Logo

เนื่องในวันคุ้มครองโลกปี 2565 Mary Kay Inc. ให้คำมั่นสัญญาในการช่วยเหลือสนับสนุนที่สำคัญสำหรับแนวปะการังในเอเชียแปซิฟิก

Category: General News
Posted Apr 24, 2022 12:34 (GMT +7)

ดัลลัส--(BUSINESS WIRE)--23 เมษายน 2565

วันนี้เป็นวันครบรอบ 52 ปีของวันคุ้มครองโลกครั้งแรกและการถือกำเนิดขบวนอนุรักษ์ธรรมชาติในปี 2513 Mary Kay Inc. ร่วมเฉลิมฉลองอนาคตของการรักษาสิ่งแวดล้อมและความร่วมมือทั่วโลกที่ทำงานเพื่อลงทุนในโลกของเราและบรรลุ 17 เป้าหมายการพัฒนาที่ยั่งยืน (SDGs) ขององค์การสหประชาชาติ (UN)

เอกสารประชาสัมพันธ์ฉบับนี้มีเนื้อหามัลติมีเดีย อ่านฉบับเต็มได้ที่นี่: https://www.businesswire.com/news/home/20220422005461/en/

Simon Branigan rides a wave of recycled seashells destined to become bedrock for new shellfish reefs ©Fiona Pepper

Simon Branigan ขี่บนคลื่นของเปลือกหอยรีไซเคิลที่ถูกกำหนดให้กลายเป็นรากฐานสำหรับแนวปะการังหอยใหม่ ©Fiona Pepper

The Nature Conservancy (TNC) ได้เริ่มต้นในการเดินทางเพื่อปกป้องมหาสมุทรของเรา โดยได้รับการช่วยเหลือสนับสนุนจาก Mary Kay ซึ่งถือว่าน้ำเป็นหัวใจของกลยุทธ์ของความยั่งยืน: “วันคุ้มครองโลกนี้ มหาสมุทรของเราต้องการเราทุกคน” Jeffrey Parrish กรรมการผู้จัดการระดับโลกฝ่ายการอนุรักษ์ธรรมชาติของ The Nature Conservancy กล่าว “ด้วยการสนับสนุนจากพันธมิตรองค์กรของเรา TNC ทำงานในทุก ๆ วันทั่วทั้งโลกเพื่ออนุรักษ์แนวปะการัง ชายฝั่งและการประมงที่ทำให้ชีวิตบนโลกใบนี้ และชีวิตของเราเองรุ่งเรืองเฟื่องฟู เราร่วมกันสร้างวันคุ้มครองโลกในทุก ๆ วัน”

ในมหาสมุทรเอเชียแปซิฟิกมีแนวปะการังหอยที่เสื่อมโทรมหรือถูกทำลายมากกว่าร้อยละ 90 แนวปะการังมีความสำคัญต่อมนุษยชาติ พวกเขาช่วยจัดหาอาหาร สร้างรายได้ และงานให้กับชุมชนชายฝั่งและทำหน้าที่เป็นป้อมปราการที่มีชีวิตเพื่อรับมือกับพายุที่เกี่ยวข้องกับภูมิอากาศและระดับน้ำทะเลที่สูงขึ้น ด้วยเงินทุนจาก Mary Kay ช่วยให้ TNC ทำงานเพื่อนำแนวปะการังหอยเหล่านี้กลับคืนมา รวมถึงการปกป้องและฟื้นฟูแนวปะการังหอยนางรมและหอยแมลงภู่ 60 แห่งในออสเตรเลีย การสร้างแนวปะการังหอยนางรมที่สูญหายขึ้นใหม่ในฮ่องกง และการนำโครงการฟื้นฟูแนวปะการังหอยแห่งแรกในจีน โครงการเหล่านี้ยังรวมถึงโปรแกรมด้านการศึกษาและผู้มีส่วนได้ส่วนเสียเพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้กับชุมชนท้องถิ่นในการรักษาความพยายามเหล่านี้ต่อไปในอนาคต

เอเชียแปซิฟิกยังเป็นที่ตั้งของสามเหลี่ยมปะการัง (Coral Triangle) ซึ่งเป็นพื้นที่กว้างใหญ่ของแนวปะการังครอบคลุมถึงน่านน้ำของอินโดนีเซีย มาเลเซีย ฟิลิปปินส์ ปาปัวนิวกินี (PNG) ติมอร์เลสเต และหมู่เกาะโซโลมอน ระบบที่เปราะบางนี้อยู่ภายใต้การคุกคามจากการทำประมงที่ไม่ดี มลพิษจากพลาสติก และการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศ

Mary Kay สนับสนุนงานสามเหลี่ยมปะการังของ TNC เป็นหลักในอินโดนีเซีย, PNG และหมู่เกาะโซโลมอน แต่ยังคงขยายไปสู่ความพยายามในการอนุรักษ์และการริเริ่มที่ส่งผลกระทบต่อทั้งภูมิภาค โครงการในท้องถิ่นของ TNC นั้นได้แก่ การจัดตั้งเครือข่ายพื้นที่คุ้มครองทางทะเล (Marine Protected Area) เพื่อให้สามารถอยู่รอดจากการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศ การพัฒนาและบูรณาการการวางแผนกองอนุรักษ์ทรัพยากรทางทะเล (Ridges to Reefs) ใน PNG และหมู่เกาะโซโลมอน และในความพยายามที่จะปรับให้เข้ากับภารกิจระดับโลกของ Mary Kay ในการเสริมพลังอำนาจของสตรี การขยายกิจการที่นำโดยผู้หญิง ชนเผ่าพื้นเมือง และการอนุรักษ์ชุมชนในอินโดนีเซียและการสร้างความเท่าเทียมทางเพศในข้อผูกพันด้านการอนุรักษ์ระดับชาติและระดับภูมิภาค เช่น โครงการสามเหลี่ยมปะการัง หรือ Coral Triangle Initiative (CTI)

ในเดือนมิถุนายน The Nature Conservancy จะเผยแพร่งานวิจัยใหม่ที่งาน 2022 UN Ocean Conference ที่เมืองลิสบอน ประเทศโปรตุเกส ซึ่ง The Ocean Conference ซึ่งเป็นเจ้าภาพร่วมกันโดยรัฐบาลของเคนยาและโปรตุเกส จะจัดการกับภัยคุกคามต่อสุขภาพ นิเวศวิทยา เศรษฐกิจ และธรรมาภิบาลของมหาสมุทรโลก และขับเคลื่อนนวัตกรรมด้านวิทยาศาสตร์ที่จำเป็นอย่างมาก โดยมุ่งเป้าไปที่การเริ่มต้นบทใหม่ของการกระทำของมหาสมุทรทั่วโลก

“ในวันคุ้มครองโลกและในทุก ๆ วัน Mary Kay เฉลิมฉลองงานที่เราทำเพื่อลงทุนในโลกของเราและปกป้องมหาสมุทรของเรา ซึ่งเป็นทรัพยากรที่ค้ำจุนชีวิตความเป็นอยู่ของผู้คนประมาณ 3 พันล้านคนทั่วโลก” Deborah Gibbins ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการของ Mary Kay กล่าว “มันคือความสำคัญต่อโลก อนาคต และชุมชนของเรา Mary Kay ภูมิใจในความร่วมมือของเราในการช่วยสร้างผลกระทบที่ยั่งยืนและยาวนานต่อชุมชนทั่วโลก และคือหุ้นส่วนสำหรับโลกอย่างแท้จริง”

เธอเสริมว่า “เรารู้ว่ายังมีงานอีกมากมายที่ต้องทำ และเรารู้ว่าเราสามารถทำได้และจะทำให้มากกว่านี้ การดูแลโลกเป็นสิ่งสำคัญสำหรับ Mary Kay และวันคุ้มครองโลกเปิดโอกาสให้เรายืนยันคำมั่นสัญญาของเราในการดำเนินการอย่างยั่งยืน”

หากต้องการอ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับความมุ่งมั่นของ Mary Kay ในด้านความยั่งยืน สามารถเยี่ยมชมได้ที่ marykayglobal.com/sustainability และสามารถดาวน์โหลดกลยุทธ์ความยั่งยืนระดับโลกของ Mary Kay ในหัวข้อเรื่อง “Enriching Lives Today for a Sustainable Tomorrow”

เกี่ยวกับ The Nature Conservancy

The Nature Conservancy เป็นองค์กรอนุรักษ์ระดับโลกที่อุทิศตนเพื่อการอนุรักษ์ดินแดนและน่านน้ำที่ทุกชีวิตต้องพึ่งพาอาศัย ภายใต้การนำด้วยวิทยาศาสตร์ เรารังสรรค์โซลูชั่นที่สร้างสรรค์และใช้งานได้จริงเพื่อรับมือกับความท้าทายที่ยากที่สุดในโลกของเรา เพื่อให้ธรรมชาติและผู้คนสามารถเติบโตไปด้วยกัน เรากำลังจัดการกับการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศ อนุรักษ์พื้นดิน น้ำ และมหาสมุทรในแบบอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน จัดหาอาหารและน้ำอย่างยั่งยืน และช่วยให้เมืองมีความยั่งยืนมากขึ้น การทำงานใน 79 ประเทศและภูมิภาค เราใช้แนวทางการทำงานร่วมกันที่มีส่วนร่วมกับชุมชนท้องถิ่น รัฐบาล ภาคเอกชน และพันธมิตรอื่น ๆ ต้องการเรียนรู้เพิ่มเติม กรุณาเยี่ยมชมได้ที่ www.nature.org หรือติดตาม @nature_press บน Twitter

เกี่ยวกับ Mary Kay

Mary Kay Ash คือหนึ่งในผู้ที่สามารถก้าวข้ามอุปสรรคที่มองไม่เห็น และก่อตั้งบริษัทความงามของตัวเองขึ้นในปี 2506 โดยมีเป้าหมายหนึ่งคือเติมเต็มชีวิตให้กับผู้หญิง ความฝันของเธอได้เบ่งบานขึ้นกลายเป็นบริษัทที่เติบโตทางการเงินมูลค่าหลายพันล้าน พร้อมพนักงานขายอิสระกว่าล้านคนในเกือบ 40 ประเทศ ในฐานะบริษัทพัฒนาผู้ประกอบการ Mary Kay มุ่งมั่นที่จะเพิ่มขีดความสามารถให้กับผู้หญิงในการเดินทางผ่านการศึกษา การให้คำปรึกษา การสนับสนุน เครือข่าย และนวัตกรรม Mary Kay ทุ่มเทให้กับการวิจัยทางวิทยาศาสตร์ที่อยู่เบื้องหลังความงาม และผลิตสินค้าบำรุงผิว เครื่องสำอาง อาหารเสริมเพื่อสุขภาพและน้ำหอม Mary Kay เชื่อมั่นในการทำให้ชีวิตดีขึ้นในวันนี้เพื่ออนาคตที่ยั่งยืน ด้วยการร่วมมือกับองค์กรต่าง ๆ จากทั่วโลกที่มุ่งเน้นการส่งเสริมความเป็นเลิศทางธุรกิจ สนับสนุนการวิจัยโรคมะเร็ง ส่งเสริมความเท่าเทียมทางเพศ ปกป้องผู้รอดชีวิตจากการความรุนแรงในครอบครัว ทำให้ชุมชนของเราสวยงาม และส่งเสริมให้เด็ก ๆ ทำตามความฝัน สามารถเรียนรู้เพิ่มเติมที่ marykayglobal.com พบกับเราบน FacebookInstagram, และ LinkedIn หรือติดตามเราบน Twitter

ดูเวอร์ชันต้นฉบับบน businesswire.comhttps://www.businesswire.com/news/home/20220422005461/en/

ติดต่อ:

Mary Kay Inc. Corporate Communications
marykay.com/newsroom
972.687.5332 or media@mkcorp.com

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!