Logo

Mary Kay Inc. เฉลิมฉลองวันป่าไม้สากลและวันต้นไม้โลก ด้วยรายงานที่ให้รายละเอียดความร่วมมืออันน่าประทับใจกับมูลนิธิ Arbor Day Foundation

Category: General News
Posted Mar 23, 2022 15:34 (GMT +7)

จนถึงปัจจุบันแบรนด์ได้ปลูกต้นไม้มากกว่า 1.2 ล้านต้นทั่วโลก

ดัลลาส--(BUSINESS WIRE)--23 มีนาคม 2565

สิ่งดี ๆ ที่เกิดขึ้นในต้นไม้ หลังวันป่าไม้สากลและวันต้นไม้โลก Mary Kay Inc. ผู้นำระดับโลกด้านบริการดูแลและความยั่งยืนขององค์กร ได้เผยแพร่ผลรายงานที่มีรายละเอียดเกี่ยวกับความร่วมมือที่มีมายาวนานกับมูลนิธิ Arbor Day Foundation ด้วยกันกับ Mary Kay Inc. และมูลนิธิ Arbor Day Foundation ร่วมกันปลูกต้นไม้กว่า 1.2 ล้านต้นทั่วโลก ทำให้เกิดผลกระทบที่ประเมินได้ต่อการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศ การปล่อย CO2 และการปลูกป่า

ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้มีเนื้อหามัลติมีเดีย ดูฉบับเต็มได้ที่นี่: https://www.businesswire.com/news/home/20220321005134/en/

Mary Kay logo (Graphic: Mary Kay Inc.)

โลโก้ Mary Kay (กราฟิก: Mary Kay Inc.)

Deborah Gibbins ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการของ Mary Kay Inc. กล่าวว่า “ทั่วโลกมีต้นไม้หายไปประมาณ 18 ล้านเอเคอร์ในแต่ละปี” “ไฟป่าที่โหมกระหน่ำ แมลงต่าง ๆ โรคภัย การเปลี่ยนแปลงของสภาพภูมิอากาศ และอื่น ๆ ความจำเป็นในการปลูกป่าเป็นสิ่งที่เร่งด่วนอย่างยิ่ง Mary Kay มีพื้นที่ในตลาดทั่วโลก—ดังนั้นเราจึงต้องทำสุดความสามารถเพื่อปกป้องมัน ความร่วมมือกับมูลนิธิ Arbor Day Foundation ช่วยให้เราสามารถมอบอนาคตที่ยั่งยืนให้กับคนรุ่นต่อไปได้”

ผลรายงานต้นไม้ล่าสุดของ Mary Kay ซึ่งสามารถดูได้ที่ลิงก์ด้านล่างบน MaryKayGlobal.com ทั้งนี้ให้รายละเอียดประโยชน์สะสมเพิ่มพูนสามประการสำหรับการปลูกต้นไม้ผ่านงานที่ร่วมกันได้เสร็จสิ้นลงแล้ว

 • คาร์บอน: การปลูก การปกป้อง และการจัดการต้นไม้ที่ดูดซับคาร์บอน เมื่อต้นไม้โตขึ้น คาร์บอนจะถูกกำจัดออกจากชั้นบรรยากาศไปยังลำต้น ราก และกิ่งก้าน
  • หน่วยวัดเป็นเมตริกตันของ CO2 ที่ถูกเก็บจนถึงปัจจุบัน: 1,018,021
 • น้ำ: ต้นไม้และป่าไม้มีบทบาทสำคัญในคุณภาพและปริมาณน้ำ ต้นไม้และป่าไม้ที่แข็งแรงลดการพังทลายของดิน ช่วยกรองน้ำฝนและการชลประทานทางการเกษตร เพิ่มการซึมลงดินของน้ำฝน และการลดน้ำที่ไหลบนผิวดิน
  • หน่วยวัดเป็นแกลลอนที่หลีกเลี่ยงของน้ำบ่า: 81,902,445 (เท่ากับจำนวน 930,710 คนด้วยน้ำสะอาด)
 • อากาศ: ต้นไม้ผลิตออกซิเจนที่เราหายใจเข้าไป นอกจากนี้ ต้นไม้ยังกำจัดมลพิษทางอากาศด้วยการลดอุณหภูมิของอากาศ โดยการปล่อยน้ำสู่ชั้นบรรยากาศ และโดยการกรองอนุภาค
  • หน่วยวัดเป็นตันของการกำจัดมลพิษทางอากาศจำนวน: 4,236

ในปี 2564 Mary Kay Inc. ได้ทำโครงการปลูกพืชหลักจำนวน 6 โครงการร่วมกับมูลนิธิ Arbor Day Foundation สิ่งเหล่านี้รวมถึง:

 • ต้นไม้จำนวน 7,000 ต้นในโครงการฟื้นฟูอัคคีภัยของชนพื้นเมืองในบราซิล
 • ต้นไม้จำนวน 26,496 ต้นในหุบเขาแม่น้ำมิสซิสซิปปี้
 • ต้นไม้จำนวน 49,004 ต้นในฐานทัพอากาศทินดอลล์ในฟลอริดา
 • ต้นไม้จำนวน 7,500 ต้นในมณฑลกานซู่และป่ามองโกเลียในจีน
 • ต้นไม้จำนวน 5,000 ต้นในกาฆามาร์กา และป่าแอมะซอนในเปรู
 • ต้นไม้จำนวน 5,000 ต้นในป่าฟื้นฟูแมลงของเยอรมนี

ในปี 2565 Mary Kay วางแผนที่จะปลูกพืชในจีน บราซิล มาดากัสการ์ และฟลอริดา

นอกเหนือจากการเป็นพันธมิตรกับมูลนิธิ Arbor Day Foundation แล้ว Mary Kay ยังดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการสร้างของ Forest of Hope ซึ่งเป็นสารคดีการเดินทางที่เน้นการต่อสู้เพื่อกอบกู้โลกของเราจากภัยคุกคามที่ใกล้จะเกิดขึ้นจากการเปลี่ยนแปลงของสภาพภูมิอากาศและพฤติกรรมการทำลายล้างของมนุษย์ ในความร่วมมือกับ Media One และ The Nature Conversancy โดย Mary Kay ได้ไปเยือนเมืองมอนเตร์เรย์ ประเทศเม็กซิโก เพื่อให้ความกระจ่างแก่กลุ่มผู้ประกอบการสตรีที่มุ่งเน้นการฟื้นฟูพันธุ์ไม้และระบบนิเวศในท้องถิ่น ภาพยนตร์เรื่องนี้เปิดตัวในปี 2564 และมีกำหนดฉายในเทศกาลภาพยนตร์ที่กำลังจะมาถึงนี้

หากต้องการดูผลรายงานฉบับเต็มของ Mary Kay Inc. / Arbor Day Foundation คลิกที่นี่

เกี่ยวกับ Mary Kay Inc.

Mary Kay Ash คือหนึ่งในผู้ที่สามารถก้าวข้ามอุปสรรคที่มองไม่เห็น และก่อตั้งบริษัทความงามของตัวเองขึ้นในปี 2506 โดยมีเป้าหมายหนึ่งเดียวคือช่วยเติมเต็มชีวิตผู้หญิง ความฝันของเธอได้เบ่งบานขึ้นกลายเป็นบริษัทที่เติบโตทางการเงินมูลค่าหลายพันล้าน พร้อมพนักงานขายอิสระกว่าล้านคนในเกือบ 40 ประเทศ ในฐานะบริษัทพัฒนาผู้ประกอบการ Mary Kay มุ่งมั่นที่จะเพิ่มขีดความสามารถให้กับผู้หญิงในการเดินทางสู่อิสรภาพทางเศรษฐกิจผ่านการศึกษา การให้คำปรึกษา การสนับสนุน เครือข่าย และนวัตกรรม Mary Kay ทุ่มเทให้กับการวิจัยทางวิทยาศาสตร์ที่อยู่เบื้องหลังความงาม และผลิตสินค้าบำรุงผิว เครื่องสำอาง อาหารเสริมเพื่อสุขภาพและน้ำหอมมากมาย Mary Kay เชื่อมั่นในการทำชีวิตให้ดียิ่งขึ้นในวันนี้เพื่ออนาคตที่ยั่งยืน ด้วยการร่วมกับองค์กรต่าง ๆ ทั่วโลกที่มุ่งเน้นการส่งเสริมความเป็นเลิศทางธุรกิจ สนับสนุนกับการวิจัยด้านมะเร็ง ส่งเสริมความเท่าเทียมทางเพศ ปกป้องผู้รอดชีวิตจากความรุนแรงในครอบครัว ทำให้ชุมชนของเราสวยงาม และส่งเสริมให้เด็ก ๆ ทำตามความฝัน เรียนรู้เพิ่มเติมได้ที่ marykayglobal.com พบเราบน FacebookInstagram, และ LinkedIn หรือติดตามบน Twitter

ดูเวอร์ชันต้นฉบับบน businesswire.comhttps://www.businesswire.com/news/home/20220321005134/en/

ติดต่อ:

Mary Kay Inc. Corporate Communications
marykay.com/newsroom
972.687.5332 or media@mkcorp.com

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!