Logo

ยอมรับความท้าด้านแฟชั่น: Step & Repeat กลับมาสู่ TikTok อีกครั้งกับพิธีกรชื่อดัง Zadrian Smith

Category: Entertainment
Posted Jun 3, 2022 18:04 (GMT +7)

Glamhive และ Mary Kay Global Design Studio ประกาศซีซั่นที่ 2 ของการแข่งขันแฟชั่นที่รวบรวมผู้ที่ชื่นชอบแฟชั่นจากทั่วโลก

ซีแอตเทิล และลอสแอนเจลิส--(บิสิเนสไวร์)--03 มิ.ย. 2022

ประกาศแก่นายและนางแบบทุกคน รันเวย์เสมือนจริงของคุณรออยู่!  Step & Repeat การแข่งขันด้านสไตล์และแฟชั่นครั้งแรกที่เปิดตัวบน TikTok กลับมาในซีซั่นที่สองในวันที่ 7 มิถุนายน  ปีที่แล้ว Glamhive และ Mary Kay Global Design Studio ได้เปิดตัวการประกวดแฟชั่นเรียลลิตี้ที่มีผู้ใช้หลายล้านคนทั่วโลก ตอนนี้ ความท้าทายแฟนชั่นสี่สัปดาห์กลับมาแล้วและสัญญาว่าจะเป็นมหกรรมแฟชั่นที่เราทุกคนรอคอย

ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้มีเนื้อหามัลติมีเดีย อ่านฉบับเต็มได้ที่นี่: https://www.businesswire.com/news/home/20220602005868/en/

Zadrian Smith, Celebrity Stylist (Photo: Mary Kay Inc.)

Zadrian Smith, สไตลิสต์เซเลบ (ภาพ: Mary Kay Inc.)

สไตลิสต์เซเลบ Zadrian Smith (ลูกค้า ได้แก่Ariana DeBose, Naama Preis, Naomi Scott) เป็นเจ้าภาพ Step & Repeat กับกรรมการสามคนและผู้ทรงอิทธิพลในวงการ ได้แก่ สไตลิสต์คนดัง Tara Swennen (ลูกค้า ได้แก่ Kristen Stewart, Matthew McConaughey), สไตลิสต์คนดัง Nicole Chavez (ลูกค้า ได้แก่ Kristen Bell, Jessica Simpson) และช่างทำผมชื่อดัง Larry Sims (ลูกค้าได้แก่ Victoria Beckham, Queen Latifah)

ในแต่ละสัปดาห์ พิธีกร Zadrian Smith จะประกาศความท้าทายตามธีมสำหรับผู้ใช้ TikTok เพื่อแสดงความคิดสร้างสรรค์ผ่านตู้เสื้อผ้า การแต่งหน้า และทรงผม ผู้ตัดสินคนดังของรายการจะจับคู่กับลุคที่ดีที่สุดจากทั่วโลกและโหวตให้ผู้ชนะในแต่ละประเภท ขอให้ผู้เข้าร่วมใช้เสียงประจำรายการ “Step & Repeat” และแฮชแท็ก #stepandrepeat #glamhive และ #marykay เพื่อส่งวิดีโอเข้าสู่การแข่งขัน สำหรับแต่ละความท้าทายจะมีผู้ชนะสามคนซึ่งคัดเลือกโดยผู้ตัดสินซึ่งจะได้รับรางวัลเงินสดพร้อมการพบกันแบบตัวต่อตัวหนึ่งชั่วโมงกับที่ปรึกษาในอุตสาหกรรม

เมื่อสิ้นสุดสี่สัปดาห์ Step & Repeat จะประกาศผู้ชนะโดยรวมหนึ่งคนสำหรับแต่ละหมวดหมู่ มอบตู้เสื้อผ้า เครื่องสำอาง และทรงผมที่ดีที่สุดตามผลงานจากทั่วทุกมุมโลก  TikTok เป็นสถานที่สำหรับทุกคนที่มีความสามารถและความคิดสร้างสรรค์ในการแบ่งปันของขวัญของพวกเขาในระดับโลก  Step & Repeat เป็นแพลตฟอร์มที่เปิดโอกาสให้คุณได้เห็นและชื่นชม

Zadrian Smith, Celebrity Stylist (เจ้าภาพ)

“ในขณะที่อาชีพการงานของผมก้าวหน้าไปมากในฐานะ Global Fashion Director และนักข่าว ผมต้องการจัดลำดับความสำคัญของการทำงานเพื่อสร้างอุตสาหกรรมแฟชั่นที่มีความเท่าเทียมมากขึ้น ซึ่งมันไม่ใช่งานง่ายหรือสบายเสมอไป แต่ทุกโอกาสที่ผมสามารถช่วยผู้อื่นที่สนใจในอุตสาหกรรมให้ได้ก้าวหน้าขึ้น - นั่นคือสิ่งที่ผมอยากมีส่วนร่วม”

Tara Swennen, สไตลิสต์เซเลบ (ผู้ตัดสิน)

“มีผู้คนมากมายที่มีพรสวรรค์ในการสร้างสรรค์ที่น่าทึ่ง และ Step & Repeat ทำให้พวกเขาสามารถเปล่งประกาย ฉันตื่นเต้นมากที่ได้เห็นรูปลักษณ์ที่ผู้คนจากทั่วทุกมุมโลกที่จะเปิดตัวบนรันเวย์โซเชียลมีเดียของเรา!”

Nicole Chavez สไตลิสต์คนดัง (ผู้ตัดสิน)

“ซีซั่นหนึ่งของ 'Step & Repeat' เป็นแรงบันดาลใจให้ฉันจริงๆ ฉันรู้สึกตื่นเต้นทุกสัปดาห์ที่จะได้เห็นสิ่งที่ผู้เข้าแข่งขันสร้างและทึ่งไปกับความสามารถที่หลากหลาย ฉันแทบรอไม่ไหวที่จะได้เห็นผลลัพธ์ของการท้าทายของเราในซีซั่นที่สอง!”

Larry Sims ช่างทำผมชื่อดัง (ผู้ตัดสิน)

“ต้องใช้ความกล้าหาญ ความมั่นใจ และความคิดสร้างสรรค์เพื่อแสดงให้โลกเห็นว่าคุณเป็นศิลปินที่น่าทึ่ง  ผมตื่นเต้นที่จะได้เห็นผู้เข้าแข่งขันเหล่านี้!”

Stephanie Sprangers ผู้ก่อตั้งและ CEO ของ Glamhive

“วิสัยทัศน์ของเราสำหรับ 'Step & Repeat' คือการสร้างการแข่งขันในรูปแบบที่รวดเร็วซึ่งครอบคลุมถึงความคิดสร้างสรรค์ การรวมกลุ่ม การเชื่อมต่อ และการยอมรับ และ Season One ได้รับการยอมรับที่หน้าทึ่ง  ครั้งนี้เป็นครั้งที่ 2 ที่สุดยอดแห่งวงการมารวมตัวกันเพื่อต้อนรับและสนับสนุนผู้มีความสามารถด้านสไตล์จากทั่วโลก เราตื่นเต้นมากที่จะได้เห็นสิ่งที่เกิดขึ้นในซีซันที่สอง”

ที่ปรึกษา Step & Repeat:

 • Claire Sulmers, CEO และผู้ก่อตั้ง Fashion Bomb Daily
 • Adam Drawas, เจ้าของ, Walker Drawas PR
 • Quentin Thrash, นักออกแบบสั่งตัดและช่างตัดผมชื่อดัง
 • Brian Underwood, ผู้อำนวยการด้านแฟชั่น, Women's Health
 • Mandi Line, ผู้ออกแบบเครื่องแต่งกาย (The Bold Type, Pretty Little Liars, Shameless)
 • Pandora Amoratis ผู้อำนวยการด้านสไตล์ US Daily Mail
 • Sheridan Ward ช่างทำผมชื่อดัง
 • Shatora Adrell นักออกแบบแฟชั่นและ Stylist
 • Carrie Colbert ผู้ก่อตั้งและหุ้นส่วนทั่วไป Curate Capital
 • Quinn Murphy ช่างแต่งหน้าผู้มีชื่อเสียง
 • Alexis Bennett บรรณาธิการ Vogue
 • Gilda Koral ฟลอร่า ผู้ก่อตั้ง Koral Communications
 • Christian Wood ช่างทำผมผู้มีชื่อเสียง

อ่านข้อมูลเพิ่มเติมที่ https://www.glamhive.com/tiktok

เกี่ยวกับ Glamhive: Glamhive ก่อตั้งขึ้นโดยผู้ประกอบการ Stephanie Sprangers ในปี 2560 โดยมีวิสัยทัศน์ในการให้ผู้คนทั่วไปสามารถเข้าถึงสไตล์ และเชื่อว่า ความมั่นใจที่มาพร้อมกับความเย้ายวนใจไม่ควรมีเฉพาะคนรวยและคนดังเท่านั้น ประสบการณ์การจัดแต่งทรงผมออนไลน์ช่วยให้ทุกคนที่มีการเชื่อมต่อ WiFi สามารถเข้าถึงสไตลิสต์ที่จะให้การสนับสนุนที่จำเป็นเพื่อให้เป็นเวอร์ชันที่ดีที่สุดของตนเอง  สำหรับสไตลิสต์ แพลตฟอร์มนี้เป็นแพลตฟอร์มแบบ end-to-end ที่ไร้รอยต่อเพื่อช่วยให้พวกเขาขยายเครือข่ายและธุรกิจของพวกเขาได้แบบเสมือนจริง 100%

เกี่ยวกับ Mary Kay

หนึ่งในผู้บุกเบิกฝ้าเพดานแก้วดั้งเดิม Mary Kay Ash ก่อตั้งบริษัทความงามในฝันของเธอในปี 1963 โดยมีเป้าหมายเดียว: การทำให้ชีวิตของผู้หญิงสมบูรณ์ยิ่งขึ้น ความฝันนั้นได้เบ่งบานจนกลายเป็นบริษัทมูลค่าหลายพันล้านดอลลาร์ที่มีพนักงานขายอิสระหลายล้านคนในเกือบ 40 ประเทศ ในฐานะบริษัทพัฒนาผู้ประกอบการ Mary Kay มุ่งมั่นที่จะเพิ่มขีดความสามารถให้กับผู้หญิงในการเดินทางผ่านการศึกษา การให้คำปรึกษา การสนับสนุน เครือข่าย และนวัตกรรม Mary Kay ทุ่มเทให้กับการลงทุนในด้านวิทยาศาสตร์ที่อยู่เบื้องหลังความงามและการผลิตผลิตภัณฑ์ดูแลผิว เครื่องสำอางสี อาหารเสริม และน้ำหอมที่ทันสมัย Mary Kay เชื่อในการทำให้ชีวิตดีขึ้นในวันนี้เพื่ออนาคตที่ยั่งยืน โดยร่วมมือกับองค์กรต่างๆ จากทั่วโลกที่มุ่งเน้นการส่งเสริมความเป็นเลิศทางธุรกิจ สนับสนุนการวิจัยโรคมะเร็ง ส่งเสริมความเท่าเทียมทางเพศ ปกป้องผู้รอดชีวิตจากการทารุณกรรมในครอบครัว ทำให้ชุมชนของเราสวยงาม และส่งเสริมให้เด็กๆ ทำตามความฝัน เรียนรู้เพิ่มเติมที่ marykayglobal.com พบเราบน Facebook, Instagram และ LinkedIn หรือติดตามเราบน Twitter

อ่านต้นฉบับบน businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20220602005868/en/

ติดต่อ:

Stephanie Sprangers
CEO, Glamhive
stephanie@glamhive.com 
+1.206.851.0446

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!