Logo

NielsenIQ เข้าซื้อกิจการผู้ให้บริการแพลตฟอร์ม AI สำหรับร้านค้าปลีก ciValue

Category: Technology
Posted Mar 22, 2022 13:19 (GMT +7)

ชิคาโก--(บิสิเนสไวร์)--21 มี.ค. 2565

วันนี้ NielsenIQ ประกาศการเข้าซื้อ ciValue ซึ่งเป็นผู้จำหน่าย SaaS (Software as a Service) ที่เป็นตัวเลือกสำหรับผู้ค้าปลีกทั่วโลกซึ่งขับเคลื่อนลอยัลตี้โปรแกรมด้วยเทคโนโลยี AI ขั้นสูง  ด้วยการซื้อกิจการนี้ ธุรกิจสื่อการค้าปลีกของ NielsenIQ จะสามารถเปิดใช้โปรแกรมสื่อการค้าปลีกที่ชาญฉลาดยิ่งขึ้น เป็นอัตโนมัติมากขึ้น และขยายขนาดได้มากขึ้น

การผสานรวมสินทรัพย์แพลตฟอร์มทั่วโลกของ ciValue เข้ากับแพลตฟอร์ม Connect อันทรงพลังของ NielsenIQ จะนวัตกรรมสำหรับผู้ค้าปลีก รวมถึงการสร้างผู้ชมและข้อมูลเชิงลึก  แพลตฟอร์มแบบยืดหยุ่นนี้จะสนับสนุนความสามารถในการปรับแต่งส่วนบุคคลที่เพิ่มมากขึ้นจากความสามารถหลักของ NielsenIQ ซึ่งอุตสาหกรรมค้าปลีกต้องพึ่งพาสำหรับการตัดสินใจที่สำคัญ

“การบูรณาการแพลตฟอร์ม ciValue กับ Connect เป็นตัวเปลี่ยนเกมสำหรับผู้ค้าปลีกทั่วโลก” Xavier Facon หัวหน้าฝ่ายสื่อการค้าปลีกระดับโลกของ NielsenIQ กล่าว “โซลูชันการทำงานร่วมกันบน SaaS นี้จะมอบข้อมูลเชิงลึกที่จัดผู้ค้าปลีกและพันธมิตรแบรนด์ของพวกเขาให้สอดคล้องกับสิ่งที่ผู้บริโภคต้องการ และดำเนินการเนื้อหาส่วนบุคคลผ่านช่องทางทางกายภาพและดิจิทัล

ในตลาดที่มีการแข่งขันสูงในปัจจุบัน ผู้ค้าปลีกต้องการโซลูชันที่จะช่วยให้สามารถวิเคราะห์ข้อมูลผู้บริโภคได้อย่างง่ายดาย โซลูชันของ NielsenIQ และ ciValue จะช่วยให้ผู้ค้าปลีกได้รับข้อมูลเชิงลึก ทำงานอย่างชาญฉลาดยิ่งขึ้น และเร่งโอกาสทางธุรกิจให้เร็วขึ้น การสร้างการมีส่วนร่วมที่สำคัญสำหรับผู้ค้าปลีก แบรนด์ และลูกค้า  ลูกค้าที่ใช้ประโยชน์จาก Connect สามารถบรรลุแหล่งรายได้ใหม่ การเติบโตของยอดขาย และเพิ่มส่วนแบ่งของกระเป๋าเงินผ่านการขายสินค้าและการตลาดที่เน้นลูกค้าเป็นศูนย์กลาง

"NielsenIQ เป็นนักลงทุนและหุ้นส่วนของ ciValue มายาวนาน และอุทิศตนในการทำให้การค้าปลีกเป็นโลกที่มีทุกฝ่ายได้รับประโยชน์ร่วมกัน" Beni Basel ซีอีโอและผู้ก่อตั้ง ciValue กล่าว "การเข้าร่วม NielsenIQ ช่วยให้ ciValue สามารถขยายการนำเสนอข่าวกรองด้านการค้าปลีกได้ ให้กับผู้ค้าปลีก แบรนด์  และที่สำคัญกว่านั้น ช่วยให้เราสามารถตัดสินใจที่ขับเคลื่อนด้วยข้อมูลได้มากขึ้น เพื่อตอบสนองลูกค้าทั่วโลก"

“เรารู้สึกตื่นเต้นที่ ciValue ได้เข้าร่วมทีม NielsenIQ เพื่อสร้างและสนับสนุนเครื่องมือที่ขับเคลื่อนด้วย AI ที่ดีที่สุดสำหรับผู้ค้าปลีกทั่วโลก” David Johnson ประธาน Global Retail ของ NielsenIQ กล่าว “แพลตฟอร์มแบบบูรณาการจะสนับสนุนกิจกรรมการปรับให้เป็นส่วนตัวที่ก้าวล้ำสำหรับอุตสาหกรรมค้าปลีกทั่วโลก เพื่อตอบสนองความต้องการสำหรับการวิเคราะห์และการปรับให้เป็นส่วนตัวของลูกค้าที่รวดเร็วและเชื่อถือได้”

เกี่ยวกับ NielsenIQ

NielsenIQ เป็นผู้นำในการให้บริการมุมมองที่สมบูรณ์ที่สุดเกี่ยวกับพฤติกรรมผู้บริโภคทั่วโลก  NielsenIQ ขับเคลื่อนโดยแพลตฟอร์มข้อมูลผู้บริโภคที่ก้าวล้ำและความสามารถในการวิเคราะห์ที่หลากหลาย ทำให้บริษัทสินค้าอุปโภคบริโภคและผู้ค้าปลีกชั้นนำของโลกสามารถตัดสินใจได้อย่างมั่นใจ

การใช้ชุดข้อมูลที่ครอบคลุมและการวัดผลธุรกรรมทั้งหมดอย่างเท่าเทียมกัน NielsenIQ ช่วยให้ลูกค้ามีมุมมองเชิงคาดการณ์ล่วงหน้าเกี่ยวกับพฤติกรรมของผู้บริโภคเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในแพลตฟอร์มการค้าปลีกทั้งหมด ปรัชญาเปิดของเราในการรวมข้อมูลช่วยให้ชุดข้อมูลผู้บริโภคที่มีอิทธิพลมากที่สุดในโลก  NielsenIQ มอบความจริงที่สมบูรณ์

NielsenIQ ซึ่งเป็นบริษัทในเครือ Advent International มีการดำเนินงานในเกือบ 100 ตลาด ครอบคลุมมากกว่า 90% ของประชากรโลก สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดเยี่ยมชม NielsenIQ.com

อ่านต้นฉบับบน businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20220321005177/en/

ติดต่อ:

Media Relations

Fernanda Paredes Fernanda.paredes@nielseniq.com 

Gillian Mosher gillian.mosher@nielseniq.com

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!