Logo

CWT แต่งตั้ง Patrick Andersen เป็นประธานเจ้าหน้าที่บริหาร

Category: Travel & Leisure
Posted Apr 26, 2022 16:49 (GMT +7)

มินนีแอโพลิส--(BUSINESS WIRE)--25 เมษายน 2565

CWT ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มการจัดการการเดินทางแบบการทำการค้าระหว่างธุรกิจทำกับธุรกิจด้วยกันสำหรับพนักงาน (B2B4E) ประกาศว่า Michelle McKinney Frymire ได้ตัดสินใจลาออกจากตำแหน่งในบริษัทแล้ว ในส่วนของกระบวนการวางแผนวางตำแหน่งระยะยาวของบริษัท โดยคณะกรรมการบริษัทได้แต่งตั้ง Patrick Andersen ประธานและประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการพาณิชย์ ให้เป็นประธานและประธานเจ้าหน้าที่บริหารคนต่อไป ซึ่งจะมีผลตั้งแต่วันที่ 1 พฤษภาคม 2565 นอกจากนี้เขาจะดำรงตำแหน่งในคณะกรรมการบริษัทอีกด้วย

McKinney Frymire กล่าวว่า “การนำ CWT ผ่านช่วงวิกฤตดังกล่าวในการวิวัฒนาการถือเป็นเกียรติอย่างยิ่ง” “เราประสบความสำเร็จอย่างมากในช่วงเวลาที่ไม่ธรรมดานี้ และดิฉันรู้สึกขอบคุณทีมงานทั่วโลกและลูกค้าของเราสำหรับความไว้วางใจและการเป็นพันธมิตรที่ให้การสนับสนุน ด้วยรากฐานทางการเงินที่แข็งแกร่ง CWT อยู่ในตำแหน่งที่จะเร่งแผนการเติบโต และดิฉันยินดีที่จะส่งงานต่อให้ Patrick”

“เรารู้สึกตื่นเต้นที่ Patrick จะทำหน้าที่เป็นซีอีโอคนต่อไปของเรา ด้วยผลงานที่โดดเด่นของเขาในฐานะประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการพาณิชย์ และบทบาทความเป็นผู้นำระดับนานาชาติที่ CWT เป็นเวลา 13 ปี เขามีความสัมพันธ์ที่หยั่งรากลึกกับลูกค้าและผู้มีส่วนได้ส่วนเสียของเรา และได้แสดงให้เห็นถึงความเป็นผู้นำที่ยอดเยี่ยมผ่านการดูแลลำดับความสำคัญเชิงกลยุทธ์ของเรา การขยาย RoomIt และเปิดตัวแพลตฟอร์มเทคโนโลยี myCWT China ที่ก้าวล้ำของเรา” Jim Abrahamson ประธานคณะกรรมการของ CWT กล่าว “ในนามของคณะกรรมการและเพื่อนร่วมงานทั่วโลกของเรา เราขอขอบคุณ Michelle สำหรับความช่วยเหลือมากมายของเธอตั้งแต่เธอเข้าร่วมบริษัทในปี 2562และขอให้เธอโชคดีในความพยายามครั้งต่อไป”

“ผมรู้สึกยินดีและเป็นเกียรติที่ได้นำ CWT ไปสู่การเติบโตขั้นต่อไป” Patrick Andersen กล่าว “เมื่อความต้องการเดินทางเพิ่มขึ้น CWT ก็อยู่ในตำแหน่งที่ดีที่จะลงทุนและขยายความเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมและความสัมพันธ์ระดับโลก และที่สำคัญผมจะยังคงยึดมั่นในแกนหลักของเรา และหวังว่าจะได้ทำงานร่วมกับคณะกรรมการบริหารของเราและทีมงาน CWT เพื่อปรับปรุงเทคโนโลยีของเรา และเสริมความแข็งแกร่งให้กับบริการการเดินทางและงานอีเวนต์ที่เรามอบให้กับลูกค้าทั่วโลก”

ก่อนดำรงตำแหน่งประธานและประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการพาณิชย์ Mr. Andersen เคยดำรงตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายกลยุทธ์และก่อนหน้านั้นดำรงตำแหน่งประธานาธิบดีแห่งอเมริกา นับตั้งแต่ร่วมงานกับบริษัทในปี 2551 Mr. Andersen ได้จัดการและดูแลการริเริ่มที่กำหนดอุตสาหกรรมหลายอย่าง รวมถึงการเปิดตัว myCWT China การขยาย RoomIt โดย CWT และการพัฒนาข้อตกลงความร่วมมือด้านเทคโนโลยี GDS ระยะยาวที่เป็นนวัตกรรมใหม่ เขามีประสบการณ์มากกว่า 30 ปีในด้านการเดินทางและโลจิสติกส์ทั่วโลก โดยมีบทบาทเป็นผู้นำระดับนานาชาติหลายตำแหน่งที่ Deutsche Post Worldwide และ DHL โดย Andersen ยังดำรงตำแหน่งสมาชิกที่ไม่ใช่ผู้บริหารของคณะกรรมการที่ Global Minnesota และ MNSNAP และอยู่ในคณะกรรมการผู้กำกับดูแลของ Carlson School of Management เขาศึกษาการจัดการที่ London Business School

เกี่ยวกับ CWT

CWT คือแพลตฟอร์มการจัดการการเดินทางแบบการทำการค้าระหว่างธุรกิจทำกับธุรกิจด้วยกันสำหรับพนักงาน (B2B4E) ซึ่งบริษัทและรัฐบาลต่างไว้วางใจให้ผู้คนเชื่อมต่อกัน ในทุกที่ ทุกเวลา ทุกเส้นทาง – ใน 6 ทวีป – บริษัทให้บริการลูกค้าและพนักงานด้วยนวัตกรรมเทคโนโลยีและประสบการณ์การเดินทางที่มีประสิทธิภาพ ปลอดภัย และไร้กังวัล

ดูเวอร์ชันต้นฉบับบน businesswire.comhttps://www.businesswire.com/news/home/20220424005089/en/

ติดต่อ:

Julian Walker
CorePr@mycwt.com

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!