Logo

Kodak Moments ประกาศเปิดตัวฟิล์ม Gold 200 แบบ 120 ฟอร์แมต ใหม่

Category: Technology
Posted Mar 21, 2022 19:19 (GMT +7)

โรเชสเตอร์, นิวยอร์ก--(BUSINESS WIRE)--21 มีนาคม 2565

Kodak Moments ซึ่งเป็นแผนกหนึ่งของ Kodak Alaris เดินหน้าขยายพอร์ตโฟลิโอฟิล์มสีด้วยการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ฟิล์ม Kodak Professional Gold 200 ใหม่ แบบ 120 ฟอร์แมต เกรดโปร และมี 5 ม้วนต่อกล่องสำหรับใช้กับกล้องมีเดียมฟอร์แมตเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า

Kodak Moments announces new 120 Format Gold 200 film (Photo: Business Wire)

Kodak Moments ประกาศเปิดตัวฟิล์ม Gold 200 แบบ 120 ฟอร์แมต ใหม่ (ภาพ: Business Wire)

Thomas Mooney ผู้จัดการฝ่ายผลิตภัณฑ์ฟิล์มจับภาพของแผนก Kodak Moments กล่าวว่า “ฟิล์มแบบ 120 ฟอร์แมตได้รับการเปิดตัวครั้งแรกในปี พ.ศ. 2444 เพื่อใช้กับกล้อง Brownie No. 2 และถึงแม้จะผ่านมาแล้วราว 120 ปี ฟิล์มชนิดนี้ก็ยังเป็นหนึ่งในฟอร์แมตที่ได้รับความนิยมสูงสุดที่ใช้กันจนถึงปัจจุบัน โดยหนึ่งในเหตุผลหลักที่ทำให้ฟิล์มชนิดนี้ยังได้รับความนิยมก็คือฟิล์มเนกาทีฟขนาดใหญ่ยังสามารถขยายได้อีกมากโดยไม่ทำให้คุณภาพของภาพลดลง ซึ่งเป็นโอกาสอันดีที่จะสร้างแรงบันดาลใจให้นักถ่ายภาพที่ต้องการเปลี่ยนจากฟิล์ม 35mm ไปใช้ฟิล์มแบบมีเดียมฟอร์แมต”

ฟิล์ม Kodak Professional Gold 200 แบบ 120 ฟอร์แมต ใหม่ เป็นฟิล์มสีระดับเริ่มต้นที่จำหน่ายในราคาย่อมเยา มาพร้อมการผสมผสานที่ลงตัวระหว่างสีที่อิ่มในโทนอุ่น เกรนสีที่สวยสดงดงาม และความคมชัดสูง โดยได้รับการออกแบบมาสำหรับช่างภาพทุกระดับที่ต้องการถ่ายภาพเวลากลางวันและใช้แฟลช

เริ่มตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ฟิล์ม Gold 200 แบบ 120 ฟอร์แมตจะพร้อมจำหน่ายสำหรับดีลเลอร์ ผู้ค้าปลีก และตัวแทนจำหน่ายทั่วโลก และมีการตั้งเป้าไว้ว่าจะวางจำหน่ายในราคาที่ต่ำกว่าฟิล์มระดับเดียวกันอย่าง PORTRA และ EKTAR ที่ 25 เปอร์เซ็นต์

เรียนรู้เพิ่มเติมได้ที่ www.kodakprofessional.com
ติดตามเราทาง Twitter ที่ @kodakprofilmbiz และ Instagram ที่ @KodakProfessional
กดไลก์หน้า Facebook ของเราที่ www.facebook.com/kodakprofessional

Kodak Moments เป็นผู้ให้บริการชั้นนำระดับโลกเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และบริการต่าง ๆ ด้านรูปถ่ายให้กับผู้ค้าปลีก ผู้บริโภค และสื่อด้านความบันเทิง เราสร้างแรงบันดาลใจให้ผู้บริโภคปลุกความทรงจำของพวกเขาให้มีชีวิต ด้วยการมอบผลิตภัณฑ์รูปภาพที่ทันสมัยและมีคุณภาพสูงพร้อมประสบการณ์ที่มีความหมายต่อพวกเขาอย่างแท้จริง พันธกิจของเรา ซึ่งขับเคลื่อนด้วยจุดบริการลูกค้ากว่า 100,000 จุด ใน 30 ประเทศทั่วโลก คือการเป็นแบรนด์ที่ผู้บริโภคเลือกสำหรับการเฉลิมฉลองและเก็บรักษาความทรงจำของชีวิต ตั้งแต่เหตุการณ์สำคัญ ๆ ไปจนถึงช่วงเวลาในชีวิตประจำวันที่มีคุณค่า

©2022 Kodak Moments Division, Kodak Alaris Inc. เครื่องหมายการค้าและเครื่องหมายรูปลักษณ์ของ Kodak ใช้ภายใต้สัญญาอนุญาตจาก Eastman Kodak Company

 ดูภาพ/แกลเลอรี่มัลติมีเดียได้ที่: https://www.businesswire.com/news/home/52603564/en

ติดต่อ:

Emma Gielata
Account Director
Kodakmoments@matternow.com

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!