Logo

InvestaX ทำให้ Bored Ape #2371 เป็นโทเค็น

Category: Technology
Posted Apr 20, 2022 20:20 (GMT +7)

สิงคโปร์--(BUSINESS WIRE)--20 เม.ย. 2565

InvestaX เปิดตัวการรักษาความปลอดภัยสินทรัพย์ดิจิทัลแบบใหม่ที่เชื่อมโยงกับ NFT ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์การลงทุนที่ก้าวล้ำไปอีกขั้นที่ใช้ประโยชน์ที่ดีที่สุดจาก DeFi (Decentralized Finance) และ CeFi (Centralized Finance)  ซึ่งจะเปลี่ยนวิธีที่คุณสามารถโต้ตอบและมอบคุณค่ากลับคืนสู่ชุมชนนักลงทุนของคุณ

ข่าวประชาสัมพันธ์นี้มีเนื้อหาเป็นมัลติมีเดีย ดูฉบับเต็มได้ที่นี่: https://www.businesswire.com/news/home/20220419005453/en/

Join the leading blockchain investment community at www.investax.io (Graphic: Business Wire)

เข้าร่วมในชุมชนการลงทุน blockchain ชั้นนำที่ www.investax.io ( กราฟิก: Business Wire)

Bored Ape #2371, NFT Bored Ape Yacht Club (BAYC) เป็น NFT ที่เป็นของคอลเลกชันบลูชิปที่เป็นที่ต้องการมากที่สุดจนถึงปัจจุบัน BAYC เป็นสินทรัพย์ที่ชุมชนเป็นเจ้าของ กระจายอำนาจทางเทคโนโลยี โดยมีสกุลเงินและ metaverse ของตัวเอง InvestaX ทำให้ผลประโยชน์ทางเศรษฐกิจกลายเป็นโทเค็นใน #2371 (อ่านเรื่องราวทั้งหมดที่นี่) ด้วยสัญลักษณ์ - IXAPE สำหรับในส่วนของโครงการแรกของโลกอีกโครงการหนึ่ง InvestaX ได้มอบโทเค็น IXAPE 1,000 โทเค็นให้กับนักลงทุนที่ลงทะเบียนที่ InvestaX และ IXAPE จะสามารถซื้อขายได้บนแพลตฟอร์มของเรา

เรารู้สึกเป็นเกียรติที่ได้ทำให้ Howey Tez เป็น BAYC #2371  และเขาจะมีบทบาทสำคัญในการพัฒนาหลักทรัพย์สินทรัพย์ดิจิทัลและ Web 3.0 ท่านสามารถอ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรื่องราวของเขาได้ที่นี่  และภารกิจของเขาในการทำให้โทเค็นแพร่กระจายไปสู่โลก

เราเชื่อมันในโลกแห่งการเงินแบบกระจายอำนาจและการทำให้ผลิตภัณฑ์นี้เป็นแบบ "โอเพ่นซอร์ส" เพื่อให้ผู้อื่นทำตามการนำของเรา ในการออกความเห็นและสร้างแนวคิดใหม่ ๆ ที่เรายังไม่เคยคิดมาก่อน ผลิตภัณฑ์การลงทุนรุ่นต่อไปกำลังใช้สัญญาอัจฉริยะและเทคโนโลยีบล็อกเชน ซึ่งสร้างมูลค่ามหาศาลให้กับชุมชนที่เกี่ยวข้อง

สิ่งที่ทำให้ BAYC พลิกโฉมเกมได้หลัก ๆ เลยก็เพราะ คุณมีทรัพย์สินของชุมชนที่มีคุณค่าในตัวเองด้วย ช่วยให้คุณสร้างธุรกิจ BAYC ของคุณเองโดยใช้มูลค่าแบรนด์ "ส่วนรวม"

ผู้ถือโทเค็น IXAPE จะได้รับโอกาสในการสำรวจสินทรัพย์ดิจิทัลประเภทใหม่ทั้งหมดและเข้าร่วมในการแข็งค่าที่อาจเกิดขึ้นและผลตอบแทนทางการเงินอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับการเป็นเจ้าของสินทรัพย์เหล่านี้ นี่เป็นเรื่องที่น่าตื่นเต้นอย่างเหลือเชื่อ ที่ไม่เคยมีมาก่อน และมาพร้อมกับประโยชน์มากมายในชุมชนของเราสำหรับผู้ที่เป็นผู้ถือโทเค็น IXAPE

เมื่อนำนวัตกรรมและปรัชญาของ Web 3.0 มารวมกับหลักทรัพย์สินทรัพย์ดิจิทัล แล้วเราจะได้เห็นการสร้างมูลค่าเพิ่มจำนวนมากขึ้นไปอีก

InvestaX สร้างโครงสร้างพื้นฐานหลักที่เชื่อมต่อ Centralized Finance (CeFi) และ Decentralized Finance (DeFi) เพื่อให้คุณสามารถซื้อ ขาย แลกเปลี่ยน ยืมหรือให้ยืมสินทรัพย์ดิจิทัลของคุณได้ทันทีตลอด 24 ชั่วโมงทั่วโลก

สำหรับการลงทะเบียนล่าสุดทั้งหมดไปที่ www.investaX.io

InvestaX ใน 120 วินาที

ดูเวอร์ชันต้นฉบับบน businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20220419005453/en/

โปรดติดต่อ Darien Tan ที่ support@investaX.io เพื่อคำถามใด ๆ

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!