Logo

QUANTMIX: ถึงเวลาช่วยมนุษยชาติด้วยสาว ๆ 'Anima of Quantmix' ปล่อยออกมาให้เล่นทั่วโลกแล้ว

Category: Entertainment
Posted May 3, 2022 09:34 (GMT +7)

โซล เกาหลีใต้--(BUSINESS WIRE)--3 พฤษภาคม 2565

สาวแสนสวยได้ก้าวไปข้างหน้าเพื่อช่วยมนุษยชาติจากวิกฤต เกมแนว RPG ประเภทคอลเลกชัน ‘Anima of Quantmix’ ได้เปิดตัวทั่วโลกแล้ววันนี้

Anima of Quantmix, a collection-type RPG, has been launched worldwide. In the game, a user becomes a Master, collects and grows Animas, and enjoys battles in order to save humanity from danger with charming pretty girl characters. (Graphic: Business Wire)

Anima of Quantmix เกมแนว RPG ประเภทคอลเลกชันเปิดตัวแล้วทั่วโลก ในเกมนั้นผู้เล่นจะกลายเป็นเซียน รวบรวมและเติบโต Animas และสนุกกับการต่อสู้เพื่อช่วยมนุษยชาติจากภัยอันตรายด้วยตัวละครสาวสวยพราวเสน่ห์ (กราฟิก: Business Wire)

เกมแนวกลยุทธ์ RPG ประเภทคอลเลกชัน โดยมีสัตว์และมนุษย์ผูกพันกันให้กำเนิด Anima สาวแสนสวย

เป็นเกมที่ผู้เล่นกลายเป็นเซียน รวบรวมและเติบโต Animas และสนุกกับการต่อสู้เพื่อช่วยมนุษยชาติจากภัยอันตรายด้วยตัวละครสาวสวยพราวเสน่ห์

Animas คือผู้ช่วยชีวิตของมนุษยชาติที่กำเนิดขึ้นใหม่ด้วยการรวมความแข็งแกร่งของมนุษย์และสัตว์เข้าด้วยกัน อย่างเช่น สติปัญญาและลักษณะเฉพาะของสัตว์ป่าก่อนการสูญพันธุ์ของมนุษยชาติ

เสน่ห์ของ Animas แสดงออกด้วยกราฟิกที่สวยงามและ Animas ที่แสนน่ารักพร้อมตัวละคร SD!

เซียนเกมสามารถสนุกกับเกมได้โดยการหาและเติบโต Animas พัฒนากลยุทธ์การต่อสู้ของตนเองให้สมบูรณ์แบบ และติดตามเรื่องราวเพื่อกอบกู้โลก Animas แบ่งออกเป็นประเภทการโจมตี การป้องกันตัว และการช่วยเหลือสนับสนุน ดังนั้นหากผู้เล่นใช้ประโยชน์จากลักษณะเหล่านี้ได้อย่างเหมาะสม ผู้เล่นจะสามารถสร้างทีมที่ทรงพลังของตนเองได้

ใน 'Anima of Quantmix' ผู้เล่นสามารถเพลิดเพลินกับภาพประกอบที่สวยงามของ Animas ทั้งหมด 40 แนว และสัมผัสกับความสนุกสนานในการเล่นกับตัวละคร SD ที่ใช้ประโยชน์จากคุณสมบัติพิเศษของพวกเขาในระหว่างการต่อสู้

สนุกไปกับเกมและรับผลประโยชน์จากการรวม QuantFi integration!

ใน 'Anima of Quantmix' ผู้เล่นสามารถรับคะแนน Anima Points ได้จากการทำภารกิจรายวัน เล่นแต่ละด่านให้สำเร็จ บรรลุเป้าหมาย และเข้าร่วมใน Arenas ด้วยคะแนนที่ได้รับ ผู้เล่นสามารถลองใช้เนื้อหาที่หลากหลาย อย่างเช่น การทำให้ Anima มีประสิทธิภาพมากขึ้นในเกม หรือซื้อตั๋วเพื่อเข้าร่วมใน Arena นอกจากนี้ยังสามารถถอนทรัพย์สินออกจากเกมได้ด้วยการผสานรวมกับการบริการของ QuantFi

ใน QuantFi ผู้เล่นสามารถรับ Quantbook Governance Token เพื่อกำหนดทิศทางธุรกิจของ Quantbook นอกจากนี้ โทเค็น Quantbook สามารถสลับกับโทเค็นการกำกับดูแลได้ Quantbook ถูกสร้างขึ้นเพื่อทำให้ตลาดข้อมูลการลงทุนโปร่งใส และเพื่อสร้างกระบวนการลงทุนที่มีประสิทธิภาพโดยใช้บล็อคเชน Quantbook อยู่ใน Coinone

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมและอัปเดตล่าสุดเกี่ยวกับ ‘Anima of Quantmix’ สามารถเยี่ยมชมชุมชนโซเชียลอย่างเป็นทางการด้านล่าง

Official website: https://animaofquantmix.io/
Telegram: https://t.me/+KcMLUfdkLxU2MGM1
Discord: https://discord.gg/EMGJ5MrRmT
Facebook: https://www.facebook.com/animaofquantmix
Twitter: https://twitter.com/animaofquantmix
Medium: https://medium.com/@animaofquantmix

ดูคลังภาพ/มัลติมีเดียได้ที่: https://www.businesswire.com/news/home/52698802/en

ติดต่อ:

QUANTMIX
Brendon Lee
+82 10 6349 3756
admin@quantbook.io

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!