Logo

Celonis ประกาศการเข้าซื้อกิจการ Process Analytics Factory (PAF) เพื่อเปิดใช้งานการจัดการการดำเนินการในทุกที่

Category: Technology
Posted Mar 30, 2022 17:19 (GMT +7)

เตรียมเปิตัว PAFnow ความสามารถใน Celonis Experiences ที่ Celonis World Tour 2022

นิวยอร์กและดาร์มสตัดท์ เยอรมนี--(บิสิเนส ไวร์)--29 มี.ค. 2022

Celonis ผู้นำระดับโลกด้านการจัดการการดำเนินการ ประกาศซื้อกิจการ Process Analytics Factory GmbH (PAF) ซึ่งเป็นผู้ให้บริการชั้นนำด้านข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับการทำเหมืองข้อมูลสำหรับ Microsoft Power BI  การเข้าซื้อกิจการครั้งนี้จะทำให้ผู้ใช้ Microsoft Power Platform หลายล้านรายสามารถใช้ประโยชน์จากระบบการจัดการการดำเนินการ (EMS) ชั้นนำของตลาดของ Celonis สำหรับการขุดกระบวนการ ระบบอัตโนมัติ และการทำงานร่วมกัน

ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้มีเนื้อหามัลติมีเดีย อ่านฉบับเต็มได้ที่นี่: https://www.businesswire.com/news/home/20220329005245/en/

Celonis acquires PAF to support Execution Management Everywhere. (Graphic: Business Wire)

Celonis เข้าซื้อกิจการ PAF เพื่อรองรับการจัดการการดำเนินการได้ทุกที่ (กราฟิก: Business Wire)

การเข้าซื้อกิจการ PAF เป็นส่วนหนึ่งของกลยุทธ์ของ Celonis เพื่อให้บริษัททุกแห่งและในทุกอุตสาหกรรมสามารถใช้กระบวนการขุดภายใน Celonis EMS เพื่อเปิดเผยและแก้ไขประสิทธิภาพของกระบวนการ  Celonis มุ่งมั่นที่จะส่งเสริมผู้ใช้แพลตฟอร์มการทำงานอัตโนมัติ การทำงานร่วมกัน และเวิร์กโฟลว์ระดับแนวหน้าในการดำเนินธุรกิจโดยใช้ข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับกระบวนการที่เป็นเอกลักษณ์ของ Celonis และการดำเนินการที่ตรงเป้าหมายและชาญฉลาด

ผลิตภัณฑ์การขุดกระบวนการของ PAFnow ถูกรวมเข้ากับ Microsoft Power BI และ Microsoft Office 365 อย่างสมบูรณ์สำหรับการวิเคราะห์ การแสดงภาพ และการปรับเปลี่ยนทุกกระบวนการ  97% ของ Fortune 500 และบริษัทกว่า 260,000 แห่งทั่วโลก ใช้ Microsoft Power BI

Celonis EMS ผสานรวมในแพลตฟอร์มคลาวด์แบบบูรณาการ ข้อมูลแบบเรียลไทม์ ระบบประมวลผลอัจฉริยะ และการดำเนินการตามเป้าหมาย เพื่อส่งผลกระทบต่อประสิทธิภาพธุรกิจระดับบน ล่างสุด และ Greenline อย่างรวดเร็ว ลูกค้าที่ต้องการความกระจ่างอย่างครบถ้วนเกี่ยวกับวิธีการทำงานของกระบวนการทางธุรกิจ - ไม่ว่าจะข้ามห่วงโซ่อุปทาน ศูนย์บริการที่ใช้ร่วมกัน หรือภูมิทัศน์ของระบบ - สามารถได้รับประโยชน์จากความสามารถเฉพาะตัวและขั้นสูงของ Celonis EMS ภายในสภาพแวดล้อม Microsoft ที่คุ้นเคย

Maximilian Gerbert หัวหน้าโครงการที่ Mercedes-Benz Management Consulting กล่าวว่า "เราในฐานะผู้เร่งการพัฒนาทางดิจิทัลของ Mercedes-Benz - เป็นแผนกที่ขับเคลื่อนด้วยข้อมูลด้วยกลยุทธ์ทางธุรกิจอัจฉริยะที่สร้างขึ้นมาหลายปี แต่เมื่อเรานำการขุดกระบวนการมาสู่โครงสร้างพื้นฐาน BI ของเรา เราสามารถเห็นภาพรวมและระบุประสิทธิภาพของกระบวนการทั่วทั้งบริษัทของเราอย่างที่เราไม่เคยทำได้มาก่อน เมื่อเกิดปัญหาในห่วงโซ่อุปทาน เราใช้ข้อมูลเชิงลึกจากการขุดกระบวนการภายใน BI เพื่อระบุปัญหาคอขวดและดำเนินการแก้ไข ก่อนที่ปัญหาเหล่านี้จะส่งผลต่อกระแสเงินสดและประสบการณ์ของลูกค้า เรารู้สึกตื่นเต้นกับข่าวการเข้าซื้อกิจการ Celonis และความสามารถในการยกระดับความสามารถอันทรงพลังของ Celonis EMS ภายในสภาพแวดล้อมของ Microsoft”

Linus Linder หัวหน้าฝ่ายไอทีของ Muller - Die lila Logistik Service GmbH กล่าวว่า "เป็นเรื่องดีที่ Celonis และ PAF ร่วมมือกัน  ตอนนี้เราสามารถใช้ประโยชน์จากข้อมูลแบบเรียลไทม์ ความชาญฉลาดของกระบวนการ และการดำเนินการที่เป็นเป้าหมายใน Celonis EMS ภายในสภาพแวดล้อม Microsoft Power BI ที่เราคุ้นเคย"

การนำ Celonis EMS ไปใช้อย่างรวดเร็วนั้นเกิดขึ้นจากการเปลี่ยนแปลงเพื่อใช้ข้อมูลเชิงลึกของกระบวนการและความชาญฉลาดในการเปลี่ยนแปลงวิธีการดำเนินธุรกิจ

จากข้อมูลของ Gartner® มูลค่าตลาดซอฟต์แวร์ไฮเปอร์ออโตเมชั่นจะสูงถึงเกือบ 860 พันล้านดอลลาร์ในปี1 2025 แต่ธุรกิจจำนวนมากไม่ได้เพิ่มมูลค่าสูงสุดให้กับการลงทุนทางดิจิทัลเนื่องจากขาดข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับกระบวนการที่ล้าสมัยซึ่งขัดขวางการดำเนินธุรกิจ ตามรายงานของ Forrester ที่ทำโดย Celonis กระบวนการขุดขึ้นมาถึงจุดเปลี่ยนในปี 2022 เนื่องจากผู้มีอำนาจตัดสินใจต้องการการดำเนินการที่ดีขึ้นโดยการค้นหาและแก้ไขความไร้ประสิทธิภาพของกระบวนการ

“ตั้งแต่เราเริ่มต้นเมื่อ 11 ปีที่แล้ว พันธกิจของ Celonis ยังคงเหมือนเดิมเสมอ เพื่อช่วยให้ลูกค้าของเราบรรลุศักยภาพสูงสุดในการดำเนินธุรกิจโดยการขจัดความไร้ประสิทธิภาพของกระบวนการ - และนั่นทำให้ Celonis ต้องไปทุกที่” Alex Rinke ซีอีโอร่วมและผู้ร่วมก่อตั้ง Celonis กล่าว  “การเข้าซื้อกิจการของ PAF ช่วยให้ผู้ใช้หลายล้านรายของ Microsoft Power Platform ใช้ข้อมูลเฉพาะของ Celonis และข้อมูลเชิงลึกอันชาญฉลาดเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการวิเคราะห์ ระบบอัตโนมัติ และการทำงานร่วมกัน”

“การรวมกันนี้ใช้ประโยชน์จากจุดแข็งของการเป็นผู้นำตลาดของ Celonis ด้วยรากฐานที่ PAF ได้สร้างขึ้นใน Microsoft Power Platform ซึ่งช่วยให้บริษัทของเราสร้างสะพานเชื่อมระหว่าง Microsoft Power Platform กับ Celonis Execution Management System” Tobias Rother ซีอีโอและผู้ก่อตั้ง PAF กล่าว “เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้ช่วยให้ Celonis อยู่ในมือของชุมชนผู้นำธุรกิจขนาดใหญ่และเติบโตอย่างรวดเร็วเช่นนี้”

“ในรายงาน HFS SaaS XXV 2022 เราจัดอันดับ Celonis ให้เป็นบริษัท SaaS ส่วนตัวชั้นนำในอันดับโดยรวม การสร้างมูลค่าธุรกิจ การมีส่วนร่วมของพันธมิตร และการจัดตำแหน่ง OneOffice” Phil Fersht ซีอีโอและหัวหน้านักวิเคราะห์ของ HFS Research กล่าว “การเข้าซื้อกิจการ PAF แสดงให้เห็นถ้งสาเหตุที่ Celonis ได้รับการจัดอันดับร่วมกับ Microsoft, Salesforce, Amazon, Adobe และ Google สำหรับการกำหนดอนาคตของระบบอัตโนมัติ ข้อมูล และการออกแบบกระบวนการ  Celonis กำลังย้ายข้อมูลกระบวนการที่เป็นเอกลักษณ์และข้อมูลเชิงลึกอันชาญฉลาดไปยังแพลตฟอร์มการทำงาน ระบบอัตโนมัติ และการวิเคราะห์ที่ใหญ่ที่สุดในโลกอย่างมีกลยุทธ์”

"วัตถุประสงค์ของการขุดกระบวนการคือการได้รับความเข้าใจตามข้อเท็จจริงเกี่ยวกับความแปรปรวนของกระบวนการทางธุรกิจและความไร้ประสิทธิภาพในการปรับปรุงกระบวนการอย่างเป็นระบบเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพสูงสุดในขณะที่สอดคล้องกับเป้าหมายโดยรวมของธุรกิจ การฝังกระบวนการขุดลงในแพลตฟอร์มการวิเคราะห์ทั่วไปทำให้ทีมสามารถทำงานร่วมกันโดยใช้เครื่องมือที่คุ้นเคยได้ง่ายขึ้น” Maureen Fleming รองประธานโครงการ IDC Intelligent Process Automation Market Research and Advisory Service กล่าว

ความสามารถของซอฟต์แวร์ PAFnow จะเปิดตัวใน Celonis Experiences ที่ Celonis World Tour 2022 โดย Celonis Experiences จะแสดงให้เห็นว่าลูกค้าสามารถผสานรวมได้อย่างราบรื่นได้อย่างไร  Celonis EMS พร้อมการรายงานของ Microsoft Power BI ทำงานร่วมกับ Microsoft Teams และทริกเกอร์โฟลว์ใน Microsoft Power Automate

เกี่ยวกับ Celonis

Celonis ช่วยให้องค์กรสามารถดำเนินการกับข้อมูลได้ Celonis Execution Management System ขับเคลื่อนโดยแกนประมวลผลชั้นนำของตลาด ของแอปพลิเคชัน สตูดิโอสำหรับนักพัฒนา และฝาครอบแพลตฟอร์ม ความสามารถสำหรับผู้บริหารธุรกิจและผู้ใช้ในการกำจัดความไร้ประสิทธิภาพขององค์กรนับพันล้าน มอบประสบการณ์ลูกค้าที่ดีขึ้น และลดการปล่อยก๊าซคาร์บอน  Celonis มีลูกค้าทั่วโลกหลายพันรายและมีสำนักงานใหญ่ในเมืองมิวนิก เยอรมนี และนิวยอร์กซิตี้ สหรัฐอเมริกา โดยมีสำนักงาน 20 แห่งทั่วโลก

© 2022 Celonis SE. สงวนลิขสิทธิ์. Celonis, Execution Management System, EMS และโลโก้ "droplet" ของ Celonis เป็นเครื่องหมายการค้าหรือเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของ Celonis SE ในเยอรมนีและเขตอำนาจศาลอื่นๆ ชื่อผลิตภัณฑ์และบริษัทอื่นๆ ทั้งหมดเป็นเครื่องหมายการค้าหรือเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของเจ้าของที่เกี่ยวข้อง

1 Gartner, Forecast Analysis: Hyperautomation of Enablement Software, Worldwide, Cathy Tornbohm, Fabrizio Biscotti, Rachel Chippendale, March 22, 2021.

อ่านเวอร์ชันต้นฉบับบน businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20220329005245 /th/

ติดต่อ:

Isabell Horvath, VP, Comms
press@celonis.com

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!