำหรับลูกค้า:
Kioxia Corporation
https://www.kioxia.com/en-jp/contact.html

*ข้อมูลในเอกสารนี้รวมถึงราคาและข้อมูลจำเพาะของผลิตภัณฑ์ เนื้อหาของบริการและข้อมูลการติดต่อนั้นถูกต้องในวันที่ประกาศ แต่อาจมีการเปลี่ยนแปลงโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

ดูเวอร์ชันต้นฉบับบน businesswire.comhttps://www.businesswire.com/news/home/20220613005878/en/

ติดต่อ:

สอบถามสื่อ:
ฝ่ายวางแผนกลยุทธ์การขาย
Koji Takahata
โทร: +81-3-6478-2404

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!