Logo

Mary Kay Inc. มุ่งมั่นที่จะบริหารจัดการน้ำอย่างมีความรับผิดชอบและยั่งยืนเนื่องในวันน้ำโลก 2022

Category: General News
Posted Mar 25, 2022 14:49 (GMT +7)

ดัลลาส--(บิสิเนสไวร์)--24 มี.ค. 2565

น้ำมีความจำเป็นต่อชีวิตในทุกรูปแบบและต่อการพัฒนาอย่างต่อเนื่องเพื่ออนาคตที่แข็งแรงและยั่งยืน จากข้อมูลของ World Economic Forum ความเสี่ยงด้านสิ่งแวดล้อมและผลกระทบต่อระบบนิเวศและทรัพยากรธรรมชาติยังคงเป็นความเสี่ยงอันดับต้นๆ ของโลก

ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้มีเนื้อหามัลติมีเดีย อ่านฉบับเต็มได้ที่นี่: https://www.businesswire.com/news/home/20220324005126/en/

Richard R. Rogers (R3) Manufacturing/R&D Center in Lewisville, Texas, U.S.A (Photo: Mary Kay Inc.)

Richard R. Rogers (R3) ศูนย์วิจัยและพัฒนาในเมืองลูอิสวิลล์ รัฐเท็กซัส สหรัฐอเมริกา (ภาพ: Mary Kay Inc.)

ในวันน้ำโลก Mary Kay Inc. มุ่งมั่นที่จะบริหารจัดการน้ำอย่างมีความรับผิดชอบและยั่งยืน เพื่อให้มั่นใจว่ามีน้ำเพียงพออย่างต่อเนื่องในฐานะทรัพยากรที่จำเป็นต่อการตอบสนองความต้องการของสิ่งแวดล้อมและชุมชนทั่วโลก

น้ำเป็นหัวใจสำคัญของกลยุทธ์ความยั่งยืนของ Mary Kay และมีความสำคัญต่อกระบวนการผลิต การปฏิบัติตามหลักการกำกับดูแลน้ำที่ดีเป็นสิ่งสำคัญสำหรับ Mary Kay ในการบรรลุเป้าหมายด้านความยั่งยืนของเรา เรามุ่งมั่นที่จะสร้างความมั่นใจว่าการใช้น้ำสำหรับความต้องการของมนุษย์และเศรษฐกิจจะไม่รบกวนวัฏจักรของน้ำที่ยั่งยืนหรือก่อให้เกิดอันตรายต่อธรรมชาติและความหลากหลายทางชีวภาพอย่างต่อเนื่อง ความพยายามในการใช้น้ำครั้งล่าสุดที่โรงงานของ Mary Kay ได้แก่

 • การใช้น้ำในโรงงานของ Mary Kay ในสหรัฐอเมริกาลดลง 36% จากปี 2555-2560
 • ที่โรงงานผลิตของ Mary Kay ในเมืองหางโจว ประเทศจีน ความก้าวหน้าที่สำคัญในการอนุรักษ์น้ำ ได้แก่
  • ลดการใช้น้ำดื่มได้ถึง 34% ซึ่งช่วยประหยัดน้ำดื่มได้ประมาณ 913,480 แกลลอนต่อปี
  • ระบบ Reverse Osmosis (RO) การนำน้ำกลับมาใช้ใหม่: อุปกรณ์ทำน้ำให้บริสุทธิ์ทำให้เกิดการปล่อยน้ำเข้มข้นจำนวนมากในกระบวนการดำเนินการ โดยการรวบรวมน้ำเข้มข้นและส่งผ่านระบบหมุนเวียน น้ำเข้มข้นจะถูกนำมาใช้ซ้ำผ่านหอดับเพลิงและระบบหอระบายความร้อนด้วยอากาศเป็นแหล่งน้ำเสริม
  • การอัพเกรดระบบบำบัดน้ำเสีย: เพื่อลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมของน้ำเสียในกระบวนการผลิต Mary Kay China ได้ลงทุนในกระบวนการเครื่องปฏิกรณ์ชีวภาพแบบเมมเบรนขั้นสูง (MBR) โดยใช้โครงสร้างพื้นฐานที่มีอยู่เพื่อปรับปรุงความสามารถในการบำบัดน้ำเสียและลดการปล่อยกากตะกอนลง 40%

“ในฐานะผู้สนับสนุนความยั่งยืนระดับโลก แมรี่ เคย์มุ่งมั่นที่จะมีบทบาทสำคัญในความพยายามร่วมกันที่จะไม่ก่อให้เกิดอันตรายต่อสิ่งแวดล้อม และเพื่อให้มั่นใจว่าชุมชนและเศรษฐกิจจะเจริญรุ่งเรือง” Deborah Gibbins ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการของแมรี่ เคย์ อิงค์ กล่าว “Mary Kay” จะยังคงต่อยอดจากความก้าวหน้าและทำงานเพื่อมุ่งสู่ความมุ่งมั่นในการลดการใช้น้ำในกระบวนการผลิตของเราลง 30% ภายในปี 2573 เทียบกับเส้นพื้นฐานในปี 2563 ต่อกิโลกรัมที่ผลิตในปริมาณมาก การได้รับใบรับรองหลักจาก Alliance for Water Stewardship (AWS) สำหรับโรงงานผลิตของ Mary Kay ในสหรัฐอเมริกาและจีน จะช่วยให้เราเข้าใกล้เป้าหมายมากขึ้น”

องค์ประกอบสำคัญหลายประการของทศวรรษแห่งการดำเนินการของ Mary Kay ได้แก่

 • เป็นผู้ลงนามในหลักการมหาสมุทรแห่งสหประชาชาติและ CEO Water Mandate
 • สานต่อความร่วมมือ 32 ปีกับ The Nature Conservancy และสนับสนุนโครงการน้ำทั่วโลก 11 โครงการในปี 2565 โดยมุ่งเน้นที่:
  • การปกป้องมหาสมุทรทั่วโลกเพื่อปรับปรุงสุขภาพของมหาสมุทรสำหรับธรรมชาติและผู้คน
  • การฟื้นฟูแนวปะการังหอยเอเชียแปซิฟิกในออสเตรเลีย ฮ่องกง จีน สามเหลี่ยมคอรัล และแนวปะการัง Cakaulevu (เรียกอีกอย่างว่า Great Sea Reef);
  • การสนับสนุนผู้นำสตรีในมหาสมุทรแปซิฟิกในปาปัวนิวกินี (ป่าชายเลน ผู้หญิง และตลาด) และหมู่เกาะโซโลมอน (สุขภาพและความยืดหยุ่นของชุมชน);
  • การอนุรักษ์และฟื้นฟูชายฝั่งในกัลฟ์โคสต์ (การปกป้องพื้นที่ชุ่มน้ำชายฝั่งกัลฟ์โคสต์);
  • การปรับปรุงการประมงในเม็กซิโก (การปรับปรุงการประมงและการเพิ่มขีดความสามารถของชุมชน); และ
  • การร่วมมือกับพันธมิตรในยุโรปเพื่อสนับสนุนโครงการฟื้นฟูหอยนางรมในอังกฤษ สกอตแลนด์ ไอร์แลนด์ ฝรั่งเศส เนเธอร์แลนด์ เยอรมนี และสวีเดน
 • เข้าร่วม Alliance for Water Stewardship และทำงานเพื่อให้ได้รับการรับรองสำหรับโรงงานผลิตทั้งสองแห่งภายในปี 2025

หากต้องการอ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับความมุ่งมั่นของ Mary Kay ในด้านความยั่งยืน โปรดไปที่ marykayglobal.com/sustainability และดาวน์โหลดกลยุทธ์ความยั่งยืนระดับโลกของ Mary Kay, Enriching Lives Today for a Sustainable Tomorrow

เกี่ยวกับ Mary Kay Inc.

หนึ่งในผู้ทลายเพดานแก้วรายแรก Mary Kay Ash ก่อตั้งบริษัทความงามของเธอเมื่อเกือบ 60 ปีที่แล้วโดยมีเป้าหมาย 3 ประการคือ พัฒนาโอกาสที่คุ้มค่าสำหรับผู้หญิง นำเสนอผลิตภัณฑ์ที่ไม่อาจต้านทานได้ และทำให้โลกนี้น่าอยู่ขึ้น  ความฝันนั้นเบ่งบานจนกลายเป็นบริษัทที่มีมูลค่าหลายพันล้านดอลลาร์โดยมีสมาชิกฝ่ายขายอิสระหลายล้านคนในเกือบ 40 ประเทศ  Mary Kay ทุ่มเทให้กับการลงทุนในศาสตร์ที่อยู่เบื้องหลังความงามและการผลิตผลิตภัณฑ์ดูแลผิวล้ำสมัย เครื่องสำอางสี อาหารเสริม และน้ำหอม และการร่วมมือกับองค์กรทั่วโลกเพื่อสร้างผลกระทบทางสังคมที่ดี  Mary Kay มุ่งมั่นที่จะเพิ่มขีดความสามารถให้กับผู้หญิงและครอบครัวของพวกเขาด้วยการร่วมมือกับองค์กรต่างๆ จากทั่วโลกโดยมุ่งเน้นที่การสนับสนุนการวิจัยโรคมะเร็ง ปกป้องผู้รอดชีวิตจากการถูกล่วงละเมิดในครอบครัว สร้างความสวยงามให้ชุมชนของเรา และสนับสนุนให้เด็กๆ ทำตามความฝัน  วิสัยทัศน์ดั้งเดิมของ Mary Kay Ash ยังคงเปล่งประกายในทุกลิปสติก   เรียนรู้เพิ่มเติมที่ marykayglobal.com
ติดตามเราได้ที่ Facebook, Instagram, LinkedIn และ Twitter

เกี่ยวกับ The Nature Conservancy

The Nature Conservancy เป็นองค์กรอนุรักษ์ระดับโลกที่อุทิศตนเพื่อการอนุรักษ์ดินแดนและน่านน้ำที่ทุกชีวิตขึ้นอยู่กับ ภายใต้การนำของวิทยาศาสตร์ เราสร้างสรรค์โซลูชั่นที่สร้างสรรค์และใช้งานได้จริงสำหรับความท้าทายที่ยากที่สุดในโลกของเรา เพื่อให้ธรรมชาติและผู้คนสามารถเติบโตไปด้วยกัน เรากำลังจัดการกับการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศ การอนุรักษ์ที่ดิน น้ำ และมหาสมุทรในระดับที่ไม่เคยมีมาก่อน จัดหาอาหารและน้ำอย่างยั่งยืน และช่วยให้เมืองต่างๆ มีความยั่งยืนมากขึ้น ใน 79 ประเทศและดินแดน เราใช้แนวทางการทำงานร่วมกันที่มีส่วนร่วมกับชุมชนท้องถิ่น รัฐบาล ภาคเอกชน และพันธมิตรอื่นๆ หากต้องการเรียนรู้เพิ่มเติม โปรดไปที่ www.nature.org หรือติดตาม @nature_press บน Twitter

อ่านต้นฉบับบน businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/22020324005126/en/

ติดต่อ:

Mary Kay Inc. ฝ่ายสื่อสารองค์กร
marykay.com/newsroom
972.687.5332 หรือ media@mkcorp.com

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!