Logo

Cyble กวาดรางวัล Editor's Choice ด้านการตรวสอบข้อมูลภัยคุกคาม พร้อมรางวัลอื่น ๆ รวม 8 สาขาในการประกาศรางวัล Global InfoSec Awards 2022

Category: Technology
Posted Jun 9, 2022 07:34 (GMT +7)

Cyble คว้ารางวัลอันทรงเกียรติจากงาน Global InfoSec Awards ครั้งที่ 10 - #RSAC 2022

อัลฟาเรตตา, จอร์เจีย--(BUSINESS WIRE)--08 มิถุนายน 2565

Cyble บริษัทตรวจสอบข้อมูลภัยคุกคามทางไซเบอร์ด้วยเทคโนโลยี AI ระดับโลกที่สนับสนุนโดย Y Combinator มีความภูมิใจที่จะประกาศว่า บริษัทได้รับเลือกให้เป็นผู้ชนะใน 8 สาขาในการประกาศมอบรางวัล Global InfoSec ประจำปีครั้งที่ 10 โดย Cyber Defense Magazine (CDM) ซึ่งเป็นนิตยสารด้านความปลอดภัยของข้อมูลอิเล็กทรอนิกส์ชั้นนำในอุตสาหกรรม

เอกสารประชาสัมพันธ์นี้มีเนื้อหามัลติมีเดีย ดูอย่างเต็มรูปแบบที่นี่: https://www.businesswire.com/news/home/20220607006027/en/

Cyble wins prestigious awards at the 10th Annual Global InfoSec Awards - #RSAC 2022 (Graphic: Business Wire)

Cyble คว้ารางวัลอันทรงเกียรติจากงาน Global InfoSec Awards ประจำปีครั้งที่ 10 - #RSAC 2022 (กราฟิก: Business Wire)

 • รางวัล Editor's Choice ด้านการตรวจจับภัยคุกคาม
 • การจัดการรูปแบบการโจมตีที่ครอบคลุมที่สุด
 • การวิเคราะห์ความปลอดภัยทางไซเบอร์ยุคใหม่
 • เทคโนโลยี AI ด้านความปลอดภัยทางไซเบอร์ที่ทันสมัยที่สุด
 • บริการแบบกำหนดเป้าหมายที่ช่วยป้องกันภัยภัยคุกคามยอดนิยม
 • บริษัทสตาร์ทอัพด้านความปลอดภัยของข้อมูลยุคใหม่แห่งปี
 • รางวัล Publisher's Choice บริษัทด้านความปลอดภัยแห่งปี
 • การบริหารความเสี่ยงบุคคลที่สามรุ่นถัดไป (TPRM)

การมอบรางวัลนี้ตอกย้ำตำแหน่งของ Cyble ในฐานะผู้บุกเบิกการแก้ปัญหาพื้นฐานของการแปลงเสียงให้กลายเป็นข้อมูลด้านภัยคุกคามที่สำคัญได้

Cyble ช่วยอำนวยความสะดวกให้ธุรกิจมีความต่อเนื่องโดยให้ข้อมูลภัยคุกคามที่เกี่ยวข้องและทันเวลาที่เกิดขึ้นบนเว็บปกติ (surface web) เว็บเฉพาะกลุ่ม (deepweb) เว็บมืด (darkweb) และอาชญากรรมทางไซเบอร์ที่มีองค์กรและบุคคลเป็นเป้าหมาย บริษัทจะมอบความสามารถที่ผสานกันของข้อมูลภัยคุกคามทางไซเบอร์ บริการป้องกันความเสี่ยงดิจิทัล และการตรวจจับอาชญากรรมทางไซเบอร์และเว็บมืด Cyble Vision ซึ่งเป็นโซลูชันซอฟต์แวร์ระดับองค์กรของบริษัทจะแจ้งเตือนผู้ใช้งานด้วยบริบทที่เพียงพอเพื่อทำความเข้าใจความเสี่ยงทางไซเบอร์และจัดลำดับความสำคัญผ่านการแจ้งเตือนแบบเรียลไทม์และการดำเนินการด้านข้อมูลภัยคุกคาม วัตถุประสงค์สูงสุดของ Cyble คือการให้องค์กรสามารถมองเห็นช่องโหว่จากร่องรอยทางดิจิทัลได้แบบเรียลไทม์ เพื่อเพิ่มขีดความสามารถในการต่อสู้กับภัยคุกคามทางไซเบอร์อย่างมีประสิทธิภาพ

Gary S. Miliefsky ผู้จัดพิมพ์นิตยสาร Cyber Defense กล่าวว่า “Cyble ประกอบคุณสมบัติหลัก 3 ประการที่ตัดสินว่าใครจะเป็นผู้ชนะ ได้แก่ ความเข้าใจในวันนี้ถึงภัยคุกคามที่จะเกิดขึ้นในวันข้างหน้า การมอบโซลูชันที่คุ้มค่าใช้จ่าย และสร้างสรรค์สิ่งใหม่ ๆ ในรูปแบบที่คาดไม่ถึงซึ่งสามารถช่วยลดความเสี่ยงทางไซเบอร์และเดินนำหน้าภัยคุกคามครั้งต่อไปหนึ่งก้าว”

Manish Chachada ผู้ร่วมก่อตั้งและประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการของ Cyble กล่าวว่า “เรารู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งและขอบคุณนิตยสาร Cyber Defense สำหรับรางวัลนี้ ที่ Cyble เราเข้าใจถึงการเปลี่ยนแปลงที่พัฒนาขึ้นในอุตสาหกรรมความปลอดภัยทางไซเบอร์ และเราได้ทำงานเพื่อแก้ไขข้อกังวลด้านความปลอดภัยทางไซเบอร์ที่ซับซ้อนในปัจจุบันให้แก่ลูกค้าของเรา รางวัลเหล่านี้เป็นเครื่องหมายแห่งความเชื่อมั่นที่ลูกค้ามีต่อบริการของเรา และในช่วงเวลาที่ Cyble ยังคงก้าวเดินไปสู่จุดสูงสุด เราก็จะพยายามรักษาเป้าหมายของเราในการมอบความเท่าเทียมด้านบริการป้องกันความเสี่ยงทางดิจิทัลผ่านระบบอัตโนมัติ การวิเคราะห์มนุษย์ และนวัตกรรม”

Cyble Hawk เป็นสำนักงานบังคับคดี (LEA) และโซลูชันป้องกันภัยคุกคามของ Cyble มีเป้าหมายช่วยเหลือสำนักงานบังคับคดีและหน่วยงานของรัฐโดยเฉพาะ ในการรวบรวม วิเคราะห์ และตอบโต้ต่อการเปิดเผยข้อมูลที่ละเอียดอ่อนอย่างมาก ๆ และยังเสริมทัพด้วยการวิเคราะห์และการวิจัย SIGINT ของ Cyble ที่อาจสร้างผลกระทบอย่างกว้างขวาง

Beenu Arora ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและผู้ร่วมก่อตั้ง Cyble กล่าวว่า “เรารู้สึกดีใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับรางวัลด้านความปลอดภัยในโลกไซเบอร์อันทรงเกียรติและเป็นที่ปรารถนามากที่สุดในโลกจากนิตยสาร Cyber Defense และเรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่มีโอกาสเป็นส่วนหนึ่งของงานซึ่งจัดขึ้นโดย CDM และขอแสดงความยินดีกับนิตยสารเนื่องในโอกาสครบรอบ 10 ปี ในฐานะผู้ให้บริการข่าวและข้อมูลความปลอดภัยทางไซเบอร์อิสระ เราทราบว่าการแข่งขันเป็นไปอย่างยากลำบาก และกรรมการต่างก็เป็นผู้เชี่ยวชาญอันดับต้น ๆ ด้านความปลอดภัยของข้อมูลจากทั่วโลก เราจึงยิ่งยินดีเป็นอย่างยิ่งกับการได้รับรางวัลเหล่านี้"

เกี่ยวกับ Cyble

Cyble เป็นผู้ให้บริการซอฟต์แวร์การป้องกันภัยคุกคามระดับโลกที่ช่วยให้องค์กรปกป้องตนเองจากอาชญากรรมทางไซเบอร์และการเผชิญกับเว็บปกติ (surface web) เว็บเฉพาะกลุ่ม (deepweb) และเว็บมืด (darkweb) ความตั้งใจหลักของบริษัทคือการทำให้องค์กรต่าง ๆ สามารถมองเห็นร่องรอยความเสี่ยงทางดิจิทัลแบบเรียลไทม์ได้ Cyble ได้รับการสนับสนุนจาก Blackbird Ventures, Xoogler และ Y Combinator ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มผู้สนับสนุนในฤดูหนาวปี 2564 Cyble ยังได้รับการยอมรับจากนิตยสาร Forbes ให้เป็นหนึ่งใน 20 อันดับแรกของบริษัทสตาร์ทอัพด้านการรักษาความปลอดภัยทางไซเบอร์ที่ดีที่สุด และรางวัลชื่นชมในสาขาอื่น ๆ อีกหลายรายการ Cyble มีสำนักงานใหญ่อยู่ในรัฐจอร์เจีย สหรัฐอเมริกา และมีสำนักงานในออสเตรเลีย สิงคโปร์ และอินเดีย และยังมีสาขาอยู่ทั่วโลกอีกด้วย เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ Cyble ได้ที่ www.cyble.com

เกี่ยวกับ CDM InfoSec Awards

งานนี้เป็นการประกาศรางวัลเกียรติยศให้แก่ผู้ออกแบบนวัตกรรมการรักษาความปลอดภัยของข้อมูลระดับโลกของนิตยสาร Cyber Defense ปีที่ 10 เงื่อนไขผู้เข้าร่วมของเราได้แก่บริษัทสตาร์ทอัพ ในระยะเริ่มต้น และในระยะปลาย หรือบริษัทมหาชนในด้านการรักษาความปลอดภัยของข้อมูล (INFOSEC) ที่เชื่อว่าตนเองมีผลิตภัณฑ์หรือบริการที่มีมูลค่าและเป็นเอกลักษณ์ สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.cyberdefenseawards.com

เกี่ยวกับคณะกรรมการตัดสิน

คณะกรรมการตัดสิน ประกอบด้วย CISSP, FMDHS, CEH เหล่าผู้เชี่ยวชาญด้านความปลอดภัยที่ได้รับการรับรองจะลงคะแนนโหวตตามมุมมองของตนเองโดยดูจากเอกสารที่แต่ละบริษัทยื่นบนเว็บไซต์ในขั้นตอนการสมัคร ซึ่งอาจรวมถึงแต่ไม่จำกัดเพียงเอกสารข้อมูล สมุดปกขาว ข้อมูลผลิตภัณฑ์ และตัวแปรตลาดอื่น ๆ CDM ยึดถือในหลักการที่ยืดหยุ่นเพื่อเฟ้นหาผู้ออกแบบนวัตกรรมที่มาพร้อมเทคโนโลยีที่เป็นเอกลักษณ์ใหม่ ๆ แทนที่จะเป็นผู้ออกแบบนวัตกรรมที่มีลูกค้าหรือเงินในธนาคารมากที่สุด CDM มักจะถามว่า "ขั้นต่อไปคืออะไร" ดังนั้นเราจึงมองหาโซลูชันการรักษาความปลอดภัยของข้อมูลรุ่นใหม่

เกี่ยวกับนิตยสาร Cyber Defense

Cyber Defense Magazine เป็นแหล่งข่าวและข้อมูลความปลอดภัยทางไซเบอร์ชั้นนำสำหรับวิชาชีพด้านความปลอดภัยของข้อมูลในธุรกิจและรัฐบาล เราได้รับการจัดการและเผยแพร่โดยและสำหรับผู้เชี่ยวชาญด้านความปลอดภัยข้อมูลที่มีจริยธรรม ซื่อสัตย์ และกระตือรือร้น ภารกิจของเราคือการแบ่งปันความรู้ที่ทันสมัย ​​เรื่องราวในโลกแห่งความเป็นจริง และรางวัลเกี่ยวกับแนวคิด ผลิตภัณฑ์ และบริการที่ดีที่สุดในอุตสาหกรรมเทคโนโลยีสารสนเทศ เราจัดส่งนิตยสารอิเล็กทรอนิกส์ฟรีทุกเดือนผ่านทางออนไลน์ และฉบับพิเศษเฉพาะสำหรับการประชุม RSA, CDM เป็นสมาชิกที่น่าภาคภูมิใจของ Cyber ​​Defense Media Group เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับเราที่ https://www.cyberdefensemagazine.com และเยี่ยมชม https://www.cyberdefensetv.com รวมถึง https://www.cyberdefenseradio.com เพื่อดูและฟังหนึ่งในบทสัมภาษณ์ที่มีประโยชน์มากที่สุดจากผู้บริหารบริษัทที่ชนะรางวัลเหล่านี้ เข้าร่วมการสัมมนาผ่านเว็บที่ https://www.cyberdefensewebinars.com และตระหนักว่าความรู้ความปลอดภัยของข้อมูลคือพลัง

ดูเนื้อหาต้นฉบับที่ businesswire.comhttps://www.businesswire.com/news/home/20220607006027/en/

ติดต่อ:

สื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Cyble ได้ที่
อีเมล: enquiries@cyble.com
มือถือ: +1 678 379 3241

สื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ CDM ได้ที่
ติดต่อ: Irene Noser, Marketing Executive
อีเมล: marketing@cyberdefensemagazine.com
โทรฟรี (สหรัฐอเมริกา): 1-833-844-9468
โทรระหว่างประเทศ: 1-646-586-9545
เว็บไซต์: www.cyberdefensemagazine.com

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!