Logo

TDK สนับสนุนการแข่งขันกรีฑา World Athletics Championships Oregon22 ผ่านกิจกรรมพันธมิตรอย่างเป็นทางการ

Category: Sport
Posted Apr 7, 2022 11:34 (GMT +7)

โตเกียว--(BUSINESS WIRE)--6 เมษายน 2565

TDK Corporation (TOKYO:6762) ประกาศความร่วมมืออย่างเป็นทางการกับ World Athletics Championships Oregon22 งานแข่งขันกรีฑาและสนามกีฬาอันทรงเกียรติที่สุดในโลก (ต่อไปนี้จะเรียกว่า "WCH Oregon22") โดยจะเริ่ม 100 วันนับจากนี้ นักกีฬาระดับโลกจะมารวมตัวกันตั้งแต่วันที่ 15-24 กรกฎาคม ณ สนามกีฬาเฮย์เวิร์ด ฟิลด์ ที่มีชื่อเสียงในเมืองยูจีน มหาวิทยาลัยออริกอน เพื่อเฉลิมฉลองความหลากหลาย ศักยภาพของมนุษย์ และความสำเร็จทางด้านกีฬา และในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาเทคโนโลยีได้เปลี่ยนแปลงอุตสาหกรรมการกีฬาและศักยภาพด้านกีฬาผ่านโซลูชั่นอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์และเซ็นเซอร์ที่ช่วยในการเคลื่อนไหวที่สมบูรณ์แบบ การติดตามประสิทธิภาพ และการปรับปรุงการสื่อสาร

เอกสารประชาสัมพันธ์นี้มีเนื้อหามัลติมีเดีย ดูฉบับเต็มได้ที่นี่: https://www.businesswire.com/news/home/20220406005485/en/

(Photo: Business Wire)

(ภาพ: Business Wire)

และครั้งนี้เป็นครั้งแรกที่การแข่งขันกรีฑา World Athletics Championships จะจัดขึ้นในสหรัฐอเมริกา และ TDK มีประเพณีที่ยาวนานในการสนับสนุนการแข่งขันกรีฑา WCH นับตั้งแต่งานเปิดตัวครั้งแรกที่เฮลซิงกิในปี 2526 โดย WCH เป็นการแข่งขันกรีฑาที่จัดขึ้นทุกสองปีที่ขึ้นชื่อเรื่องสถิติโลกและการจัดอันดับโลกที่ส่งผลกระทบอย่างมากต่อคุณสมบัติของโอลิมปิก นักกีฬาระดับสุดยอดประมาณ 2,000 คนจากกว่า 200 ประเทศจะร่วมแข่งขันในรายการเดี่ยว 38 รายการ (ชาย 19 คนและหญิง 19 คน) กิจกรรมบนท้องถนน 6 รายการ (ชาย 3 คนและหญิง 3 คน) รวมถึงรายการใหม่ในโปรแกรมเดินแข่ง 35 กม. RW การวิ่งผลัด 5 รายการรวมถึงการวิ่งผลัดผสม 4x400 เมตร

TDK ภูมิใจที่ได้สนับสนุนนักกีฬาระดับโลกที่สามารถก้าวข้ามขีดจำกัดของตนเอง การสนับสนุนในกิจกรรมของผู้ชาย และการมอบเงินรางวัล 100,000 ดอลลาร์ให้กับนักกีฬาชายที่สร้างสถิติโลกใหม่ นอกจากนี้แผงไฟ LED ที่สนับสนุนโดยผลิตภัณฑ์จ่ายไฟของ TDK-Lambda จะอยู่ที่เส้นจุดเริ่มต้น 100 เมตร และรอบสนามกีฬา

กิจกรรมสนับสนุนหลักของ TDK ได้แก่:

 1. ตัวแปลง AC-DC ของ TDK-Lambda จะใช้เป็นอุปกรณ์จ่ายไฟสำหรับแผง LED ที่เส้นจุดเริ่มต้นการแข่งขันสำหรับระยะวิ่ง 100 เมตร
 2. ภาพยนตร์ชื่อ “Start Believing in Yourself” ที่จะฉายบนแผง LED เพื่อแสดงการสนับสนุนของ TDK ที่ไม่ใช่เพียงต่อนักกีฬาเท่านั้นแต่สำหรับทุกคนที่กำลังจะเริ่มต้นใหม่
 3. หน้าเพจบนเว็บไซต์ของ TDK ที่มีเนื้อหาพิเศษซึ่งรวมถึงผู้ชนะในปัจจุบันและในอดีต สถิติโลก และความสัมพันธ์ระหว่างนักกีฬาและชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์ ตลอดจนวิดีโอที่กล่าวมาแล้วข้างต้น

TDK จะยังคงใช้ประโยชน์จากความสามารถด้านเทคโนโลยีที่ได้รับจากความร่วมมือกับการแข่งขันกรีฑา WCH Oregon 22 สำหรับโครงการในอนาคต การชิงโชคสำหรับบัตรเข้าชมจะจัดขึ้นในสหรัฐอเมริกา โดยจะมีรายละเอียดเพิ่มเติมเร็ว ๆ นี้ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับงานและบัตรเข้าชม สามารถเยี่ยมชมเว็บไซต์ได้ที่นี่

-----

เกี่ยวกับ TDK Corporation

TDK Corporation เป็นผู้นำระดับโลกด้านโซลูชั่นอิเล็กทรอนิกส์สำหรับสังคมอัจฉริยะที่ตั้งอยู่ในกรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น TDK ต้อนรับกับการเปลี่ยนแปลงทางสังคมด้วยการคงอยู่ในระดับแนวหน้าของวิวัฒนาการทางเทคโนโลยี และ “ดึงดูดอนาคต” อย่างตั้งใจ โดยสร้างขึ้นบนพื้นฐานของความเชี่ยวชาญด้านวัสดุศาสตร์ ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2478 เพื่อจำหน่ายสสารเฟอร์ไรท์ ซึ่งเป็นวัสดุหลักในผลิตภัณฑ์อิเล็กทรอนิกส์และแม่เหล็ก กลุ่มผลิตภัณฑ์ที่ครอบคลุมและขับเคลื่อนด้วยนวัตกรรมของ TDK ที่มีส่วนประกอบแบบพาสซีฟอย่างเช่น ตัวเก็บประจุเซรามิก อะลูมิเนียม อิเล็กโทรไลต์ และฟิล์ม ตลอดจนอุปกรณ์แม่เหล็กที่มีความถี่สูง และเพียโซ และอุปกรณ์ป้องกัน ผลิตภัณฑ์สเปกตรัมยังรวมถึงเซ็นเซอร์และระบบเซ็นเซอร์อย่างเช่น อุณหภูมิและความดัน เซ็นเซอร์แม่เหล็ก และ MEMS นอกจากนี้ TDK ยังให้บริการอุปกรณ์จ่ายไฟและอุปกรณ์พลังงาน หัวแม่เหล็ก และอื่น ๆ ผลิตภัณฑ์เหล่านี้วางตลาดภายใต้แบรนด์ผลิตภัณฑ์ TDK, EPCOS, InvenSense, Micronas, Tronics และ TDK-Lambda โดย TDK มุ่งเน้นไปที่ตลาดที่มีความต้องการสูงในอุตสาหกรรมยานยนต์ อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์สำหรับผู้บริโภค และเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร บริษัทมีเครือข่ายสถานที่ออกแบบและผลิต รวมถึงสำนักงานขายในเอเชีย ยุโรป และในอเมริกาเหนือและในปีงบประมาณ 2564 TDK มียอดขายรวม 13.3 พันล้านดอลลาร์สหรัฐ และมีพนักงานประมาณ 129,000 คนทั่วโลก

-----

คุณสามารถดาวน์โหลดข้อความและรูปภาพที่เกี่ยวข้องนี้ได้จาก
https://www.tdk.com/en/news_center/press/20220406_01.html

ดูเวอร์ชันต้นฉบับบน businesswire.comhttps://www.businesswire.com/news/home/20220406005485/en/

ติดต่อสำหรับสื่อ
Aya TOHYAMA
TDK Corporation
+813 6778-1055
pr@jp.tdk.com

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!