Logo

ฟีเจอร์ใหม่ของ NFT Gallery จากลิงก์ "aboutme" ใน Bio Tool ตอบสนองความต้องการของนักสะสม NFT ที่จะแสดงคอลเล็กชันของตนด้วยการผสานรวมกับ OpenSea API ทำให้จัดแสดงคอลเลคชัน NFT ของคุณได้ง่ายขึ้น

Category: Technology
Posted Mar 31, 2022 13:04 (GMT +7)

https://aboutme.style/

โตเกียว--(BUSINESS WIRE)--31 มีนาคม 2565

วันที่ 31 มีนาคม 2565 Bloom&Co. Corporation (สำนักงานใหญ่: ชิบูยะ โตเกียว ญี่ปุ่น) ประกาศเปิดตัวฟีเจอร์ใหม่ "NFT Gallery*" จาก "aboutme" ซึ่งเป็นลิงก์ในผลิตภัณฑ์ไบโอสำหรับอินฟลูเอนเซอร์และครีเอเตอร์ ทั้งนี้ "aboutme" ได้รับการพัฒนาและเปิดตัวเมื่อเร็ว ๆ นี้เพื่อเฉลิมฉลองความสามารถที่สร้างสรรค์และขยายความเป็นไปได้สำหรับบุคคลในการแสดงออกในยุคใหม่ของความเป็นปัจเจกเอกลักษณ์ ฟีเจอร์ใหม่นี้จะทำให้ครีเอเตอร์มีวิธีเพิ่มเติมในการแสดงผลงานและสื่อสารกับผู้ชมได้อย่างแท้จริง

*โดยขณะนี้สามารถทำงานร่วมกันได้กับเว็บเบราว์เซอร์และระบบแอนดรอยด์

เอกสารประชาสัมพันธ์นี้มีเนื้อหามัลติมีเดีย ดูฉบับเต็มได้ที่นี่: https://www.businesswire.com/news/home/20220328005951/en/

aboutme-NFT Gallery

aboutme-NFT Gallery

การแสดงคอลเล็กชัน NFT ของคุณใน NFT Gallery สามารถทำได้ผ่านการผสานรวมอย่างราบรื่นกับตลาดซื้อขาย NFT ที่ใหญ่ที่สุดในโลกอย่าง OpenSea

NFT ได้รับความสนใจอย่างมากในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา และด้วยอินฟลูเอนเซอร์และครีเอเตอร์จำนวนมากที่ขยายเข้าสู่พื้นที่อย่างรวดเร็ว แต่พวกเขายังคงสำรวจวิธีที่ดีที่สุดในการใช้ประโยชน์จาก NFT ของตน

"aboutme" ช่วยให้คุณใช้ประโยชน์จาก NFT Gallery นี้เพื่อแสดงกิจกรรม NFT ของคุณโดยผสมผสานและรักษาความสอดคล้องกับคุณค่าของแบรนด์ ตัวละคร และบุคลิกภาพของคุณบนโซเชียลมีเดีย

ด้วยการเชื่อมโยงกับ OpenSea ผ่าน API ซึ่งเป็นตลาดซื้อขาย NFT ที่ใหญ่ที่สุดในโลก คุณสามารถแสดงคอลเลกชัน NFT ของคุณจาก OpenSea ได้บนหน้าเพจ 'aboutme' ของคุณ และทำให้ผู้ติดตามของคุณทุกคนสามารถเข้าดูโดยทันที การเข้าถึง NFTs ของคุณทำได้ง่าย ๆ เพียงคลิกเดียวสำหรับผู้ติดตามของคุณ

ฟีเจอร์ของฟังก์ชัน "NFT Gallery" ใหม่

#1 ทันทีที่เห็นคอลเล็กชัน NFT ของคุณ

คุณสามารถแสดงคอลเล็กชัน NFT ในโปรไฟล์ของคุณได้ตามที่คุณต้องการโดยเลือกและเปลี่ยนลำดับการแสดงผล ชิ้นงานศิลปะ NFT จะถูกนำเข้าโดยอัตโนมัติจาก OpenSea และแสดงด้วยสัญลักษณ์ NFT

#2 การผสานรวม API กับ OpenSea ซึ่งเป็นตลาดซื้อขาย NFT ที่ใหญ่ที่สุดในโลก

การแสดง NFT ของคุณนั้นง่ายสุด ๆ และรวดเร็ว การใช้ประโยชน์จากกระเป๋าเงินของคุณเพื่อดำเนินการนำเข้าให้เสร็จสิ้นในคราวเดียวโดยไม่ต้องยุ่งยาก

#3 การรวมพลังร่วมกันกับกิจกรรมและลิงก์อื่น ๆ ช่วยเพิ่มความน่าสนใจให้กับคอลเล็กชัน NFT ของคุณ

เพิ่มความน่าดึงดูดใจให้กับงานของคุณโดยเชื่อมโยงกิจกรรมทั้งหมดของคุณแบบองค์รวมในโซเชียลมีเดีย พื้นที่เสมือนจริง และการโฆษณาที่ผ่านมา ฯลฯ

"aboutme" คืออะไร

ลิงก์ที่ง่ายและสะดวกในหน้าเพจไบโอที่คุณสามารถสร้างบนโทรศัพท์ของคุณ พร้อมแบ่งปันในไม่กี่นาที

เรียบง่ายและใช้งานง่าย สิ่งที่คุณต้องทำคือเพียงแค่เลือกหรือออกแบบธีมสีที่คุณเลือก แล้ววางลิงก์และรูปภาพที่คุณต้องการแชร์

แสดงตัวตนของคุณและแบ่งปันความประทับใจที่คุณต้องการมอบให้ โอกาสใหม่ ๆ ในการแสดงออกจะเริ่มเปิดเผยได้โดยทันทีด้วยคำว่า “aboutme”

ออกแบบหน้า “aboutme” ของคุณเพื่อสื่อสารอย่างกล้าหาญและอย่างจริงใจ ปล่อยให้ผู้ติดตามของคุณค้นพบข้อเสนอของคุณด้วยลิงก์ที่ไม่ซ้ำใครที่หลากหลาย รูปภาพและไอคอนที่มีอยู่ถัดจากลิงก์ของคุณเป็นตัวเปิดใช้งานที่ยอดเยี่ยมในการกำหนดโทนเสียงที่แท้จริงและการแสดงออกถึงความเป็นตัวคุณบน "aboutme" การแสดงคอลเล็กชัน NFT นั้นทำได้ง่ายและไม่เหมือนใครด้วย 'aboutme' ผ่านการผสานรวม OpenSea API

วิธีปรับแต่งรูปลักษณ์และความรู้สึกของหน้าเพจ "aboutme" ของคุณแบบไม่จำกัด!

คุณต้องการเลือกธีมสีที่สวยงามจากชุดที่มีอยู่ หรือปรับแต่ง "aboutme" ของคุณตามที่คุณรู้สึกหรือไม่? เลือกธีมที่ตรงกับอารมณ์หรือความประทับใจและการออกแบบที่ต้องการ มีตัวเลือกให้แบบไม่จำกัด

ดาวน์โหลด URLs

Browser version: https://aboutme.style/
App Store : https://apps.apple.com/app/id1573524704
Google Play : https://play.google.com/store/apps/details?id=jp.fctry.aboutme

ข้อมูลภาพอ้างอิง

คุณสามารถดาวน์โหลดได้จากลิงก์ต่อไปนี้
Google Drive: https://l.aboutme.style/PesiMv  

[ข้อมูลบริษัท Bloom&Co. Company]

ชื่อบริษัท : Bloom&Co.
ที่อยู่ : F-201 Hillside Terrace, 18-8 Sarugaku-cho, Shibuya-ku, Tokyo, Japan

Official site : https://aboutme.style/
Instagram : https://www.instagram.com/aboutme.style_official/
Official aboutme : aboutme.style/aboutme

ดูเวอร์ชันต้นฉบับบน businesswire.comhttps://www.businesswire.com/news/home/20220328005951/en/

กรุณาติดต่อสอบถามสำหรับข้อมูลนี้ได้ที่
Bloom&Co. Public Relations: Yuriko Shimizu
อีเมล์ : pr@bloom-and-co.com

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!