Logo

Paladin Pandas เปิดตัว $BAMB หลังจากระดมทุน 4 ล้านเหรียญสหรัฐ

Category: Entertainment
Posted Apr 16, 2022 10:49 (GMT +7)

ฮ่องกง--(บิสิเนสไวร์)--15 เม.ย. 2565

OHDAT- เกม NFT ในเครือ Paladin Pandas เปิดตัว $BAMB (โทเค็น ERC-20) เมื่อวันที่ 6 เมษายน  Paladin Pandas เป็นหนึ่งในโปรเจ็กต์เกม NFT ที่เล่นเพื่อหารายได้รุ่นแรก ซึ่งได้เสร็จสิ้นการเปิดตัวเกมและโทเค็นแล้ว

Paladin Pandas เป็น คอลเลกชัน NFT 10,000 ชิ้นที่วาดด้วยมือที่เปิดตัวใน Opensea ในวันที่ 28 กันยายน 2564 และขายหมดใน 32 วันและอยู่ในอันดับที่ 6 บนกระดานผู้นำปริมาณการซื้อขายรายวัน อันดับที่ 13 บนกระดานผู้นำปริมาณการซื้อขายรายสัปดาห์ และถูกนำเสนอบนหน้าแรกของ OpenSea

สิ่งนี้นำไปสู่การยอมรับจาก VC's และ OHDAT ที่ได้ระดมทุนรวม 4 ล้านเหรียญสหรัฐจาก Future Capital, Hashkey Capital, Innoangel, Y2Z Capital, Vincent Niu ผู้ก่อตั้ง Sky9 Capital และ Mandy Wang ผู้ก่อตั้ง Odaily สำหรับการเปิดตัวโครงการใหม่และดำเนินการเกมจำลองสังคมโลกและเกม MMORPG ใน Roadmap 2.0

การเดินทางของ Paladin Pandas

ในวันที่ 25 มกราคม Paladin Pandas ได้เปิดตัว 'เกม PvE Space Expedition' ซึ่งผู้เล่นได้จัดทีม Pandas กลยุทธ์ 3 ตัวเพื่อชิงเอา $BAMB (แบมบูเนียม) ที่หายไปผ่านการต่อสู้และมินิเกม

ในวันที่ 9 มีนาคม PvP: 'Panda v. Panda' เปิดเดโมอย่างเป็นทางการแล้ว โดยเป็นเกมต่อสู้ 3 มิติแบบตัวต่อตัวสำหรับเกมเมอร์ตัวจริง  ผู้เล่นจ่าย $BAMB เพื่อเข้าสู่เวทีและปล้น $BAMB เพิ่มเติมจากผู้เล่นอื่น (ด้วยอาวุธ 48 ชนิดและการเคลื่อนไหวพื้นฐาน 7 ท่าใน 21 ด่าน)

เราบังคับให้ใช้ Paladin Panda ในการเข้าเกม เพื่อขยายฐานผู้ใช้ไปยังนักเล่นเกม NFT มากขึ้น ผู้ที่ไม่ใช่ผู้ถือครองสามารถเช่า Pandas ได้โดยจ่าย $BAMB ขีดจำกัดการเช่าสำหรับ Panda แต่ละตัวคือ 2 ครั้งสำหรับ PvE และ 3 ครั้งสำหรับ PvP

นอกเหนือจากการเป็นสกุลเงินในเกมแล้ว $BAMB ยังมีการใช้งานหลายอย่าง เช่น การ stake จับฉลาก ไวท์ลิสต์ในมาร์เก็ตเพลส สินค้าในร้านค้า บูสต์ในเกม และอื่นๆ

เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองการเปิดตัว $BAMB ทีมงาน OHDAT จะสร้างแรงจูงใจให้เจ้าของ Panda ด้วย airdrop 2 ครั้ง   โดยครั้งแรกจะแจกตั๋วเช่า 60 ใบให้กับ address 30,000 รายการสำหรับการขุดเกมและการดำเนินการครั้งแรก ครั้งที่สองจะแจก $BAMB เป็นจำนวน 1.5% ของอุปทานทั้งหมด รวม 7.5 ล้านเหรียญสหรัฐไปยังผู้ถือ Panda ทั้งหมด  Paladin Pandas เน้นความสนุกในการเล่นเกมโดยตั้งเป้าหมายให้ $BAMB เป็น "โทเค็นบลูชิพ" ในตลาด NFT ในระยะยาว

ลิงค์ Paladin Pandas

Opensea: https://opensea.io/collection/paladin-pandas

Twitter: https://twitter.com/Paladin_Pandas

Discord: http://discord.gg/paladin-pandas

เว็บไซต์: https://paladinpandas com

Tokenomics: https://paladin-pandas.gitbook.io/usdbamb-tokenomics/

ติดต่อ: paladin_pandas@ohdat.io

อ่านเวอร์ชันต้นฉบับบน businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20220415005048/ th/

ติดต่อ:

สื่อ:

Cecilia Wong
cecilia@yourprstrategist.com 
+65-91826605
pr@yourPRstrategist.com 

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!