Logo

Starr Insurance Companies แต่งตั้ง Dr. Haoming Zhou ให้ดำรงตำแหน่งผู้จัดการทั่วไปและประธาน Starr China

Category: Lifestyle
Posted Sep 5, 2019 08:49 (GMT +7)

นิวยอร์ก--(BUSINESS WIRE)--04 กันยายน 2562

Starr Insurance Companies ประกาศแต่งตั้ง Dr. Haoming Zhou เป็นผู้จัดการทั่วไปและประธานบริษัท Starr China Property และ Casualty Insurance Ltd., โดยมีผลตั้งแต่วันที่ 2 กันยายนที่ผ่านมา

Dr. Zhou มีประสบการณ์ในอุตสาหกรรมประกันภัยมากว่า 20 ปี ก่อนร่วมงานกับ Starr เขาได้ทำงานที่สิงคโปร์ ซีดนีย์ ฮ่องกง และเซี่ยงไฮ้ ในตำแหน่งผู้บริหารอาวุโสต่าง ๆ Dr. Zhou จบศึกษาสูงสุดในระดับปริญญาเอกสาขาวิศวกรรมโยธา และเริ่มต้นการทำงานตำแหน่งวิศวกรในประเทศจีน

Maurice R. Greenberg ประธานบริษัทและประธานกรรมการบริหารของ Starr China กล่าวว่า “ประเทศจีนเป็นประเทศที่มีเศรษฐกิจเติบโตที่สุดในโลก บริษัทของเราได้ก่อตั้งมา 100 ปีมาแล้ว ปัจจุบันประเทศจีนเป็นหนึ่งในตลาดที่สำคัญที่สุดของเรา ด้วยประสบการณ์และความเชี่ยวชาญในภูมิภาคนี้ของ Dr. Zhou จะช่วยเพิ่มศักยภาพของบริษัทเพื่อผลักดันตลาดได้ดีขึ้น

การแต่งตั้ง Dr. Zhou จะได้รับการอนุมัติอย่างเป็นทางการโดยคณะกรรมการกำกับดูแลภาคธนาคารและประกันภัยใช้ประกันภัยและธนาคารแห่งประเทศจีน (CBIRC) และจะประจำการอยู่ในประเทศจีน

เกี่ยวกับ Starr Insurance Companies

Starr Insurance Companies (หรือ Starr) เป็นชื่อทางการตลาดที่ใช้ทั่วโลกของบริษัทประกันและช่วยเหลือด้านการเดินทาง และบริษัทในเครือของ Starr International Company, Inc และธุรกิจด้านการลงทุนของ C. V. Starr & Co., Inc. และบริษัทในเครือ Starr เป็นองค์กรด้านการประภัยและการลงทุนชั้นนำ ดำเนินธุรกิจในรูปของบริษัทประกันภัยในห้าทวีปทั่วโลก Starr ให้บริการผลิตภัณฑ์ประกันภัยอสังหา ประกันเบ็ดเตล็ด และประกันอุบัติเหตุและสุขภาพ รวมถึงการคุ้มครองพิเศษที่หลากหลาย ประกอบด้วย การบิน การเดินเรือ พลังงานและ การประกันความเสียหายส่วนเกิน บริษัทประกันในเครือ Starr ตั้งอยู่ในสหรัฐอเมริกา เบอร์มิวดา จีน ฮ่องกง สิงคโปร์ และสหราชอาณาจักร แต่ละแห่งได้รับการจัดอันดับ A.M. Best ระดับ “A” (Excellent) ขณะที่ Starr’s Lloyd ได้รับการจัดอันดับ Standard & Poor ระดับ “A+” (Strong)

เยี่ยชมเว็บไซต์ของเราที่ www.starrcompanies.com หรือติดตามเราทาง LinkedIn แล Twitter

ดูเนื้อหาต้นฉบับที่ businesswire.comhttps://www.businesswire.com/news/home/20190904005919/en/

ติดต่อ:

Charlie Armstrong 
รองประธานฝ่ายการตลาด 
charlie.armstrong@starrcompanies.com, 646.758.8308

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!