Logo

TTI แต่งตั้ง Ross Gilardi เป็นรองประธานอาวุโสฝ่ายการเงิน – ฝ่ายนักลงทุนสัมพันธ์

Category: Finance
Posted May 18, 2022 13:19 (GMT +7)

ฮ่องกง--(BUSINESS WIRE)--17 พ.ค. 2565

Techtronic Industries Co. Ltd.  (เรียกย่อว่า “TTI” หรือ “กลุ่มบริษัท”) ผู้นำระดับโลกด้านเครื่องมือไร้สายระดับมืออาชีพ เครื่องมือ DIY และอุปกรณ์ไฟฟ้าสำหรับใช้กลางแจ้ง (รหัสสินค้า: 669, สัญลักษณ์ ADR: TTNDY) ยินดีที่จะประกาศเรื่องการแต่งตั้งคุณ Ross Gilardi เป็นรองประธานอาวุโสฝ่ายการเงิน ฝ่ายนักลงทุนสัมพันธ์ โดยมีผลวันที่ 5 กรกฎาคม 2565 คุณ Gilardi จะประจำอยู่ที่สหรัฐอเมริกาและรับผิดชอบงานด้านนักลงทุนสัมพันธ์ของ TTI ทั่วโลก เขาจะรายงานตรงต่อประธานเจ้าหน้าที่บริหาร คุณ Joseph Galli

คุณ Gilardi ได้เข้าร่วมทีมหลังจากประสบความสำเร็จในอาชีพเป็นเวลา 23 ปีในฐานะนักวิเคราะห์วิจัยด้านหุ้นที่ได้รับความเชื่อถือและได้รับคะแนนสูงจาก Bank of America – Merrill Lynch อาชีพการวิจัยหุ้นที่โดดเด่นของเขายังรวมไปถึง การใช้ชีวิต 4 ปีในสหราชอาณาจักรและ 20 ปีในสหรัฐอเมริกา ที่ซึ่งเขาได้รับการจัดอันดับให้เป็นหนึ่งในนักวิเคราะห์การวิจัยระดับโลกชั้นนำจากการสำรวจในหมู่นักลงทุนสถาบันทั้งในสหรัฐอเมริกาและยุโรปในหลายหมวดหมู่อุตสาหกรรม เขามีประสบการณ์ในอุตสาหกรรมมากมาย และยังมีความสัมพันธ์แน่นแฟ้นกับนักลงทุนทั่วโลกที่เขาจะนำเข้ามาสู่บทบาทใหม่ของเขาด้วย คุณ Gilardi สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีสาขาเศรษฐศาสตร์จาก Boston College และ MBA จาก Columbia Business School

คุณ Galli ซีอีโอกล่าวว่า "ในช่วง 18 เดือนที่ผ่านมา Ross ได้พัฒนาความเข้าใจอย่างถ่องแท้ถึงศักยภาพอันมหาศาลของ TTI ประสบการณ์ของ Ross ในตลาดทุน ประกอบกับความสัมพันธ์ที่แน่นแฟ้นของเขากับชุมชนการเงินทั่วโลก จะเป็นสินทรัพย์ที่ดีในขณะที่เรากำลังเดินหน้าขยายฐานนักลงทุนระดับโลกของเราต่อไป”

เกี่ยวกับ TTI

TTI ก่อตั้งขึ้นในปี 2528 และจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แห่งฮ่องกง ในปี 2533 TTI เป็นผู้นำระดับโลกด้านเทคโนโลยีไร้สายตั้งแต่เครื่องมือไฟฟ้า อุปกรณ์ไฟฟ้าใช้งานกลางแจ้ง ผลิตภัณฑ์ดูแลพื้นและผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดสำหรับผู้บริโภค ผู้ใช้มืออาชีพ และผู้ใช้ในอุตสาหกรรมในบ้าน การก่อสร้าง , อุตสาหกรรมบำรุงรักษา, อุตสาหกรรมและโครงสร้างพื้นฐาน บริษัท TTI มีรากฐานที่สร้างขึ้นจากแรงขับเคลื่อนเชิงกลยุทธ์ 4 ประการ ได้แก่ แบรนด์ที่ทรงพลัง ผลิตภัณฑ์ระดับนวัตกรรม กลุ่มคนที่ยอดเยี่ยม และความเป็นเลิศในการปฏิบัติงาน ซึ่งสะท้อนถึงวิสัยทัศน์ที่กว้างขวางในระยะยาวในการพัฒนาเทคโนโลยีไร้สายให้ก้าวหน้า กลยุทธ์การเติบโตระดับโลกของการแสวงหานวัตกรรมผลิตภัณฑ์อย่างไม่หยุดยั้งทำให้ TTI อยู่ในระดับแนวหน้าของอุตสาหกรรม กลุ่มผลิตภัณฑ์ในแบรนด์ที่ทรงพลังของ TTI ประกอบด้วยเครื่องมือไฟฟ้า MILWAUKEE, AEG และ RYOBI อุปกรณ์เสริม เครื่องมือช่าง และผลิตภัณฑ์สำหรับใช้กลางแจ้ง ผลิตภัณฑ์เลย์เอาต์และการวัดของ EMPIRE และผลิตภัณฑ์ดูแลพื้นและทำความสะอาด HOOVER, ORECK, VAX และ DIRT DEVIL

TTI เป็นหนึ่งในหุ้นที่เป็นส่วนประกอบของดัชนี Hang Seng, FTSE RAFI™ All-World 3000 Index, FTSE4Good Developed Index และ MSCI ACWI Index ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่www.ttigroup.com.

เครื่องหมายการค้าทั้งหมดที่ระบุไว้นอกเหนือจาก AEG และ RYOBI เป็นของกลุ่มบริษัท ส่วน AEG เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของ AB Electrolux (มหาชน) และใช้งานภายใต้ใบอนุญาต RYOBI เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของ Ryobi Limited และใช้ภายใต้ใบอนุญาต

ดูเวอร์ชันต้นฉบับบน businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20220516005729/en/

ติอต่อสอบถามรายละเอียดฝ่ายนักลงทุนสัมพันธ์:

ฝ่ายติดต่อหลัก

นักลงทุนสัมพันธ์ TTI

โทร: +1 (954) 541 9660

อีเมล: ir@ttihq.com

ภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก

นักลงทุนสัมพันธ์ TTI

โทร: +(852) 2402 6888

อีเมล: ir@tti.com.hk

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!