Logo

Glamhive กลับมาพร้อมกับ Style & Beauty Summit LIVE ระดับนานาชาติครั้งแรกที่โรงแรม Glamorous Bulgari Hotel London

Category: General News
Posted Apr 21, 2022 18:04 (GMT +7)

งานซึ่งจะนำเสนอโดย Mary Kay Global Design Studio จะมีผู้ประกอบการพูดคุยกันเกี่ยวกับความงามและสไตล์แฟชั่น Metaverse และอีกมากมาย

ลอสแองเจลิสกับซีแอตเทิล--(BUSINESS WIRE)--21 เม.ย. 2565

จากการเริ่มต้นในการเป็นช่องทางให้ชุมชนสไตล์มารวมตัวกันในช่วงการแพร่ระบาดของโควิด ตอนนี้ได้เติบโตขึ้นเป็นหนึ่งในการรวมตัวที่ใหญ่ที่สุดของอินฟลูเอ็นเซอร์ ผู้เชี่ยวชาญด้านความงาม และไอคอนแฟชั่นทั่วโลก Glamhive และ Mary Kay Global Design Studio กำลังจะเปิดตัวการประชุมสุดยอดครั้งนี้ในรูปแบบประสบการณ์ทางกายภาพ/ดิจิทัลแบบผสมผสาน ร่วมกับแขกที่มาร่วมงานด้วยตนเองและแบบเสมือนจริง ซึ่งทั้งหมดเกิดขึ้นที่โรงแรม Bulgari  Hotel สุดชิคในลอนดอน ณ วันที่ 23 เมษายน ทั้งนี้ ร้อยละ 100 ของยอดการขายตั๋วจะบริจาคให้กับคณะกรรมการกู้ภัยระหว่างประเทศสำหรับความช่วยเหลือของพวกเขาในวิกฤตการณ์ในยูเครน

ข่าวประชาสัมพันธ์นี้มีเนื้อหาเป็นมัลติมีเดีย ดูฉบับเต็มได้ที่นี่: https://www.businesswire.com/news/home/20220420005939/en/

Glamhive Live Summit London Sponsored by Mary Kay. (Photo: Mary Kay Inc.)

Glamhive Live Summit ลอนดอน สนับสนุนโดย Mary Kay (ภาพ: Mary Kay Inc.)

นี่จะเป็นการประชุมสุดยอดครั้งที่แปดของ Glamhive ที่มี 6 พาเนล พร้อมกับผู้พูดมากกว่า 20 คน งานที่มีคนดังหลายคนเข้าร่วมนี้ เป็นเจ้าภาพโดย Stephanie Sprangers (ผู้ก่อตั้งและซีอีโอของ Glamhive) กับ Nicole Chavez (สไตลิสต์คนดังอย่าง Kristen Bell และ Jessica Simpson) หัวข้อที่กำลังเป็นที่นิยมจะได้รับการอภิปรายโดยบรรดาวิทยากรระดับแนวหน้า ซึ่งรวมถึงสไตลิสต์ที่กำลังมาแรงในอุตสาหกรรม นักแฟชั่นแนวหน้า ผู้ประกอบการด้านความงามและแฟชั่น และอินฟลูเอ็นเซอร์ TikTok ที่โด่งดังไปทั่วโลก

หัวข้อ:

 • The London Perspective (มุมมองของลอนดอน)
 • Unstoppable: Ladies Who Launch (ฉุดไม่อยู่: ผู้หญิงที่เริ่มกิจการ)
 • Tea With British Vogue’s Dena Giannini (จิบชากับ Dena Giannini แห่ง British Vogue)
 • Brand Yourself: Growing Your Personal Brand (สร้างแบรนด์ให้กับตัวเอง: ขยายแบรนด์ของคุณเอง)
 • How To Make A Statement With Your Style (วิธีสร้างสไตล์ของคุณ)
 • The Future Of Fashion (อนาคตของแฟชั่น)

ตัวอย่างผู้อภิปราย:

วิทยากรของเราประกอบด้วยสไตลิสต์คนดัง ช่างแต่งหน้า และนักสร้างภาพ ซึ่งทำงานร่วมกับคนดังในฮอลลีวูดและที่อื่น ๆ ซึ่งรวมถึง:

สไตลิสต์คนดัง: Nicole Chavez, Zadrian Smith กับ Holly White

นักแต่งหน้าคนดัง: Christian Wood กับ Tania Grier

บรรณาธิการ: Dena Giannini, British Vogue & Brian Underwood, Oprah Daily

นักพยากรณ์แฟชั่นและผู้ทำนายเทรนด์: Geraldine Wharry

อินฟลูเอ็นเซอร์ด้านแฟชั่นบน TikTok: Benji Park, Ambika Dhir

ตั๋วเข้าชมการประชุมราคา 149 ปอนด์สำหรับตั๋วเข้าร่วมด้วยตนเองตลอดวัน และ 45 ปอนด์สำหรับตั๋วเข้าร่วมออนไลน์ ผู้สนับสนุนการนำเสนอ Glamhive LIVE Spring Style & Beauty Summit ได้แก่ Mary Kay กับ Mary Kay Global Design Studio และ Bulgari Hotel London

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.glamhive.com/live

เกี่ยวกับ Glamhive: Glamhive ก่อตั้งขึ้นโดย Stephanie Sprangers ผู้ประกอบการในปี 2560 โดยมีวิสัยทัศน์ที่จะทำให้การตกแต่งเสริมสไตล์เข้าถึงปัจเจกชน และยังมีหลักการว่า ความเชื่อมั่นที่มาพร้อมกับความเย้ายวนใจไม่ควรเป็นเฉพาะของคนรวยและคนดังเท่านั้น

ประสบการณ์การจัดแต่งทรงผมออนไลน์ช่วยให้ทุกคนที่มี WiFi ได้พบกับสไตลิสต์ที่จะให้การสนับสนุนแก่พวกเขาเพื่อสร้างเวอร์ชันที่ดีที่สุดของพวกเขา แพลตฟอร์ม Glamhive เป็นแพลตฟอร์มแบบครบวงจรที่ไร้รอยต่อสำหรับสไตลิสต์ เพื่อช่วยให้พวกเขาขยายเครือข่ายและธุรกิจของพวกเขาได้บนโลกออนไลน์ 100%

เกี่ยวกับ Mary Kay

Mary Kay ซึ่งเป็นหนึ่งในบุคคลที่ฉีกกฎเกณฑ์รูปแบบเดิม ได้ก่อตั้งบริษัทด้านความงามของเธอเมื่อ 57 ปี ก่อนในปี 2506 โดยมีเป้าหมายสามประการ คือ มอบโอกาสที่คุ้มค่าสำหรับผู้หญิง ผลิตภัณฑ์ที่ไม่อาจต้านทานได้ และการทำให้โลกนี้น่าอยู่ขึ้น ความฝันดังกล่าวได้กลายเป็นบริษัทที่มีมูลค่าหลายพันล้านดอลลาร์โดยมีพนักงานขายอิสระหลายล้านคนในเกือบ 40 ประเทศ Mary Kay ยังทุ่มเทให้กับการค้นคว้าวิทยาศาสตร์เบื้องหลังความงามและเพื่อผลิตผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่ทันสมัยเครื่องสำอางค์สี น้ำหอม และผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Mary Kay มุ่งมั่นที่จะเสริมสร้างศักยภาพของผู้หญิงและครอบครัวด้วยการร่วมมือกับองค์กรต่าง ๆ จากทั่วโลกโดยมุ่งเน้นไปที่การสนับสนุนการวิจัยโรคมะเร็ง การปกป้องผู้รอดชีวิตจากความรุนแรงภายในครัวเรือน การทำให้ชุมชนของเราสวยงาม และการส่งเสริมเด็ก ๆให้ทำตามความฝันของตน ดังนั้นวิสัยทัศน์อันดั้งเดิมของ Mary Kay Ash ในคอนเซปท์ก้าวไปด้วยกันทีละลิปสติก ยังคงส่องสว่างนำทางต่อไป อ่านเพิ่มเติมที่ marykayglobal.com,  และที่  Facebook, Instagram, LinkedIn, ติดตามเราที่ Twitter.

ดูเวอร์ชันต้นฉบับบน businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20220420005939/en/

ติดต่อ:

Stephanie Sprangers

CEO, Glamhive

stephanie@glamhive.com

+1.206.851.0446

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!