Logo

Hillstone Networks ได้รับรางวัล "Customers' Choice หรือ ขวัญใจผู้บริโภค" ดีเด่น จากรายงาน Network Firewalls Report หัวข้อ "Voice of the Customer หรือ เสียงของผู้บริโภค" ของ Gartner® Peer Insights™ เป็นปีที่ 3 ติดต่อกัน

Category: Technology
Posted May 11, 2022 09:49 (GMT +7)

บริษัทที่ได้รับรางวัล Customers’ Choice ต้องได้คะแนนเฉลี่ยตลาดโดยรวมกับคะแนนความสนใจของผู้ใช้และการยอมรับโดยเฉลี่ยของตลาด ในระดับที่เท่ากับเกณฑ์หรือสูงกว่า

ซานตาคลารา แคลิฟอร์เนีย--(BUSINESS WIRE)--11 พ.ค. 2565

Hillstone Networks ผู้ให้บริการชั้นนำด้านโซลูชันการป้องกันโครงสร้างพื้นฐาน ประกาศในวันนี้ว่า บริษัทได้รับรางวัล "Customers' Choice หรือ ขวัญใจผู้บริโภค" ดีเด่น ประจำปี 2565 จากรายงาน Gartner Peer Insights หัวข้อ Gartner Peer Insights ‘Voice of the Customer’: Network Firewalls ทั้งนี้ “Gartner Peer Insights เป็นแพลตฟอร์มที่ตรวจสอบและให้คะแนนแบบ peer review ที่ไม่คิดค่าใช้จ่าย ที่ออกแบบมาสำหรับซอฟต์แวร์องค์กร และผู้มีอำนาจตัดสินใจด้านบริการ”

ในรายงานนี้ ผู้จำหน่าย ซึ่งรวมถึง Hillstone Networks “ที่อยู่ในจตุภาคขวาบนของควอแดรนต์ 'Voice of the Customer' ได้รับรางวัลระดับดีเด่นในหัวข้อ Gartner Peer Insights Customers’ Choice ซึ่งแสดงด้วยตราสัญลักษณ์ Customers’ Choice หรือที่แปลว่า ขวัญใจผู้บริโภค กิจการที่จะได้รับการยอมรับเช่นนี้ต้องได้คะแนนเฉลี่ยตลาดโดยรวม กับคะแนนความสนใจของผู้ใช้และการยอมรับโดยเฉลี่ยของตลาด ในระดับที่ผ่านเกณฑ์หรือสูงกว่า

“นอกเหนือไปจากการนำเสนอโซลูชันความปลอดภัยเครือข่ายระดับนวัตกรรม ที่ได้รับการพิสูจน์ว่ามีประสิทธิภาพแล้ว Hillstone Networks ยังมุ่งมั่นที่จะมอบประสบการณ์ที่เหนือกว่าให้แก่ลูกค้า” Tim Liu ผู้ร่วมก่อตั้งและ CTO ของ Hillstone Networks กล่าว “ในการได้รับการยอมรับในระดับดีเด่นจากหัวข้อ 'ขวัญใจผู้บริโภค' เราเชื่อว่ามันเป็นข้อพิสูจน์ถึงความมุ่งมั่นของเราในการให้บริการที่ยอดเยี่ยมและสนับสนุนลูกค้าของเราเพื่อให้บริษัทของพวกเขาปลอดภัย”

ข้อค้นพบที่สำคัญสำหรับ Hillstone Networks ในรายงาน Gartner Peer Insights “Voice of the Customer” Network Firewalls ณ วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2565 ได้แก่

 • Hillstone Networks ได้รับคะแนน "ความเต็มใจที่จะแนะนำบริการต่อไป" ร้อยละ 100 จากผู้ใช้
 • ร้อยละ 85 ของผู้ใช้ Hillstone ที่สำรวจให้คะแนนบริษัท 5 ดาวเต็ม
 • ประสบการณ์การสนับสนุนของ Hillstone Networks ได้รับคะแนน 4.9 จาก 5 คะแนน จาก 94 รีวิว
 • ประสบการณ์การขายของ Hillstone Networks ได้รับคะแนน 4.9 จาก 5 คะแนน จาก 93 รีวิว

หากต้องการอ่านรายงาน Gartner Peer Insights “Voice of the Customer” Network Firewalls ปี 2565 คลิก ที่นี่

Hillstone Networks ได้สร้างชื่อเสียงในด้าน “การรักษาความปลอดภัยที่ได้ผล” ด้วยลูกค้าทั่วโลกกว่า 23,000 ราย และโซลูชันที่ใช้งานง่ายครอบคลุม SD-WAN, ZTNA, Microsegmentation, CWPP, NDR ตลอดจนถึง XDR ทั้งนี้ Hillstone Networks ได้รับการเสนอชื่อให้เป็นหนึ่งในผู้มีวิสัยทัศน์ใน Gartner Magic Quadrant™ สำหรับ Network Firewalls และได้รับการยอมรับมาเป็นเวลาแปดปีติดต่อกันแล้ว

Gartner, Gartner Peer Insights 'Voice of the Customer': Network Firewalls, Peer Contributors, 29 เมษายน 2565 *

Gartner, Magic Quadrant for Network Firewalls, โดย Rajpreet Kaur, Jeremy D'Hoinne, Nat Smith, Adam Hils, 1 พฤศจิกายน 2564

Gartner และ Magic Quadrant เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของ Gartner, Inc. และ/หรือบริษัทในเครือในสหรัฐอเมริกาและต่างประเทศ และได้รับอนุญาตให้ใช้ ณ ที่นี้ สงวนลิขสิทธิ์

เกี่ยวกับ Gartner Peer Insight

เนื้อหา Gartner Peer Insights ประกอบด้วยความคิดเห็นของผู้ใช้ปลายทางแต่ละรายโดยอิงจากประสบการณ์ของพวกเขาเอง และไม่ควรตีความว่าเป็นข้อความตามข้อเท็จจริง และไม่ได้แสดงถึงมุมมองของ Gartner หรือบริษัทในเครือ ทั้งนี้ Gartner ไม่ได้รับรองผู้จำหน่าย ผลิตภัณฑ์ หรือบริการใด ๆ ที่ปรากฎในเนื้อหานี้ และไม่รับประกันใด ๆ ทั้งโดยชัดแจ้งหรือโดยนัยเกี่ยวกับเนื้อหานี้ เกี่ยวกับความถูกต้องหรือความครบถ้วนสมบูรณ์ รวมถึงการรับประกันความสามารถในการซื้อขายหรือความเหมาะสมสำหรับวัตถุประสงค์เฉพาะ

Peer Insights เป็นเครื่องหมายการค้าของ Gartner, Inc. และ/หรือบริษัทในเครือในสหรัฐอเมริกาและต่างประเทศ และได้รับอนุญาตให้ใช้ณ ที่นี้ สงวนลิขสิทธิ์

Customers’ Choice ของ Gartner Peer Insights ประกอบขึ้นจากความคิดเห็นส่วนตัวของบทวิจารณ์ การให้คะแนน และข้อมูลของผู้ใช้ปลายทางแต่ละราย โดยใช้วิธีการเก็บข้อมูลแบบที่เป็นเอกสาร สิ่งนี้ไม่ได้เป็นตัวแทนของความคิดเห็น และไม่ถือเป็นการรับรองโดย Gartner หรือบริษัทในเครือใด ๆ ทั้งสิ้น

เกี่ยวกับ Hillstone Networks

โซลูชันการป้องกันโครงสร้างพื้นฐานที่ได้รับการพิสูจน์แล้วของ Hillstone Networks ช่วยให้องค์กรและผู้ให้บริการมีทัศนวิสัยและความชาญฉลาดในการดูแลอย่างครอบคลุม ทำความเข้าใจอย่างถี่ถ้วน และดำเนินการอย่างรวดเร็วต่อภัยคุกคามทางไซเบอร์แบบหลายชั้นและหลายขั้นตอน ทั้งนี้ Hillstone ได้คะแนนที่ดีจากนักวิเคราะห์ชั้นนำและได้รับความไว้วางใจจากบริษัทระดับโลก Hillstone ช่วยปกป้องตั้งแต่ระบบ egde ไปสู่ระบบคลาวด์ด้วยต้นทุนรวมของการเป็นเจ้าของที่ถูกลง ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.hillstonenet.com.

ติดต่อสำหรับสื่อ

Zeyao Hu

+1 4085086750

inquiry@hillstonenet.com

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!