Logo

Storm Games จัด Airdrop สำหรับ ‘Four Gods on WEMIX’

Category: Entertainment
Posted May 3, 2022 18:34 (GMT +7)

ซองนัม เกาหลีใต้--(BUSINESS WIRE)--3 พฤษภาคม 2565

Storm Games (ซีอีโอ: Jung Man-su) ประกาศว่าในวันที่ 3 จะจัด airdrop ซึ่งเป็นกิจกรรม pre-event ก่อนการเปิดตัว Four Gods บน WEMIX

Four Gods on WEMIX, a blockchain-based Play and Earn game, has unveiled a new mission-type airdrop as a pre-event before the launch. It is of the largest scale so far to pay out a total of 500,000 LUX tokens. Users can win high mission points just by inviting friends. (Graphic: Business Wire)

Four Gods บน WEMIX เกมแบบ Play and Earn ที่ใช้บล็อคเชนได้เปิดตัว airdrop ประเภทการทำภารกิจใหม่เป็นกิจกรรม pre-event ก่อนการเปิดตัว ซึ่งเป็นอัตราที่ใหญ่ที่สุดจนถึงขณะนี้เพื่อจ่ายโทเค็น LUX จำนวนทั้งหมด 1,000,000 เหรียญ โดยผู้เล่นสามารถได้รับคะแนนในการทำภารกิจที่สูงเพียงแค่เชิญเพื่อน

Four Gods บน WEMIX เป็นเกม Play and Earn (P&E) แบบบล็อคเชนที่ใช้โลกแห่งจินตนาการในระดับที่กว้างใหญ่ ซึ่งมีฉากหลังเป็นยุคกลางของตะวันออก โดยการใช้ระบบ NFT นั้น ไอเทมในเกมอย่างเช่น อุปกรณ์และอาวุธที่สามารถแลกเปลี่ยนระหว่างผู้เล่นได้ นอกจากนี้เกมดังกล่าวได้รับการออกแบบมาสำหรับผู้เล่นเพื่อสร้างผลกำไรด้วยการแลกเปลี่ยน Red Gems ที่ได้รับจากการเล่นเกมด้วยโทเค็น LUX

Red Gems ได้รับการกำหนดค่าและใช้งานเพื่อใช้ในเนื้อหาที่หลากหลายอย่างเช่น การแลกเปลี่ยน การผลิต ร้านค้า และซ็อกเก็ต เพื่อเพิ่มมูลค่าของโทเค็น LUX

คุณลักษณะที่ใหญ่ที่สุดของ Four Gods บน WEMIX คือผู้เล่นสามารถปล้น Red Gems จากคู่ต่อสู้ของตนผ่าน PK ท่ามกลางตัวละครได้

การลงทะเบียนล่วงหน้าของ Four Gods บน WEMIX เปิดในวันที่ 5 เมษายน ผู้เล่นที่เข้าร่วมในการลงทะเบียนล่วงหน้าจะได้รับสิทธิประโยชน์ที่หลากหลาย (https://www.fourgodsglobal.com/front/apply/pc#sec2)

นอกจากนี้ยังมีการจัด airdrop หลายครั้งในช่วงการลงทะเบียนล่วงหน้า โดย airdrop ประเภทภารกิจที่เพิ่งเปิดตัวนี้มีอัตราที่ใหญ่ที่สุดจนถึงขณะนี้เพื่อจ่ายโทเค็น LUX จำนวนทั้งหมด 1,000,000 เหรียญ เนื่องจากผู้เล่นสามารถได้รับคะแนนในการทำภารกิจที่สูงเพียงแค่เชิญเพื่อน กิจกรรมนี้คาดว่าจะดึงดูดความสนใจของผู้เล่นทั่วโลก

ตั๋ว Departed tickets (NFT) ที่ใช้ได้อย่างอิสระกับ Tower of the Departed ซึ่งเป็นพื้นที่ล่าสัตว์ในการรับ Red Gems จะขายบนการประมูลของ WEMIX (https://wemixauction.com/) ตั้งแต่วันที่ 9 ถึง 18 พฤษภาคม

“เราทุ่มเททุกวิถีทางในการเปิดตัวเกมเพื่อให้แน่ใจว่าเราสร้างและจัดหาเกมที่สนุกที่จะสร้างความพึงพอใจให้กับผู้เล่นทั่วโลก” Jung Man-su ซีอีโอของ Storm Games กล่าว “เราขอเชิญชวนผู้เล่นทุกคนให้ได้รับรางวัลมากมายจากการเข้าร่วมในการลงทะเบียนล่วงหน้าและกิจกรรม airdrop ต่างๆ ที่จัดขึ้นในขณะนี้”

Airdrop Event URL: https://gleam.io/zdQHp/four-gods-on-wemix-airdrop-event
Official Teaser Site: https://www.fourgodsglobal.com
NFT Details: https://fourgodsglobal.com/front/pre-sale/
WEMIX Auction: https://wemixauction.com/

ดูคลังภาพ/มัลติมีเดียได้ที่: https://www.businesswire.com/news/home/52700468/en

ติดต่อ:

สำหรับ Storm Games
Hidden Monster
Kim Hye-min
biz@hmon.co.kr

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!