Logo

Zynga และ StarLark ฉลองเกม Golf Rival ครบรอบสี่ปี

Category: Entertainment
Posted Mar 18, 2022 11:19 (GMT +7)

เกมกอล์ฟบนมือถือที่ใหญ่เป็นอันดับสองของโลกเฉลิมฉลองเหตุการณ์สำคัญในขณะที่เชิญชวนผู้เล่นให้เข้าสู่ลิงก์ในกิจกรรมเกมฉลองครบรอบใหม่

ซานฟรานซิสโก--(BUSINESS WIRE)--17 มีนาคม 2565

StarLark ซึ่งเป็นบริษัทในเครือของ Zynga Inc. ประกาศในวันนี้ว่ากำลังเฉลิมฉลองครบรอบ 4 ปีของเกมกอล์ฟบนมือถือแนวแฟนตาซียอดนิยมอย่าง Golf Rival พร้อมกิจกรรมในเกมมากมายสำหรับผู้เล่น เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองการเติบโตอันน่าตื่นเต้น ทั้งนี้ StarLark ได้แบ่งปันเหตุการณ์สำคัญในช่วงสี่ปีที่ผ่านมาเช่นเดียวกับมองไปที่อนาคต

เอกสารประชาสัมพันธ์นี้มีเนื้อหาเกี่ยวกับมัลติมีเดีย ดูฉบับเต็มได้ที่นี่: https://www.businesswire.com/news/home/20220317005196/en/

4 Year Anniversary (Graphic: Business Wire)

วันครบรอบ 4 ปี (กราฟิก: Business Wire)

เหตุการณ์สำคัญครบรอบสี่ปี

เกม Golf Rival มอบการแข่งขันระหว่างผู้เล่นและผู้เล่น (PvP) ที่น่าตื่นเต้นเร้าใจที่เต็มไปด้วยช่วงเวลาที่เหนือกว่าให้แก่ผู้ที่ชื่นชอบการเล่นกอล์ฟบนมือถือทั่วโลกอย่างเช่น ดังค์ช็อตและทริกช็อต นับตั้งแต่เปิดตัวในปี 2561 เกมดังกล่าวได้บรรลุผลตามเป้าหมายดังต่อไปนี้:

 • ดาวน์โหลดเกมมากกว่า 30 ล้านครั้งจนถึงปัจจุบัน: และยังคงเติบโต!
 • 5 ล้านการแข่งขันในหนึ่งวัน: เหตุการณ์สำคัญใหม่ที่ประสบความสำเร็จในปี 2564
 • ออกแบบสนามที่งดงามกว่า 250 สนาม: แต่ละสนามมีทิวทัศน์อันตระการตาและกลยุทธ์การตีลูกที่แสนสนุกที่ตั้งอยู่ในสถานที่ที่มีธีมมากกว่า 26 แห่งทั่วโลก
 • 250+ ลูกกอล์ฟพิเศษ: ลูกกอล์ฟพิเศษที่ให้ผู้เล่นอีกชั้นของกลยุทธ์สำหรับข้อกำหนดของสนามที่หลากหลาย
 • กิจกรรมไลฟ์สดอย่างต่อเนื่อง: เนื้อหาสดใหม่ที่ช่วยให้ผู้เล่นมีส่วนร่วมกับความท้าทายกว่า 150 รายการ, 125 การแข่งขันและ 35 ฤดูกาลของอาณาจักรที่แบ่งปันจนถึงปัจจุบัน
 • มากกว่า 17 ล้านครั้งแบบโฮล-อิน-วัน: ให้ผู้เล่นมีเหตุผลนับล้านที่จะเฉลิมฉลอง

Henry You ผู้ก่อตั้งและผู้จัดการทั่วไปของ StarLark กล่าวว่า “เราเชื่อว่า Golf Rival ได้เล่นกอล์ฟแบบโฮล-อิน-วันกับผู้เล่น เพราะมันดึงดูดทั้งแฟนกอล์ฟและนักเล่นเกมทั่วไปด้วยประสบการณ์กอล์ฟที่แข่งขันได้ แต่ยังขับเคลื่อนด้วยจินตนาการ” “เราอยากจะขอบคุณผู้เล่นของเราสำหรับความสำเร็จที่เราได้รับในช่วงสี่ปีที่ผ่านมาและหวังว่าจะเพิ่มความสนุกสนานให้กับเกมผ่านเนื้อหาใหม่แบบไดนามิกที่ทีมของเรากำลังสร้างขึ้น”

กิจกรรมในเกมฉลองครบรอบ

งานฉลองครบรอบเกม Golf Rival จัดขึ้นทุกปีที่ Isle of Goff อันเก่าแก่ ซึ่งเป็นเกาะสวรรค์ที่สมมติขึ้นในโลกของ Golf Rival ที่ซึ่งผู้แข่งขันชั้นนำเข้ามาเล่น โดยในฤดูใบไม้ผลินี้ผู้เล่นจะแข่งขันในสองกิจกรรมที่จัดขึ้นในพื้นที่ของเกาะที่เคยถูกเมฆบดบังก่อนหน้านี้ นั่นก็คือสนามกอล์ฟ Cloud Sea อันตระการตาที่มองเห็นมหาสมุทร

 • ความท้าทาย Sky Walker Challenge: การท้าทายแบบ PvP ใน 12 รอบบนสนาม Cloud Sea ที่จะดำเนินการในช่วงสองสัปดาห์ (25-28 มีนาคม และ 2-4 เมษายน 2565) ผู้เล่นที่พิชิตความท้าทายจะได้รับรางวัลเป็นสุดยอดหีบสมบัติที่มีเหรียญ อัญมณี การ์ดไม้กอล์ฟ ลูกกอล์ฟ และการ์ดไม้กอล์ฟในตำนานมากมาย
 • การแข่งขัน Cloud Nine Tournament: สำหรับผู้เล่นที่ชอบความท้าทายแบบเล่นคนเดียว โดย Cloud Sea จะเปิดให้เข้าร่วมกิจกรรมเดี่ยว 18 หลุม (26-28 มีนาคม 28-30 มีนาคม และ 1-4 เมษายน 2565) ทั้งนี้ในการแข่งขัน นักกอล์ฟสามารถพยายามฝึกฝนให้เชี่ยวชาญเพื่อให้ได้สถิติใหม่ที่ดีที่สุดและรับรางวัลพิเศษ

Yaron Leyvand รองประธานบริหารฝ่ายเกมของ Zynga กล่าวว่า “ฉันไม่เคยเลยที่จะไม่ตื่นตาตื่นใจกับความรักและความทุ่มเทที่ทีมเกม Golf Rival นำมาให้ทุกวัน” “พวกเขามีส่วนร่วมกับนักกอล์ฟบนมือถือทั่วโลกอย่างต่อเนื่องโดยการสร้างประสบการณ์กอล์ฟแฟนตาซีที่เหนือชั้นซึ่งยกระดับมาตรฐานอย่างต่อเนื่อง โดยสร้างความประหลาดใจและสร้างความพึงพอใจให้กับผู้เล่นของเราด้วยการปล่อยเนื้อหาใหม่ในแต่ละครั้ง”

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับกิจกรรมในเกมนี้และอนาคต สามารถเยี่ยมชมได้ที่ Golf Rival บน Facebook

หมายเหตุบรรณาธิการ:

สำหรับเนื้อหาหลักและการออกอากาศ คลิกที่นี่

เกี่ยวกับ Zynga Inc.

Zynga เป็นผู้นำระดับโลกด้านความบันเทิงแบบอินเทอร์แอคทีฟที่มีภารกิจในการเชื่อมต่อโลกผ่านเกม ด้วยการเข้าถึงทั่วโลกอย่างมหาศาลในกว่า 175 ประเทศและภูมิภาค Zynga มีแฟรนไชส์เกมยอดนิยมที่หลากหลายซึ่งมีการดาวน์โหลดบนมือถือมากกว่า 4 พันล้านครั้ง รวมถึง CSR Racing™, Empires & Puzzles™, FarmVille™, Golf Rival™, Hair ChallengeHarry Potter: Puzzles & Spells™, High Heels!Merge Dragons!™, Merge Magic!™, Toon Blast™, Toy Blast™, Words With Friends™ and Zynga Poker™ ด้วย Chartboost ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มโฆษณาและการสร้างรายได้บนอุปกรณ์เคลื่อนที่ชั้นนำ Zynga เป็นแพลตฟอร์มรุ่นใหม่ชั้นนำของอุตสาหกรรมที่มีความสามารถในการเพิ่มประสิทธิภาพการโฆษณาแบบเป็นโปรแกรมและให้ผลตอบแทนตามขนาด Zynga ก่อตั้งขึ้นในปี 2550 โดยมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่แคลิฟอร์เนีย และมีสำนักงานหลายแห่งทั้งในอเมริกาเหนือ ยุโรป และเอเชีย สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมสามารถเยี่ยมชมได้ที่ www.zynga.com หรือติดตาม Zynga บน TwitterInstagramFacebook หรือ Zynga blog

ดูเวอร์ชันต้นฉบับบน businesswire.comhttps://www.businesswire.com/news/home/20220317005196/en/

ติดต่อสื่อ Zynga:
Jenny Taylor
jetaylor@zynga.com
(310) 849-0648

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!