Logo

NielsenIQ เข้าซื้อกิจการ CGA เพื่อสร้างขีดความสามารถของการวัดแบบออน-พรีมิส (On-Premise) ชั้นนำในตลาด

Category: General News
Posted Jun 8, 2022 14:49 (GMT +7)

การเข้าซื้อกิจการสร้างมุมมองที่สมบูรณ์เป็นครั้งแรกของการตลาดแบบออนและออฟ-พรีมิส

ชิคาโก--(BUSINESS WIRE)--07 มิถุนายน 2565

วันนี้ NielsenIQ บริษัทผู้ให้บริการด้านข้อมูลระดับโลก ประกาศการเข้าซื้อกิจการ CGA ซึ่งเป็นผู้ให้บริการที่น่าเชือที่สุดของข้อมูลเชิงลึกแบบออน-พรีมิส (on-premise) การเข้าซื้อกิจการครั้งนี้เกิดขึ้นจากการลงทุน CGA ในปี 2552 ของ NielsenIQ และจะส่งมอบโซลูชันการวัดและข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ที่มีนวัตกรรมและละเอียดที่สุด โดยมีเป้าหมายเดียวในการช่วยให้ลูกค้าได้เติบโต

NielsenIQ และ CGA จะมารวมกันและเร่งการครอบคลุม – ปิดจุดบอดของลูกค้าและนำเสนอมุมมองที่สมบูรณ์ของการวัดแบบออนและออฟ-พรีมิส ซึ่งเป็นเหตุการณ์สำคัญที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อนสำหรับอุตสาหกรรมเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ และเป็นเหตุการณ์หนึ่งที่น่าตื่นเต้นเนื่องจากเป็นพื้นที่ครอบคลุมระดับโลกที่ไม่มีใครเทียบ เป็นข้อมูลที่เชื่อถือได้ และแพลตฟอร์มที่เป็นนวัตกรรมของ NielsenIQ ถูกจับคู่กับการติดตามการขายชั้นนำของ CGA

ตลาดเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ทั่วโลกมีมูลค่ามากกว่า 1.6 ล้านล้านดอลลาร์ และคาดว่าจะเติบโต 7% ในอีกห้าปีข้างหน้า เนื่องจากช่องทางการขายที่กระจัดกระจาย ผู้ประกอบการเครื่องดื่มทั่วโลกจึงจำเป็นต้องอ่านข้อมูลการขายหลายช่องทางอย่างถี่ถ้วนเพื่อวางแผนสำหรับอนาคตอย่างมีประสิทธิภาพ และเพื่อให้เกิดการเติบโตนี้ ข้อมูลและสินทรัพย์ CGA จะถูกรวมเข้ากับแพลตฟอร์ม Connect ของ NielsenIQ อย่างสมบูรณ์ ทำให้ตลาดมีความถูกต้องของข้อมูลและโซลูชันการวิเคราะห์เพื่อให้สามารถแข่งขันในตลาดได้ ความสามารถในการแสดงภาพและวิเคราะห์ข้อมูลอย่างรวดเร็วจะช่วยให้ลูกค้าเข้าใจถึงการทำงานร่วมกันระหว่างประสิทธิภาพแบบออนและออฟ-พรีมิส เพื่อระบุแนวโน้มและได้รับมุมมองที่สมบูรณ์ของตลาด

“การมองเห็นยอดขายแบบออน-พรีมิสเป็นสิ่งสำคัญอย่างเหลือเชื่อสำหรับลูกค้า BevAl ของเรา เนื่องจากมีปริมาณการขายผ่านช่องทางนี้เป็นจำนวนมาก การปิดบาร์ ร้านอาหาร และไนท์คลับในช่วงโควิด แสดงให้เห็นถึงความสามารถในการถ่ายโอนข้อมูลผ่านช่องทางออนและออฟ-พรีมิส” Kim Cox, SVP Client Success with NielsenIQ กล่าว “การรวมข้อมูล CGA เข้ากับแพลตฟอร์ม Connect เป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่งในการทำความเข้าใจในการทำงานร่วมกันระหว่างแบบออนและออฟ-พรีมิส วิเคราะห์ธุรกิจของลูกค้าของเราผ่านช่องทางต่าง ๆ และให้มุมมองที่สมบูรณ์ที่สุดเกี่ยวกับประสิทธิภาพทางธุรกิจที่มีอยู่”

“การขายแบบออน-พรีมิสมีนัยสำคัญในแง่ของการขายเป็นดอลลาร์ โดยผู้บริโภคจ่ายแบบพรีเมียมเพื่อการบริโภคในสถานที่หรือสถานที่ทางสังคม” Phil Tate ซีอีโอของ CGA กล่าว “หากคุณกำลังดูข้อมูลแบบออนและออฟ-พรีมิสในแบบไซโลทั้งนี้มีจุดบอดสำหรับตลาดรวม ข้อมูลเชิงลึกของลูกค้า และประสิทธิภาพทางธุรกิจทั้งหมด”

“ด้วยการลงทุนนี้ NielsenIQ ยังคงเป็นพันธมิตรกับบริษัทชั้นนำที่ให้บริการโซลูชั่นที่ไม่เหมือนใครเพื่อเสริมความสามารถในการวัดข้อมูล การวิเคราะห์ และข้อมูลเชิงลึกชั้นนำของอุตสาหกรรมของเรา” Rachel White กรรมการผู้จัดการสหราชอาณาจักรและไอร์แลนด์ของ NielsenIQ กล่าว “ความมุ่งมั่นของเราในการลงทุนและสร้างสรรค์นวัตกรรมในระดับโลกด้วยการครอบคลุมช่องทางชั้นนำที่ก้าวล้ำจะขับเคลื่อนการเติบโตของลูกค้าทั่วโลก”

เกี่ยวกับ NielsenIQ

NielsenIQ บริษัทผู้ให้บริการด้านข้อมูลระดับโลก ส่งมอบมาตรฐานอ้างอิงในการวัดผลผู้บริโภคและการค้าปลีก ผ่านความเข้าใจที่เชื่อมโยง สมบูรณ์ และนำไปดำเนินการได้มากที่สุดของผู้บริโภคจากทุกช่องทางทั่วโลกที่กำลังพัฒนา NielsenIQ เป็นแหล่งของความเชื่อมั่นสำหรับอุตสาหกรรมที่เราให้บริการ และผู้ริเริ่มที่กำหนดศตวรรษหน้าของการวัดผลผู้บริโภคและการค้าปลีก ทั้งนี้ข้อมูล ข้อมูลเชิงลึกที่เชื่อมต่อ และการวิเคราะห์เชิงคาดการณ์ของเราได้เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของ CPG และบริษัทค้าปลีก ทำให้ใกล้ชิดกับชุมชนที่พวกเขาให้บริการมากยิ่งขึ้น และช่วยเป็นพลังในการขับเคลื่อนการเติบโต

NielsenIQ เป็นบริษัทในเครือ Advent International มีการดำเนินงานในมากกว่า 90 ตลาด ครอบคลุมมากกว่า 90% ของประชากรโลก สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเยี่ยมชมได้ที่ NielsenIQ.com

เกี่ยวกับ CGA

CGA Strategy Ltd คือทางเลือกที่ปรึกษาด้านข้อมูลและการวิจัยสำหรับตลาดอาหารและเครื่องดื่มแบบ out-of- home เชี่ยวชาญด้านการวัดผลตลาด การวิจัยผู้บริโภค และการวางแผนสถานที่ ปัจจัยที่ทำให้ CGA แตกต่างไปคือความสามารถเฉพาะตัวในการเข้าถึงข้อมูลหลักสามประเภท (อุปทาน อุปสงค์ และผู้บริโภค) จากนั้นจึงวิเคราะห์ข้อมูลนี้แยกเป็นสามส่วนเพื่อให้เห็นภาพที่สมบูรณ์และแม่นยำที่สุดของทุกคนในภาคส่วนแบบ out-of- home จากสำนักงานในแมนเชสเตอร์ สหราชอาณาจักร และชิคาโก สหรัฐอเมริกา ผู้เชี่ยวชาญ CGA ทำงานร่วมกับแบรนด์สินค้าอุปโภคบริโภคที่ใหญ่ที่สุดในโลกหลายแห่ง รวมถึงผู้ผลิตเครื่องดื่ม เจ้าของแบรนด์สินค้าอุปโภคบริโภค ผู้จัดหาอาหารและผู้ค้าส่ง ตลอดจนผู้ค้าปลีกผับ บาร์ และร้านอาหาร และหน่วยงานภาครัฐ ก่อตั้งขึ้นในปี 2535 พันธกิจของ CGA คือการใช้ข้อมูลที่ยอดเยี่ยมและข้อมูลเชิงลึกของผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมด้านการสันทนาการ เพื่อให้แบรนด์เหล่านี้ได้เปรียบในการแข่งขัน และทำให้ไปถึงที่ที่ต้องการได้เร็วยิ่งขึ้น หากต้องการเรียนรู้เพิ่มเติม กรุณาเยี่ยมชมได้ที่: www.cga.co.uk

ดูเวอรชันต้นฉบับบน businesswire.comhttps://www.businesswire.com/news/home/20220607005485/en/

ติดต่อ:

Stephanie Manning (Europe) Stephanie.Manning@NielsenIQ.com
Gillian Mosher (North America) Gillian.Mosher@NielsenIQ.com

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!