Logo

Bartek ประกาศการก่อสร้างโรงงานผลิตกรดมาลิกและกรดฟูมาริกที่ใหญ่ที่สุดในโลก

Category: General News
Posted Apr 5, 2022 13:34 (GMT +7)

โครงการจะแล้วเสร็จในไตรมาสที่ 4 ปี 2566 และเพิ่มกำลังการผลิตที่มีอยู่ของบริษัทเป็นสองเท่าตัว

สโตนนีย์ครีก, ออนแทรีโอ--(BUSINESS WIRE)--5 เมษายน 2565

Bartek Ingredient ได้เริ่มก่อสร้างโรงงานแบบการเติบโตในแนวดิ่งที่ทันสมัย ซึ่งจะกลายเป็นโรงงานผลิตกรดฟูมาริกเกรดอาหารและกรดมาลิกที่ใหญ่ที่สุดในโลก เมื่อเสร็จสิ้นในไตรมาสที่ 4 ปี 2566 โครงการมูลค่า 160 ล้านดอลลาร์จะเพิ่มกำลังการผลิตของ Bartek เป็นสองเท่าตัว และทำให้ตำแหน่งของบริษัทขึ้นเป็นผู้นำระดับโลกในด้านกรดมาลิกและกรดฟูมาริก

Bartek คาดว่าจะมีการขยายตลาดอย่างต่อเนื่อง และกำลังการผลิตที่เพิ่มขึ้นนี้จะสนับสนุนการเติบโตของกรดมาลิกและกรดฟูมาริกในอีกหลายปีข้างหน้า โรงงานแห่งใหม่นี้จะสามารถขยายได้เพื่อผลิตผลิตภัณฑ์ใหม่อย่างเช่น เกลือเสริมสารอาหารและบัฟเฟอร์ และปริมาณของกรดมาลิกและกรดฟูมาริกเพิ่มเติม

WSP Global ซึ่งเป็นบริษัทที่ปรึกษาด้านวิศวกรรมที่มีชื่อเสียงระดับโลก เป็นผู้นำด้านการก่อสร้างและการออกแบบสำหรับโครงการนี้

เกี่ยวกับ Bartek Ingredients

Bartek Ingredient Inc. เป็นผู้ผลิตกรดมาลิก กรดฟูมาริก และมาลิกแอนไฮไดรด์ชั้นนำ ซึ่งก่อตั้งขึ้นในปี 2512 Bartek มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่สโตนนีย์ครีก รัฐออนแทรีโอ ประเทศแคนาดา มีพนักงาน 150 คนในโรงงานผลิตสองแห่งในออนแทรีโอตอนใต้ โรงงานของ Bartek ได้รับการขึ้นทะเบียนตามมาตรฐาน ISO 9001:2015 Bartek ยังได้รับการรับรองมาตรฐาน BRC Global Standard for Food Safety และจัดจำหน่ายไปยังกว่า 40 ประเทศทั่วโลก สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Bartek สามารถเยี่ยมชมได้ที่ bartek.ca/

เกี่ยวกับ TorQuest Partners

TorQuest Partners เป็นผู้จัดการกองทุนไพรเวทอิควิตี้ในแคนาดา ซึ่งก่อตั้งขึ้นในปี 2545 ด้วยเงินทุนภายใต้การบริหารมากกว่า 2 พันล้านดอลลาร์แคนาดา TorQuest ลงทุนในบริษัทตลาดระดับกลางและทำงานเป็นพันธมิตรอย่างใกล้ชิดกับฝ่ายบริหารเพื่อสร้างมูลค่า หากต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ TorQuest Partners สามารถเยี่ยมชมได้ที่ torquest.com/

ดูเวอร์ชันต้นฉบับบน businesswire.comhttps://www.businesswire.com/news/home/20220404005874/en/

ติดต่อ:

Erin Robbins
MarketPlace
erin.robbins@market-pl.com
+1-314-366-3562

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!