Logo

Kioxia ขยายไลน์ผลิตภัณฑ์ของ PCIe® 4.0 SSD สำหรับแอปพลิเคชันไคลเอนต์ระดับไฮเอนด์

Category: Technology
Posted Apr 26, 2022 19:49 (GMT +7)

KIOXIA XG8 Series ใหม่มอบคุณสมบัติด้านความปลอดภัยล่าสุดที่มีประสิทธิภาพสูง

โตเกียว--(BUSINESS WIRE)--26 เมษายน 2565

Kioxia Corporation ได้เปิดตัว KIOXIA XG8 Series ของ SSDs ไคลเอนต์สำหรับโน้ตบุ๊ก เดสก์ท็อป ระบบเกม เวิร์กสเตชัน และแอปพลิเคชันบูตสำหรับศูนย์ข้อมูลระดับไฮเอนด์

เอกสารประชาสัมพันธ์นี้มีเนื้อหามัลติมีเดีย ดูฉบับเต็มได้ที่นี่: https://www.businesswire.com/news/home/20220425005410/en/ 

Kioxia Corporation: XG8 Series PCIe® 4.0 SSDs for High-End Client Applications (Photo: Business Wire)

Kioxia Corporation: XG8 Series PCIe® 4.0 SSD สำหรับแอปพลิเคชันไคลเอนต์ระดับไฮเอนด์ (ภาพ: Business Wire)

XG8 Series ได้รับการออกแบบมาเพื่อนำประสิทธิภาพรุ่นต่อไปมาสู่สภาพแวดล้อมไคลเอนต์ที่มีความต้องการสูง ช่วยให้ผู้ใช้งานสมรรถนะสูงสามารถใช้ประโยชน์จากความเร็ว PCIe Gen4 x4 และพื้นที่จัดเก็บข้อมูลที่กว้างขวาง

XG8 Series มีวางจำหน่ายในฟอร์มแฟกเตอร์ M.2 ประเภท 2280 และรองรับคุณสมบัติความปลอดภัยเสริมโดยใช้มาตรฐาน TCG Pyrite 2.01 และ TCG Opal 2.01 ล่าสุด[1] เพื่อให้แน่ใจว่าข้อมูลจะได้รับการเก็บรักษาอย่างปลอดภัยที่บ้าน ในสำนักงาน หรือบนท้องถนน นอกจากนี้ XG8 Series ยังมีการป้องกันเส้นทางข้อมูลแบบ end-to-end เพื่อความสมบูรณ์ของข้อมูลที่ดียิ่งขึ้น

คุณสมบัติเพิ่มเติมประกอบด้วย:

 • การสนับสนุนล่วงหน้าสำหรับชุดคุณลักษณะ NVMe™ 1.4 และคำสั่งการจัดการขั้นพื้นฐานผ่าน System Management Bus (SMBus) ซึ่งช่วยให้มีการจัดการระบายความร้อนที่เข้มงวดยิ่งขึ้นสำหรับพีซี
 • รองรับการแจ้งเตือนการสูญเสียพลังงานเพื่อปกป้องข้อมูลจากการบังคับให้ปิดเครื่อง
 • สัญญาณไซด์แบนด์ (PERST#, CLKREQ# และ PLN#) มีทั้งแบบ 1.8V และ 3.3V (รุ่นไคลเอ็นต์ปัจจุบันรองรับเฉพาะ 3.3V) ทำให้รองรับแพลตฟอร์มได้มากขึ้น

XG8 Series มาในความจุที่ 512GB, 1024GB, 2048GB และ 4096GB และมีวางจำหน่ายแล้วสำหรับการประเมินผลของลูกค้า

หมายเหตุ
[1] ความพร้อมใช้งานของตัวเลือกความปลอดภัย/การเข้ารหัสอาจแตกต่างกันไปตามภูมิภาค

*ตัวอย่างมีวัตถุประสงค์เพื่อการประเมินผล ข้อมูลจำเพาะของตัวอย่างอาจแตกต่างไปจากรุ่นการผลิต

*คำจำกัดความของความจุ: Kioxia กำหนด 1 เมกะไบต์ (MB) เป็น 1,000,000 ไบต์ 1 กิกะไบต์ (GB) เป็น 1,000,000,000 ไบต์ และ 1 เทราไบต์ (TB) เป็น 1,000,000,000,000 ไบต์ อย่างไรก็ตาม ระบบปฏิบัติการของคอมพิวเตอร์รายงานความจุของพื้นที่จัดเก็บโดยใช้กำลัง 2 สำหรับคำจำกัดความของ 1Gb = 2^30 บิต = 1,073,741,824 บิต 1GB = 2^30 ไบต์ = 1,073,741,824 ไบต์ และ 1TB = 2^40 ไบต์ = 1,099,511,627,776 ไบต์ ดังนั้นจึงแสดงความจุของพื้นที่จัดเก็บน้อยลง ความจุที่ใช้งานได้ (รวมถึงตัวอย่างไฟล์มีเดียต่าง ๆ) จะแตกต่างกันไปตามขนาดไฟล์ การจัดรูปแบบ การตั้งค่า ซอฟต์แวร์และระบบปฏิบัติการ และ/หรือแอปพลิเคชันซอฟต์แวร์ที่ติดตั้งไว้ล่วงหน้า หรือเนื้อหาสื่อ ความจุที่จัดรูปแบบจริงอาจแตกต่างกันไป

* PCI Express และ PCIe เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของ PCI-SIG
* NVM Express และ NVMe เป็นเครื่องหมายจดทะเบียนหรือไม่ได้จดทะเบียนของ NVM Express, Inc. ในสหรัฐอเมริกาและประเทศอื่น ๆ
*ชื่อบริษัท ชื่อผลิตภัณฑ์ และชื่อบริการอื่น ๆ ทั้งหมดอาจเป็นเครื่องหมายการค้าของบริษัทนั้น ๆ

เกี่ยวกับ Kioxia

Kioxia เป็นผู้นำระดับโลกด้านโซลูชันหน่วยความจำที่อุทิศตนเพื่อการพัฒนา การผลิต และการขายหน่วยความจำแฟลชและโซลิดสเตตไดรฟ์ (SSD) ในเดือนเมษายน 2560 บริษัท Toshiba Memory ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นของ Kioxia ได้แยกออกมาจาก Toshiba Corporation ซึ่งเป็นบริษัทที่คิดค้นหน่วยความจำแฟลช NAND ในปี 2530 Kioxia มุ่งมั่นที่จะยกระดับโลกด้วย “หน่วยความจำ”โดยนำเสนอผลิตภัณฑ์ การบริการ และระบบที่สร้างทางเลือกให้กับลูกค้าและคุณค่าแบบจดจำสำหรับสังคม เทคโนโลยีหน่วยความจำแฟลช 3D แบบใหม่ของ Kioxia หรือที่เรียกว่า BiCS FLASH™ กำลังสร้างอนาคตของการจัดเก็บข้อมูลในแอปพลิเคชันที่มีความหนาแน่นสูงซึ่งรวมถึงสมาร์ทโฟนขั้นสูง, พีซี, SSD, ศูนย์ยานยนต์และศูนย์ข้อมูล

สอบถามข้อมูลสำหรับลูกค้า:
Kioxia Corporation
ฝ่ายส่งเสริมการขาย
https://business.kioxia.com/en-jp/buy/global-sales.html

*ข้อมูลในเอกสารนี้รวมถึงราคาและข้อมูลจำเพาะของผลิตภัณฑ์ เนื้อหาของบริการและข้อมูลการติดต่อนั้นถูกต้องในวันที่ประกาศ แต่อาจมีการเปลี่ยนแปลงโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

ดูเวอร์ชันต้นฉบับบน businesswire.comhttps://www.businesswire.com/news/home/20220425005410/en/

ติดต่อ:

สอบถามสื่อ:
Kioxia Corporation
ฝ่ายวางแผนกลยุทธ์การขาย
Koji Takahata
โทร: +81-3-6478-2404

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!