Logo

Hillstone Networks มอบความคล่องตัวทางไซเบอร์ให้กับลูกค้าผ่านผลิตภัณฑ์โซลูชันที่แข็งแกร่ง

Category: Technology
Posted Jun 7, 2022 09:04 (GMT +7)

Hillstone Networks เป็นผู้สนับสนุนงาน RSAC ที่ มอสคอน เซ็นเตอร์ ซานฟรานซิสโก วันที่ 7-9 มิถุนายน ินี้

ซานตาคลารา, แคลิฟอร์เนีย--(BUSINESS WIRE)--08 มิถุนายน 2565

Hillstone Networks ผู้ให้บริการชั้นนำด้านโซลูชันการรักษาความปลอดภัยทางไซเบอร์ที่เป็นนวัตกรรมใหม่และสามารถเข้าถึงได้ ประกาศการวางจำหน่ายผลิตภัณฑ์ที่เรียบง่ายทั่วโลก ซึ่งจะมอบความคล่องตัวทางไซเบอร์ ช่วยรักษาความปลอดภัยสินทรัพย์ที่สำคัญจากการโจมตีทางไซเบอร์ที่ซับซ้อนหลากหลาย และป้องกันพื้นที่การโจมตีที่เพิ่มขึ้น

พนักงานและเวิร์กโหลดในปัจจุบันต้องการความยืดหยุ่น คุณภาพของการบริการ และเหนือสิ่งอื่นใดคือการป้องกัน โซลูชันการรักษาความปลอดภัยต้องมีความยืดหยุ่นอย่างเท่าเทียมกันและส่งมอบความสามารถในการแก้ไขและรับมือกับปัญหาทางไซเบอร์ระดับองค์กร โซลูชัน Hillstone Networks ได้พัฒนาจากแพลตฟอร์มการรักษาความปลอดภัยเครือข่ายไปเป็นผลิตภัณฑ์คุณภาพแข็งแกร่งที่มอบความคล่องตัวทางไซเบอร์ ตั้งแต่หน่วยประมวลผลที่ใกล้ต้นทางที่สุด (edge) ไปจนถึงระบบคลาวด์ ขั้นตอนทุกอย่างระหว่างทาง ไปจนถึงลูกค้ากว่า 23,000 ราย ทั่วโลก โดยโซลูชันนี้จะรวมอยู่ในรายงานประเมิน Magic Quadrant ของ Gartner สำหรับ Enterprise Firewalls เป็นเวลา 8 ปีติดต่อกัน

Hillstone จะนำเสนอโซลูชันที่หลากหลายในโครงการต่าง ๆ ในงาน RSAC 2022 ในซานฟรานซิสโก ดังนี้

 • SD-WANHillstone Secure SD-WAN จะรักษาความปลอดภัยเครือข่ายไร้พรมแดนในปัจจุบันด้วยความสามารถในการมองเห็นและการบังคับใช้ที่ละเอียดไปยังการโต้ตอบทั้งหมดในทุกจุดเข้าใช้งานเครือข่าย พร้อมความสามารถในการเจาะลึกเพิ่มเติมในผู้ใช้ อุปกรณ์ และพฤติกรรมการเข้าใช้งาน
 • ZTNAโซลูชัน ZTNA ของ Hillstone จะรักษาความปลอดภัยการเข้าถึงระยะไกลสำหรับการทำงานจากทุกที่ในปัจจุบัน หรืออุตสาหกรรมที่มีการควบคุมอย่างเข้มงวดด้วยข้อมูลที่ละเอียดอ่อน ซึ่งจำเป็นต้องรักษาความปลอดภัยขอบเขตขอบที่กำลังพัฒนา การควบคุมการเข้าถึงแบบละเอียดจะช่วยบังคับการใช้สิทธิ์ได้อย่างแม่นยำจากทุกที่หากจำเป็น
 • MicrosegmentationHillstone CloudHive จะปกป้องแอปพลิเคชันแบบ cloud-native และ cloud-based ให้แก่ทีม dev/ops ที่พึ่งพาการพกพาแอปพลิเคชันและไมโครเซอร์วิส และผู้ให้บริการคลาวด์ที่การเช่าหลายรายการอาจมีความเสี่ยงโดยไม่มีการแบ่งกลุ่มหรือแยกการเข้าถึงเครือข่าย การสนับสนุนสำหรับทั้ง VMware และ OpenStack ทำให้สามารถเคลื่อนย้ายข้ามแพลตฟอร์มบนระบบคลาวด์ได้
 • CWPPHillstone CloudArmour จะปกป้องแอปพลิเคชันระบบคลาวด์ที่ทำงานในสภาพแวดล้อมแบบสาธารณะหรือระบบคลาวด์หลายระบบ โดยผสานเข้ากับสภาพแวดล้อมและกระบวนการ CI/CD และ DevOps ที่มีอยู่ พร้อมความสามารถในการมองเห็นแอปพลิเคชันแบบ full-stack ปกป้องโฮสต์ Bare Metal เครื่องจักรเสมือน คอนเทนเนอร์ และเวิร์กโหลดแบบไร้เซิร์ฟเวอร์
 • NDRHillstone sBDS จะนำเสนอการตรวจสอบเครือข่ายอย่างต่อเนื่องด้วยแพลตฟอร์มการตรวจจับและตอบโต้เครือข่ายที่ขับเคลื่อนด้วย AI ซึ่งรวบรวมข้อมูลการรับส่งข้อมูลเครือข่าย ใช้การวิเคราะห์พฤติกรรมและ AI/ML และมอบข้อมูลเชิงลึกให้กับทีมรักษาความปลอดภัยจากมุมมองเดียว
 • XDRHillstone iSource จะรวบรวมกิจกรรมหลักทั้งหมด ซึ่งประกอบด้วย การตรวจจับภัยคุกคาม การสอบสวน การตอบโต้ และการค้นหาภัยคุกคามแบบเรียลไทม์ในแพลตฟอร์มเดียว และรับการมองเห็นที่ครอบคลุมในข้อมูลภัยคุกคามที่เกี่ยวข้องทั้งหมดจากอุปกรณ์ปลายทาง แอปพลิเคชัน เครือข่าย และอุปกรณ์ความปลอดภัย รวมถึงอุปกรณ์ของบุคคลที่สาม

“Tim Liu ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายเทคโนโลยีและผู้ร่วมก่อตั้ง Hillstone Networks กล่าวว่า “ความคล่องตัวทางไซเบอร์คือความสามารถของโครงสร้างพื้นฐานในการฝ่าฟันปัญหาจากการโจมตีได้อย่างทันท่วงทีและกลับสู่สภาพปกติอย่างรวดเร็ว โครงสร้างพื้นฐานทางไซเบอร์ที่คล่องตัวจะเปลี่ยนการรักษาความปลอดภัยแบบดั้งเดิมซึ่งไม่ยืดหยุ่น คงที่ และใช้งานไม่ได้ ให้กลายเป็นแผนการรักษาความปลอดภัยที่ทันสมัยและคล่องตัว ซึ่งจะปรับเปลี่ยน เคลื่อนที่ และใช้งานได้จริง นี่คือวิสัยทัศน์ของ Hillstone และสะท้อนให้เห็นในโซลูชันที่เรานำเสนอสู่ตลาด”

"Will Townsend รองประธานและหัวหน้าฝ่ายวิเคราะห์ด้านนโยบายปฏิบัติด้านเครือข่ายและความปลอดภัย ของ Moor Insights & Strategy กล่าวว่า "สภาพแวดล้อมโครงสร้างพื้นฐานด้านไอทีทั่วไปในปัจจุบันส่วนใหญ่จะมีการแยกส่วนอยู่แล้ว และนำเสนอความท้าทายที่ซับซ้อนในแง่ของความปลอดภัย ผมเชื่อว่า Hillstone Networks นำเสนอชุดโซลูชันความปลอดภัยทางไซเบอร์ที่ได้รับการปรับปรุงด้วย AI/ML ซึ่งได้รับการออกแบบมาเพื่อให้มีความสามารถในการมองเห็น ง่ายต่อการปรับใช้ และลดความซับซ้อนในการจัดการอย่างต่อเนื่องผ่านการบูรณาการเข้ากับกรอบการทำงาน SecOps ปัจจุบัน"

เกี่ยวกับ Hillstone Networks

โซลูชันนวัตกรรมการรักษาความปลอดภัยทางไซเบอร์ที่เข้าถึงได้ของ Hillstone Networks ได้เปลี่ยนรูปแบบการรักษาความปลอดภัยขององค์กร สร้างความคล่องตัวทางไซเบอร์พร้อมลดต้นทุนการเป็นเจ้าของ ด้วยการมอบความสามารถในการมองเห็นอย่างครอบคลุม ความอัจฉริยะที่เหนือกว่า และการป้องกันที่รวดเร็วในตรวจดู ทำความเข้าใจ และดำเนินการกับภัยคุกคามทางไซเบอร์แบบหลายชั้นและหลายขั้นตอน Hillstone ได้รับการจัดอันดับอยู่ในเกณฑ์น่าพอใจจากนักวิเคราะห์ชั้นนำและได้รับความเชื่อถือจากบริษัทระดับโลก ศึกษาเพิ่มเติมที่ www.hillstonenet.com

ติดต่อ:

สื่อ 
Zeyao Hu 
+1 4085086750 
inquiry@hillstonenet.com

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!