Logo

Global Titans เตรียมถ่ายทอดการแข่งขันกีฬาที่ใช้ NFT เป็นตั๋วเข้าชมครั้งแรกของโลก สดจากลานจอดเฮลิคอปเตอร์โรงแรม Helipad of Burj Al Arab ในวันที่ 14 พฤษภาคม 2565

Category: Sport
Posted Apr 27, 2022 16:34 (GMT +7)

 • ฟลอยด์ เมย์เวทเธอร์ เจ้าของฉายา “Money” ปะทะ ดอน มัวร์​ เจ้าของฉายา “Dangerous”
 • แอนเดอร์สัน ซิลวา ปะทะ บรูโน มาชาโด
 • บาดู แจ็ค ปะทะ ฮานี อาติโย
 • เดลฟีน เปอร์สูน ปะทะ (รอการยืนยัน)

ดูไบ, สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์--(BUSINESS WIRE)--27 เมษายน 2565

ROQUMedia:

เอกสารประชาสัมพันธ์นี้มีเนื้อหามัลติมีเดีย ดูอย่างเต็มรูปแบบที่นี่: https://www.businesswire.com/news/home/20220425005564/en/

Mayweather Global Titans Poster (Photo: AETOSWire)

โปสเตอร์งาน Mayweather Global Titans (ภาพ: AETOSWire)

ฟลอยด์ เมย์เวทเธอร์
https://twitter.com/FloydMayweather/status/1517594581373648896?s=20&t=dEEnqLrQWsybIa81CA-JJA

Global Titans Fight Series ประกาศว่าการแข่งขันกีฬาแบบ NFT ที่จะจัดขึ้นเป็นครั้งแรกของโลกจะให้สิทธิ์เข้าถึงการจ่ายเงินเพื่อรับชม (pay-per-view) การถ่ายทอดสดผ่านอินเทอร์เน็ตแบบเอ็กซ์คลูซีฟกับผู้ถือตั๋ว NFT เท่านั้น โดยการออกตั๋ว NFT ของ Global Titans นั้นถูกยกให้เป็นช่วงเวลาประวัติศาสตร์ ที่แฟนกีฬาและเทคโนโลยีร่วมกันสร้างก้าวอันยิ่งใหญ่สู่อนาคต ที่จะพลิกโฉมการรับชมความบันเทิงแบบสดของผู้คน

ตั๋ว NFT จะให้สิทธิ์เข้าถึงการรับชมงาน Global Titans Dubai สดทางออนไลน์ในวันที่ 14 พฤษภาคม ซึ่งค่ำคืนสุดยิ่งใหญ่ของชาวมวยจะถูกจัดขึ้น ณ ลานจอดเฮลิคอปเตอร์ของโรงแรม Burj Al Arab Jumeirah อันโด่งดัง และการแข่งขันอันน่าตื่นเต้นนี้ยังเตรียมสร้างความประทับใจด้วยรายชื่อนักชกสุดยิ่งใหญ่ รวมถึงแชมป์ที่เป็นซูเปอร์สตาร์อย่าง ฟลอยด์ เมย์เวทเธอร์, แอนเดอร์สัน ซิลวา และอีกมากมาย

สำหรับช่วงเวลาที่จะกลายเป็นสัญลักษณ์ทางกีฬาในระดับนานาชาตินี้ แฟน ๆ ที่ซื้อ NFT จะได้รับตั๋ว Global Titans NFT สุดพิเศษที่สามารถสะสมได้ด้วย เทคโนโลยี NFT ที่เป็นมากกว่าตั๋วเข้างาน ยังให้ผู้ซื้อได้รับสิทธิ์การเข้าถึงกิจกรรมในอนาคต รางวัล และอีกมากมาย ซึ่งทั้งหมดนี้ช่วยเพิ่มมูลค่าให้กับผู้ถือครองไปอีกยาวนานหลังการแข่งขันครั้งนี้สิ้นสุดลง

ROQUMedia และ Yakomoz Events ซึ่งพัฒนาเทคโนโลยีพิเศษมากมายและเป็นผู้ก่อตั้ง Global Titans ได้ร่วมกับผู้เชี่ยวชาญด้าน Web3 อย่าง MintGate ในการจัดทำ NFT ครั้งนี้ ผู้ซื้อจะสามารถรับชมการถ่ายทอดการชกแบบไลฟ์สตรีมมิ่งที่จัดขึ้นเป็นครั้งแรกได้จากทั่วทุกมุมโลก โดยไม่จำเป็นต้องมีโค้ดหรือรหัสผ่านสำหรับรับชม เจ้าของ NFT ยังสามารถเชื่อมต่อกับคริปโตวอลเลตของตน (อย่างเช่น MetaMask) ได้ง่าย ๆ เพื่อการเข้าถึงแบบทันที

นอกจากนี้ เจ้าของ NFT ยังสามารถปลดล็อคของสะสมแบบสามมิติที่มีจำนวนจำกัด เนื้อหาวิดีโอสุดพิเศษ และสื่อทางการต่าง ๆ จากงานได้อีกด้วย

ขณะนี้ มีตั๋ว Global Titans NFT สองแบบที่เปิดให้ผู้คนทั่วไปสามารถเป็นเจ้าของได้

 • NFT สำหรับสะสมจำนวน 80,000 ชิ้น พร้อมสิทธิ์การเข้าถึง PPV ใน Polygon Matic หรือการชำระด้วยบัตรเครดิต
 • NFT สำหรับที่นั่งชมข้างเวทีสุดเอ็กซ์คลูซีฟ 10 ชิ้น ณ ปัจจุบัน สำหรับการเข้าชมการแข่งขันด้วยตัวเอง

จับจองที่นั่งสำหรับการเข้าชมการแข่งขัน และตั๋ว NFT แบบสะสมได้สำหรับชมการแข่งขันผ่านการไลฟ์สตรีมมิ่งได้ที่ www.globaltitans.com

“MintGate มุ่งมั่นอย่างมากกับการทำให้การถือครองทรัพย์สินดิจิทัลเข้าถึงได้โดยใครก็ตามบนโลกใบนี้” Jonathan Dunlap (CEO) กล่าว “เพื่อภารกิจนี้ไปให้ไกลยิ่งขึ้น เราได้เปิดตัววิธีที่ปฏิวัติวงการในการซื้อ NFT โดยใช้บัตรเครดิตได้โดยตรง” Matt Hoffman (CSO) กล่าวเสริม

Robert Quirke จาก ROQUMedia (CEO) กล่าวว่า “สำหรับหลาย ๆ คน ครั้งนี้จะเป็นครั้งแรกที่พวกเขาซื้อ NFT เรามั่นใจว่าจะสามารถมอบมูลค่าอันยอดเยี่ยมให้กับผู้คนเหล่านั้นได้ โดยรวมเอาสินทรัพย์ดิจิทัลที่น่าสนใจ ซึ่งสามารถแลกเปลี่ยนและรวมเข้าด้วยกันได้ สำหรับชม ฟลอยด์ เมย์เวทเธอร์ ชกผ่านการถ่ายทอดสดทางออนไลน์ การแข่งขันซึ่งจะจัดขึ้นวันที่ 14 พฤษภาคม นี้ จะถูกจารึกให้เป็นจุดเปลี่ยนในระดับสากล ที่การแข่งขันกีฬาและความบันเทิงเปิดรับเจเนอเรชันใหม่ของเทคโนโลยี ตั๋ว PPV ใช้เทคโนโลยี Blockchain & MATIC ของ Polygon เพื่อให้แฟน ๆ จ่ายค่าธรรมเนียม หรือ gas fees ในอัตราที่ต่ำที่สุด ซึ่งเป็นการอำนวยความสะดวกต่อผู้ใช้อย่างมากด้วย”

GLOBAL TITANS

Global Titans Dubai เป็นกิจกรรมแรกของการแข่งขันชกมวยและศิลปะการต่อสู้แบบผสมผสานที่จัดขึ้นเป็นพิเศษ โดยจะจัดขึ้น ณ​ สถานที่ที่มีชื่อเสียงต่าง ๆ ใน 4 ทวีป การแข่งขันหลักแต่ละรายการจะมีการถ่ายทอดสดไปทั่วโลก โดยมีนักชกระดับแชมป์และตั๋ว NFT แบบสะสมได้เป็นจุดเด่น

www.globaltitans.com

ที่นั่งสำหรับเข้าชมงาน และ ตั๋ว NFT แบบสะสมได้สำหรับรับชมการแข่งขันผ่านการไลฟ์สตรีมwww.globaltitans.com

MINTGATE

MintGate เป็นแพลตฟอร์ม web3 ที่ได้รับการยอมรับ สำหรับการสร้างชุมชนผ่านการสมัครสมาชิก และยกระดับความสัมพันธ์ระหว่างผู้คนผ่านแบรนด์ที่พวกเขาใส่ใจ เราพาผู้คนเข้าใกล้อนาคตยิ่งขึ้นด้วยการปลดล็อคมูลค่าของการถือครองสินทรัพย์ดิจิทัล

https://www.mintgate.io/

*แหล่งข้อมูล: AETOSWire

ดูเนื้อหาต้นฉบับที่ businesswire.comhttps://www.businesswire.com/news/home/20220425005564/en/

ติดต่อ:

KATCH INTERNATIONAL 
Sharanya Paulraj 
อีเมล: sharanya@katchthis.com

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!