Logo

Mitsubishi Power Aero จัดหาหน่วยพลังงานอนุพันธ์ทางอากาศแบบออนดีมานด์ให้กับ Life Cycle Power เพื่อเสริมความแข็งแกร่งให้กับโครงข่ายไฟฟ้าของเท็กซัส

Category: Energy
Posted Apr 12, 2022 15:19 (GMT +7)

กลาสตันเบอรี คอนเนคติคัด--(BUSINESS WIRE)--11 เม.ย. 2565

Mitsubishi Power Aero LLC ผู้ให้บริการชั้นนำระดับโลกด้านโซลูชันพลังงานแบบเร็วและตรงตามความต้องการ ได้ลงนามในข้อตกลงกับ Life Cycle Power (ฮูสตัน รัฐเท็กซัส) ในการจัดหาหน่วยกังหันก๊าซ FT8® MOBILEPAC®  5 หน่วยเพื่อเพิ่มความสามารถการผลิตแก่ LCP เป็นจำนวน 155 เมกะวัตต์

เครื่องกำเนิดไฟฟ้าแบบเคลื่อนที่ขนาด 31 เมกะวัตต์ที่ใช้เชื้อเพลิงหลายเชื้อของ Mitsubishi Power Aero สามารถตอบสนองความต้องการเร่งด่วน รวมถึงการบรรเทาสาธารณภัยและพลังงานฉุกเฉิน  ในแอปพลิเคชันนี้ LCP คาดว่าจะส่งมอบกำลังการผลิตสำรองฉุกเฉินให้กับระบบสาธารณูปโภคไฟฟ้าที่ให้บริการในตลาดเท็กซัส หน่วย MOBILEPAC สามารถรองรับกริดเพื่อจ่ายกระแสไฟฟ้าให้กับบ้านเรือนและธุรกิจมากกว่า 150,000 แห่ง ซึ่งอาจอยู่ในความมืดในช่วงที่เกิดสภาพอากาศเลวร้าย เช่น กระแสน้ำวนขั้วโลกในปี 2021

โครงข่ายไฟฟ้าต้องรักษาอุปสงค์และอุปทานด้านพลังงานให้สมดุลทุกขณะ มิฉะนั้นจะเสี่ยงไฟดับที่ไม่สามารถควบคุมได้ ในเดือนกุมภาพันธ์ 2564, ERCOT ได้สั่งให้เครื่องกำเนิดไฟฟ้าทั่วเท็กซัสตัดกระแสไฟไปยังส่วนสำคัญของรัฐเพื่อหลีกเลี่ยงไฟดับที่ใหญ่ขึ้นซึ่งอาจทำให้เท็กซัสส่วนใหญ่ไม่มีไฟฟ้าใช้

John Tuma ซีอีโอของ Life Cycle Power ตั้งข้อสังเกตว่า "การสร้างความยืดหยุ่นของกริดต่อสภาพอากาศที่รุนแรงเป็นงานที่กำลังดำเนินอยู่ และเจ้าหน้าที่ของรัฐและหน่วยงานต่างๆ ได้สนับสนุนให้บริษัทด้านพลังงานปรับสภาพดินฟ้าอากาศให้กับโรงงาน สายส่งไฟฟ้า และสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ  ทรัพยากรการผลิตอุปกรณ์พกพาสำรองของ Life Cycle Power สามารถช่วยสาธารณูปโภคและการดำเนินงานที่ต้องการพลังงานที่เชื่อถือได้ให้บรรเทาผลกระทบด้านลบของสภาพอากาศเช่นเดียวกับที่เคยทดสอบกริดไฟฟ้าของเราอย่างรุนแรงในปีที่แล้ว”

“ความเร็วเป็นปัจจัยสำคัญในการพิจารณาเพื่อพัฒนาโครงการนี้” Raul Pereda ประธานและ CEO ของ Mitsubishi Power Aero กล่าว “Life Cycle Power ต้องการการจัดส่งที่รวดเร็วและการติดตั้งที่รวดเร็ว และที่สำคัญกว่านั้นคืออุปกรณ์สร้างที่ยืดหยุ่นและเชื่อถือได้ซึ่งออกแบบมาเพื่อให้พลังงานได้อย่างรวดเร็ว เมื่อคุณพลิกสวิตช์นั้น คุณสามารถคาดหวังให้หน่วย MOBILEPAC ตอบสนองในทันที โดยส่งพลังงานในเวลาและสถานที่ที่โลกต้องการมากที่สุด”

เกี่ยวกับ Mitsubishi Power Aero LLC

Mitsubishi Power Aero LLC ซึ่งมีสำนักงานใหญ่ในเมืองกลาสตันเบอรี รัฐคอนเนตทิคัต สหรัฐอเมริกา เป็นผู้นำในการจัดหาโซลูชั่นด้านพลังงานแบบรวดเร็วและออนดีมานด์ให้กับผู้ผลิตไฟฟ้าทั่วโลก รวมถึงลูกค้าภาคอุตสาหกรรมและ O&G  เราจัดหาผลิตภัณฑ์และบริการที่ยืดหยุ่นและปรับแต่งได้ รวมถึงแพ็คเกจกังหันก๊าซอนุพันธ์ทางอากาศที่สามารถผลิตพลังงานได้ 30 ถึง 140 เมกะวัตต์ บริการหลังการขายที่ปรับแต่งได้และตอบสนองเร็ว ความเชี่ยวชาญ EPC แบบเบ็ดเสร็จ และการจัดเก็บแบตเตอรี่  เนื่องจากความต้องการใช้ไฟฟ้าเพิ่มมากขึ้น และมีการเพิ่มพลังงานหมุนเวียนเข้ามาเพิ่มเติมในโครงข่ายไฟฟ้า Mitsubishi Power Aero จะยังคงมีบทบาทสำคัญในการให้ความมั่นคงด้านพลังงานแก่ลูกค้าทั่วโลก Mitsubishi Power Aero เป็นกลุ่มบริษัทของ Mitsubishi Power Americas, Inc. เชื่อมต่อกับเราได้ที่ aero.power.mhi.com และ LinkedIn

เกี่ยวกับ Life Cycle Power

Life Cycle Power เป็นบริษัทโซลูชั่นด้านพลังงานแบบเบ็ดเสร็จในเมืองฮุสตัน รัฐเท็กซัส ซึ่งใช้เครื่องกำเนิดไฟฟ้ากังหันก๊าซแบบเคลื่อนที่เพื่อจัดหาพลังงานที่สะอาด เชื่อถือได้ และคุ้มค่าให้กับลูกค้าในด้านพลังงานไฟฟ้า น้ำมันและก๊าซ เหมืองแร่ และ ภาคอุตสาหกรรมอื่นๆ โซลูชันที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมของ LCP ช่วยให้ผู้ปฏิบัติงานสามารถขจัดการใช้น้ำมันดีเซลสำหรับการผลิตกระแสไฟฟ้าได้เป็นส่วนใหญ่ และลดการปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ด้วยการใช้เชื้อเพลิงที่หลากหลาย รวมทั้งก๊าซธรรมชาติของหลุมผลิตที่อาจเกิดเพลิงไหม้ได้  LCP ดำเนินการเครื่องกำเนิดไฟฟ้ากังหันก๊าซแบบเคลื่อนย้ายได้กว่า 750 เมกะวัตต์ในสหรัฐอเมริกา

อ่านเวอร์ชันต้นฉบับบน businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20220406006118/en/

ติดต่อ:

Stefan Zavatone, VP of Marketing & Communications
860- 368-5499
stefan.zavatone@aeropowermhi.com

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!