Logo

ICCPP ODM+ เปิดตัวโซลูชันขดลวดเซรามิกแบบใช้แล้วทิ้งและใช้งานหลายประเภท ซึ่งเป็นผลมาจากกลยุทธ์การวิจัยและพัฒนาดิจิทัล

Category: Technology
Posted Jun 1, 2022 18:49 (GMT +7)

เบอร์มิงแฮม, อังกฤษ--(BUSINESS WIRE)--31 พฤษภาคม 2565

ICCPP เปิดตัวโซลูชันขดลวดเซรามิกเต็มรูปแบบ ซึ่งประกอบด้วย ขดลวดเซรามิกแบบใช้แล้วทิ้งที่งาน Vaper Expo UK ในเบอร์มิงแฮมเมื่อวันที่ 27 พฤษภาคม 2565 ผลิตภัณฑ์นี้เป็นผลิตภัณฑ์ในหมวดหมู่ใหม่ที่ได้รับการสนับสนุนผ่านกลยุทธ์ "Digital Transformation" หรือการนำเทคโนโลยีและกลยุทธ์ทางดิจิทัลเข้ามาใช้ในธุรกิจ ซึ่งถือเป็นการเปิดศักราชใหม่ในอุตสาหกรรมบุหรี่ไฟฟ้าทั่วโลก

เอกสารประชาสัมพันธ์นี้มีเนื้อหามัลติมีเดีย ดูอย่างเต็มรูปแบบที่นี่: https://www.businesswire.com/news/home/20220528005017/en/

(Photo: Business Wire)

(ภาพ: Business Wire)

เป็นครั้งแรกที่ ICCPP ร่วมจัดแสดงสินค้าเป็นกลุ่มและนำเสนอโซลูชันแบรนด์ ODM+ และโซลูชันขดลวดเซรามิกเต็มรูปแบบ ขดลวดเซรามิกของ ICCPP จะถูกผสานเข้ากับธุรกิจ ODM+ เพื่อส่งเสริมการพัฒนาที่มากขึ้นในอุตสาหกรรมผ่านการนำเทคโนโลยี Gene Tree มาใช้งาน ขดลวดเซรามิก ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์แรกของ ICCPP ตั้งแต่การเปิดตัวกลยุทธ์ดิจิทัลร่วมกับ SAP และ PwC จะกลายเป็นเกณฑ์มาตรฐานในอุตสาหกรรมบุหรี่ไฟฟ้าทั่วโลก

ความก้าวหน้าครั้งสำคัญ กับ โซลูชันขดลวดเซรามิกสำหรับใช้แล้วทิ้งและใช้งานได้ในหลายหมวดหมู่

ในอุตสาหกรรมบุหรี่ไฟฟ้า เทคโนโลยีขดลวดเซรามิกเป็นตัวบ่งชี้ที่สำคัญของความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีของบริษัท ICCPP เริ่มมีส่วนร่วมในเทคโนโลยีขดลวดเซรามิกในปี 2562 โดยจัดตั้งทีมวิจัยและพัฒนาที่นำโดยผู้มีความสามารถจากโครงการชื่อว่า "Peacock Program" โดยมุ่งหวังที่จะประสบผลสำเร็จในระดับอุตสาหกรรมชั้นนำด้วยขดลวดเซรามิกรุ่นที่ 3 หรือ 4 และแซงหน้าคู่แข่งด้วยรุ่นที่ 5 หรือรุ่นที่ 6

ICCPP มุ่งมั่นที่จะเป็นผู้นำในเทคโนโลยีการทำให้เกิดละออง โดยนำประสบการณ์การสูบที่เป็นธรรมชาติและพึงพอใจมาสู่ลูกค้าด้วยวัสดุนาโนคริสตัลไลน์ (NC) และนวัตกรรมทางเทคนิค เทคโนโลยีการทำให้เกิดละอองเซรามิกด้วยวัสดุนาโนคริสตัลไลน์ของ ICCPP มีการปรับรูปแบบข้อมูลของขดลวดให้เหมาะสมอย่างต่อเนื่อง และเพิ่มความแข็งแกร่งด้านการวิจัยและพัฒนาของทีมเพื่อแก้ไขปัญหาในอุตสาหกรรมขดลวดสำหรับบุหรี่ไฟฟ้า ตั้งแต่ฟิล์มหนาไปจนถึงฟิล์มบาง จากการให้ความร้อนด้วยลวดและการให้ความร้อนที่พื้นผิว ไปจนถึงการให้ความร้อนผ่านของแข็ง เทคโนโลยีฟิล์มบางของ Gene Tree ที่เพิ่งเปิดตัวใหม่มีข้อดีทางเทคนิค 5 ประการ ได้แก่ ปราศจากผง ความปลอดภัยเพิ่มขึ้น การแยกเป็นละอองละเอียดยิ่งขึ้น อายุการใช้งานยาวนานขึ้น และรสชาติดีขึ้น

จากความพยายามอย่างต่อเนื่องของทีมวิจัยและพัฒนา ICCPP จึงเปิดตัวเทคโนโลยีฟิล์ม Gene Tree รุ่นใหม่ และมีการขออนุญาตใช้งานผลิตภัณฑ์ ซึ่งเมื่อเทียบกับขดลวดเซรามิกรุ่นที่ 3 ขดลวดรุ่นใหม่นี้ได้ปรับปรุงรสชาติ เพิ่มอายุการใช้งานของขดลวด และเพิ่มความน่าเชื่อถือของผลิตภัณฑ์ ทำให้ผู้ใช้ได้รับประสบการณ์การสูบที่เป็นธรรมชาติและน่าพึงพอใจ

ICCPP จะเปิดตัวผลิตภัณฑ์แบบใช้แล้วทิ้งซึ่งมาพร้อมกับเทคโนโลยีเซรามิกของ Gene Tree และคุณสมบัติต่าง ๆ เช่น รสชาติที่ติดทนนาน สูบได้นานมากขึ้น รสชาติที่ดีขึ้น และความน่าเชื่อถือที่สูงขึ้น โดยจะปฏิวัติประสบการณ์การใช้งาน กระตุ้นการปฏิวัติในอุตสาหกรรม และทำให้กลายเป็นก้าวสำคัญของอุตสาหกรรม

"นวัตกรรมดิจิทัล + เทคโนโลยี" เพื่อให้บริการโซลูชันดิจิทัล ODM +

ข้อดีหลัก ๆ ของ ICCPP ในระดับเทคนิคมาจากการลงทุนมหาศาลในด้านนวัตกรรมทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี โดยเมื่อวันที่ 26 พฤษภาคม ICCPP ได้ประกาศเปิดตัวโครงการนำเทคโนโลยีและกลยุทธ์ทางดิจิทัลเข้ามาใช้ในธุรกิจ หรือ "Digital Transformation Project" อย่างเป็นทางการที่สำนักงานใหญ่ในเซินเจิ้น กลายเป็นบริษัทรายใหญ่รายแรกของโลกในอุตสาหกรรมบุหรี่ไฟฟ้าที่ร่วมมือกับ SAP และ PwC ความพยายามนี้ชี้ให้เห็นว่า ICCPP จะนำพาอุตสาหกรรมไปสู่ขั้นตอนของการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัล

กลยุทธ์ดิจิทัลหมายถึงนวัตกรรมด้านดิจิทัลทั้งหมดของบริษัทที่ผสานรวมกับการวิจัยและพัฒนา การผลิต การส่งออก การตลาดในต่างประเทศ ฯลฯ ในอนาคต ICCPP จะสร้าง "ระบบควบคุมวงปิดแบบดิจิทัล" ที่ไม่เคยมีมาก่อน รวมถึงความสามารถในการแข่งขันด้านดิจิทัลแบบใหม่ผ่านการสร้างสรรค์งานวิจัยและพัฒนาด้านดิจิทัล การผลิตแบบดิจิทัล การตลาดแบบดิจิทัล และประสบการณ์การสร้างความพึงพอใจให้แก่ผู้บริโภคผ่านทางดิจิทัล โหมด "นวัตกรรมดิจิทัล + เทคโนโลยี" จะสร้างความได้เปรียบในการแข่งขันของ ICCPP ซึ่งประกอบด้วย การเปลี่ยนเป็นระบบดิจิทัล + ชิป, การเปลี่ยนเป็นระบบดิจิทัล + กลิ่น และการเปลี่ยนเป็นระบบดิจิทัล + การผลิตอัจฉริยะ "บริษัทจะขับเคลื่อนการพัฒนาผ่านระบบดิจิทัล และสร้างมูลค่าใหม่ผ่านระบบดิจิทัล" ผ่านการเปลี่ยนแปลงเข้าสู่ระบบดิจิทัล โดยบริษัทตั้งเป้าที่จะนำคุณูปการที่มากขึ้นมาสู่อุตสาหกรรมและผู้บริโภคทั่วโลก

เพื่อพัฒนาขดลวดเซรามิก ICCPP ได้จำลองเอฟเฟกต์การทำให้เกิดละอองอย่างรวดเร็วโดยการตั้งค่าแบบจำลองข้อมูลและการป้อนพารามิเตอร์ เช่น อินเทอร์เฟสและขนาด เพื่อค้นหาการกำหนดค่าที่เหมาะสมที่สุดโดยไม่ต้องมีการผลิตตัวอย่างสินค้า ซึ่งจะช่วยเร่งการพัฒนาผลิตภัณฑ์และการส่งมอบ ปัจจุบัน ICCPP มีแผนระยะยาวสำหรับผลิตภัณฑ์ขดลวดเซรามิกแบบรีฟิลและแบบใช้แล้วทิ้ง และได้บรรลุความตั้งใจในการร่วมมือกับลูกค้ารายใหญ่ในต่างประเทศอย่างน้อย 5 รายแล้ว

พันธกิจของบริษัทที่กำลังดำเนินการอยู่คือการส่งเสริมลูกค้าทั่วโลกด้วยนวัตกรรมทางเทคนิค

ICCPP ทราบดีว่าลูกค้าในยุคนี้ไม่ต้องการ ODM แบบเดิม ๆ อีกต่อไป แต่ต้องใช้แบรนด์ ODM+ ดังนั้น บริษัทจึงได้ริเริ่มความร่วมมือเชิงกลยุทธ์ใหม่ที่มีการผสมผสานประเด็นต่าง ๆ เข้าด้วยกัน ได้แก่ ตำแหน่งทางการตลาดของแบรนด์ ข้อมูลเชิงลึกของผู้ใช้ การออกแบบผลิตภัณฑ์ การพัฒนาผลิตภัณฑ์ และบริการหลังการขาย เพื่อเป็นแนวทางให้ลูกค้าเปิดรับการปรับเปลี่ยนผลิตภัณฑ์ในยุคใหม่

ประการแรก ICCPP สัญญาว่าจะให้บริการลูกค้าด้วยเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด และมอบเทคโนโลยีที่เหมือนกันหรือดีกว่าให้กับลูกค้าภายใต้แบรนด์ของ ICCPP ประการที่สอง ICCPP จะแบ่งปันเทคโนโลยีล้ำสมัยทั้งหมดให้กับห่วงโซ่อุตสาหกรรมทั้งหมดผ่านความร่วมมือเชิงกลยุทธ์ ซึ่งได้แก่ ห้องแล็บและสถาบัน โรงงานระบบอัตโนมัติ ข้อมูลเชิงลึกของผู้ใช้ในต่างประเทศ และบริการการตลาดทั่วโลก ความเชื่อมั่นของ ICCPP มาจากประสบการณ์ในต่างประเทศที่ประสบความสำเร็จและร่ำรวย และความสามารถในการให้บริการแบบครบวงจรแก่ลูกค้า ICCPP มุ่งมั่นที่จะสร้างแพลตฟอร์มระดับโลก 2 แพลตฟอร์มเพื่อเพิ่มขีดความสามารถให้กับลูกค้า ได้แก่ แพลตฟอร์มเทคโนโลยีบุหรี่ไฟฟ้าที่คล้ายกับ Android ซึ่งเปิดให้เข้าถึงอย่างกว้างขวาง และแพลตฟอร์มโลกาภิวัตน์จากประสบการณ์ในต่างประเทศหลายปี

ในฐานะที่เป็นหมวดหมู่ด้านกลยุทธ์แรกหลังการอัปเกรดเป็นระบบดิจิทัล โซลูชันขดลวดเซรามิกสามารถปรับให้เข้ากับกลุ่มผลิตภัณฑ์ทั้งหมดได้ โดยถูกออกแบบให้สร้างหมวดหมู่ใหม่สำหรับบุหรี่ไฟฟ้า ปรับปรุงประสบการณ์การใช้งาน และนำการเปลี่ยนแปลงมาสู่โครงสร้างตลาดผ่านการใช้งานเทคโนโลยีที่ล้ำหน้าที่สุดในอุตสาหกรรม ในอีกด้านหนึ่ง ธุรกิจ ICCPP ODM+ จะได้รับการอัปเกรดแบบดิจิทัลและอัปเกรดประสิทธิภาพของระบบปฏิบัติการทั้งหมดที่ผสานรวมกับการสำรวจตลาด การวิจัยและพัฒนา การออกแบบผลิตภัณฑ์ การสั่งซื้อ การส่งมอบ และบริการหลังการขาย ในทางกลับกัน แพลตฟอร์มนี้จะสร้างความร่วมมือเชิงลึกกับลูกค้าทั่วโลกในการแก้ปัญหาขดลวดเซรามิก กระทั่งตอนนี้ ICCPP ได้บรรลุถึงความตั้งใจที่จะร่วมมือในเทคโนโลยีขดลวดเซรามิกนี้กับลูกค้ารายใหญ่ในต่างประเทศจำนวนมาก ICCPP คาดว่าจะสร้างความประหลาดใจให้กับลูกค้าทั่วโลกและปรับโครงสร้างการตลาดในอนาคต

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

ดูเนื้อหาต้นฉบับที่ businesswire.comhttps://www.businesswire.com/news/home/20220528005017/en/

ติดต่อ:

สื่อมวลชนสัมพันธ์: Tingkai Xu, ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายประชาสัมพันธ์
มือถือ: 15957944779
อีเมล: kai@voopootech.com

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!