Category: Entertainment Logo
Posted Sep 5, 2019 09:19 (GMT +7)


GungHo Online Entertainment: เปิดตัวการ์ดชุดใหม่ “DAY OF NIGHTMARES” ในเกม TEPPEN โดยขณะนี้วางจำหน่ายแล้ว

โตเกียว--(BUSINESS WIRE)-- 4 ก.ย. 2562

GungHo Online Entertainment Inc. (TOKYO: 3765) ประกาศว่าการ์ดชุดใหม่ล่าสุดที่มีชื่อว่า “DAY OF NIGHTMARES” ถูกวางจำหน่ายแล้ว โดยรวมอยู่ในชุดเกมการ์ดต่อสู้สุดยอดที่เรียกว่า TEPPEN สำหรับอุปกรณ์สมาร์ทโฟน

ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้มีคุณสมบัติเป็นมัลติมีเดีย ดูฉบับเต็มได้ที่นี่: https://www.businesswire.com/news/home/20190903005989/en/

GungHo Online Entertainment launched the brand-new card pack “DAY OF NIGHTMARES” in the ultimate card battle TEPPEN for smart devices. It is now on sale in Asia. The new card packs that outline the nightmare and conspiracy facing Raccoon City, featured the new hero Jill Valentine from Resident Evil, are now added. New abilities “Explore” and “Spillover” will expand your strategies and excitement. (Graphic: Business Wire)

GungHo Online Entertainment เปิดตัวการ์ดชุดใหม่ที่มีชื่อว่า “DAY OF NIGHTMARES” ซึ่งอยู่ในชุดการ์ดการต่อสู้สุดยอดอย่าง TEPPEN สำหรับอุปกรณ์สมาร์ทโฟน ที่ขณะนี้วางจำหน่ายแล้วในเอเชีย การ์ดชุดใหม่นี้จะเน้นเรื่องราวของฝันร้ายและแผนการชั่วร้ายที่เมืองแร็คคูนซิตี้กำลังเผชิญ ซึ่งจะมีตัวละครเอกคนใหม่อย่าง Jill Valentine จาก Resident Evil เพิ่มเข้ามา โดยความสามารถใหม่อย่าง “Explore” และ“ Spillover” จะช่วยขยายกลยุทธ์และเพิ่มความตื่นเต้นให้กับคุณ (ภาพ: Business Wire)

ก่อนจะวางจำหน่ายจะมีการปล่อยตัวอย่างเทรลเลอร์ "DAY OF NIGHTMARES" บนเว็บไซต์อย่างเป็นทางการ (https://teppenthegame.com)  ขอให้ท่านสนุกไปกับการสร้างสำรับการ์ดในแบบของตัวเอง

การ์ดชุดใหม่จะเน้นเรื่องราวของฝันร้ายและแผนการชั่วร้ายที่เมืองแร็คคูนซิตี้กำลังเผชิญ ซึ่งจะมีตัวละครเอกคนใหม่ได้แก่ Jill Valentine จาก Resident Evil เพิ่มเข้ามา โดยความสามารถใหม่อย่าง “Explore” และ“ Spillover” จะช่วยขยายกลยุทธ์และเพิ่มความตื่นเต้นให้กับคุณ

รายละเอียดการอัพเดตของ TEPPEN https://teppenthegame.com/en/update/2019/v110/

การ์ด PV “DAY OF NIGHTMARES” PV https://www.youtube.com/watch?v=VujKJ1JWw0I

เกี่ยวกับ TEPPEN

TEPPEN” เป็นการต่อสู้โดยใช้การ์ดขั้นสุดยอดที่สร้างขึ้นจากการทำงานร่วมกันอย่างแท็กทีมที่มีประสิทธิภาพระหว่าง GungHo กับ Capcom ซึ่งเป็นความร่วมมือที่ได้เกิดขึ้นในเกมที่มีเทคนิคที่ครอบคลุมและมีตัวละครยอดนิยมหลายตัวของ Capcom โดยการต่อสู้ในเกมนี้เป็นการตีความเนื้อเรื่องดั้งเดิมออกมาพร้อมกับภาพประกอบใหม่ล่าสุดสำหรับตัวละครหลักแต่ละตัวของ TEPPEN ที่น่าประทับใจ อีกทั้งยังเป็นการผสมผสานระหว่างการเล่นเกมแบบเรียลไทม์ที่ทำให้คุณรู้สึกราวกับว่าคุณกำลังอยู่ในฉากแอ็คชั่นบวกกับกลยุทธ์แบบสลับกันเล่นที่ต้องใช้สมองในการต่อสู้โต้ตอบอย่างรวดเร็ว คุณสมบัติเหล่านี้ซึ่งมาพร้อมกับการต่อสู้ของ TEPPEN ที่สามารถเล่นและควบคุมได้ง่ายจะทำให้เกิดประสบการณ์ใหม่ ๆ สำหรับผู้เล่น

©GungHo Online Entertainment, Inc. All Rights Reserved. ©CAPCOM CO., LTD. ALL RIGHTS RESERVED.

©CAPCOM U.S.A., INC. ALL RIGHTS RESERVED.

เว็บไซต์ทางการของ TEPPEN: https://teppenthegame.com/

ทวิตเตอร์ของ TEPPEN: https://twitter.com/PlayTEPPEN

Google Play Store

https://play.google.com/store/apps/details?id=jp.gungho.teppen

App Store

• ประเทศมาเลเซีย

https://apps.apple.com/my/app/id1460764653

• ประเทศสิงคโปร์

https://apps.apple.com/sg/app/id1460764653

• ประเทศไทย

https://apps.apple.com/th/app/id1460764653

• ประเทศฟิลิปปินส์

https://apps.apple.com/ph/app/id1460764653

• ประเทศออสเตรเลีย

https://apps.apple.com/au/app/id1460764653

ดูเวอร์ชันต้นฉบับบน businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20190903005989/en/

ติดต่อ:

GUNGHO ONLINE ENTERTAINMENT, INC.

ฝ่ายขายและการตลาด

Mayumi Mori

+81-3-6895-1672

อีเมล :mmori@gungho.jp

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.