Logo

นวัตกรรม: กุญแจสู่การพัฒนาอย่างก้าวกระโดดของ VOOPOO

Category: Advertising
Posted Mar 17, 2022 15:49 (GMT +7)

เซินเจิ้น ประเทศจีน--(BUSINESS WIRE)--16 มี.ค. 2565

ไม่นานมานี้ VOOPOO ผู้ผลิตบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ชั้นนำ ได้เปิดตัวผลการทบทวนการพัฒนา ซึ่งเผยให้เห็นแรงผลักดันพื้นฐานของความสำเร็จที่เอาชนะอุปสรรคของตลาดว่าด้วยความสัมพันธ์ระหว่างประเทศที่ซับซ้อน ต้นทุนการดำเนินงานที่เพิ่มขึ้น การแข่งขันที่รุนแรง และความคล้ายคลึงกันของผลิตภัณฑ์ ซึ่งแรงผลักดันพื้นฐานที่ว่านี้ คือ สี่รูปแบบนวัตกรรมที่สำคัญ ได้แก่ นวัตกรรมทางเทคโนโลยีเพื่อสร้างโมเมนตัมในระยะยาว นวัตกรรมระบบเพื่อสร้างความมั่นใจถึงพลังที่ยั่งยืน นวัตกรรมการดำเนินงานเพื่อขยายรอยเท้าของบริษัท และนวัตกรรมผลิตภัณฑ์

ข่าวประชาสัมพันธ์นี้มีเนื้อหาเป็นมัลติมีเดีย ดูฉบับเต็มได้ที่นี่: https://www.businesswire.com/news/home/20220310006062/en/

(Photo: Business Wire)

(ภาพ: Business Wire)

รูปแบบนวัตกรรมที่ 1 - นวัตกรรมทางเทคโนโลยีเพื่อสร้างโมเมนตัมในระยะยาว

นวัตกรรมทางเทคโนโลยีในฐานะรากฐาน เป็นแรงผลักดันที่มั่นคงสำหรับการพัฒนา โดย VOOPOO ได้สร้างแนวคิดเชิงกลยุทธ์ของการลงทุนในนวัตกรรมทางเทคโนโลยีและการพัฒนาเทคโนโลยีชั้นนำและดั้งเดิม ขึ้นมา

ในปี 2560 VOOPOO ได้พัฒนาชิปซีรีส์ GENE อย่างสร้างสรรค์ และร่วมมือกับ DRAG เพื่อสร้างสถิติโลกสำหรับความเร็วในการจุดระเบิดที่เร็วที่สุดในเวลานั้น ผลิตภัณฑ์เหล่านี้เป็นที่รักของผู้ใช้มากกว่า 4 ล้านคนทั่วโลก และยังคงถูกมองว่าเป็นไอคอนของอุตสาหกรรม เมื่อถึงปี 2562 VINCI ที่ขนาดเข้ากันได้ (size-compatible) ซึ่งเป็นนวัตกรรมใหม่ได้กลายเป็นเทรนด์ใหม่ใน Mod Pod ในปี 2563 DRAG X/S กลายเป็นหนึ่งในสินค้าขายดีที่สุดในโลกด้วยประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยมและการออกแบบที่เป็นนวัตกรรมบยหนังเมทัล พอถึงปี 2564 VOOPOO ได้สำรวจแพลตฟอร์มบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ของ PNP/TPP/ITO อย่างสร้างสรรค์ โดยเริ่มเป็นผู้สร้างมาตรฐานทางเทคนิคใหม่ ๆ ในอุตสาหกรรม

ด้วยการวิจัยในเชิงลึกและการควบคุมอย่างเป็นระบบของกลุ่มตลาด การมุ่งเน้นที่ผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยี จิตวิญญาณแห่งการบุกเบิกและสร้างสรรค์ และความเชื่อในนวัตกรรมทางเทคโนโลยี ที่ทำให้ VOOPOO ก้าวไปข้างหน้าในตลาดโลกและได้รับความไว้วางใจจากผู้ใช้ทั่วโลก

เนื่องจากนวัตกรรมทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีเป็นพลังในการผลิตหลักขององค์กร และเป็นหนทางเดียวที่จะบรรลุตำแหน่งผู้นำระดับโลก VOOPOO ได้จัดตั้งศูนย์นวัตกรรมระดับโลกโดยมีผู้เชี่ยวชาญด้านวิจัยและพัฒนา มากกว่า 500 คนทำงานในโครงการพร้อมกัน โมเดลระดับนวัตกรรมของ VOOPOO จะทำให้บริษัทมีความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีมากขึ้น และส่งเสริมการดำเนินการและการพัฒนากลยุทธ์ระดับโลก

รูปแบบนวัตกรรมที่ 2 – นวัตกรรมระบบเพื่อสร้างความมั่นใจถึงพลังที่ยั่งยืน

นวัตกรรมระบบในฐานะรากฐาน ช่วยสร้างแพลตฟอร์มนวัตกรรมแบบเปิด สร้างโครงสร้างที่แข็งแกร่งให้ทั้งกลุ่มไปจนถึงแต่ละแผนกธุรกิจ และสร้างแบบจำลองมูลค่าสูงสำหรับการพัฒนาองค์กร VOOPOO ใช้ระบบ R&D สี่ระดับตั้งแต่การวิจัยจนถึงการพัฒนาผลิตภัณฑ์: การรวมโมเดลแพลตฟอร์มที่เป็นนวัตกรรมใหม่สถาบันวิจัย นักวิจัยระดับปริญญาเอก ที่ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญ และโครงการนวัตกรรมที่ครอบคลุมหลากหลายสาขา เช่น การวิจัยขั้นพื้นฐาน วัสดุใหม่ การทำให้เป็นละออง หรือ  atomization ที่เป็นนวัตกรรม เทคโนโลยี HNB การผลิตอัจฉริยะ และการขนส่งที่ทันสมัย

ในปี 2565 VOOPOO ได้ยื่นขอทรัพย์สินทางปัญญามากกว่า 1,000 รายการ และมีศูนย์วิจัยและพัฒนา 3 แห่งทั่วโลก ซึ่งครอบคลุมการวิจัยขั้นพื้นฐาน นวัตกรรมการสูบไอ เทคโนโลยีชิป และวิทยาศาสตร์ชีวภาพ นอกจากนี้ VOOPOO ยังได้สร้างศูนย์การผลิตและแปรรูป 6 แห่ง ซึ่งสอดคล้องกับแนวทางปฏิบัติที่ดีในการผลิต หรือ Good Manufacturing Practice (GMP) ซึ่งครอบคลุมพื้นที่ทั้งหมด 120,000 ตารางเมตร ในเวลาเดียวกันนั้น VOOPOO ก็ยังร่วมมือกับมหาวิทยาลัยหลายแห่งในด้านวัสดุที่เป็นนวัตกรรมเพื่อสร้างระบบ R&D ที่มุ่งไปสู่อนาคต ซึ่งควบรวมการผลิต สถาบันการศึกษา และการวิจัยเข้าด้วยกัน

เพื่อปกป้องสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาที่เป็นอิสระและกระตุ้นความคิดสร้างสรรค์ VOOPOO ได้สร้างระบบการจัดการทรัพย์สินทางปัญญาระดับโลกที่ให้บริการเต็มรูปแบบและเต็มรูปแบบ เนื่องจากจำนวนคู่แข่งที่เพิ่มขึ้นและผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ที่อยู่ในการแข่งขัน รวมไปถึงการระบาดของสินค้าปลอมแปลง VOOPOO จึงได้ใช้เครื่องหมายการค้าเกือบ 600 รายการทั่วโลก และใช้เครื่องหมายการค้าแบบป้องกันที่จดทะเบียนในเวลาเดียวกันเพื่อป้องกันการจดทะเบียนเครื่องหมายการค้าเดียวกันหรือคล้ายกันโดยบุคคลที่สาม เพื่อหลีกเลี่ยง "ฟรีไรเดอร์" เพื่อปกป้องแบรนด์และชื่อเสียงของบริษัท

ในเดือนมีนาคม 2565 เครื่องหมายการค้าหลักของ VOOPOO ได้รวมอยู่ใน "รายการคุ้มครองเครื่องหมายการค้าที่สำคัญของมณฑลกวางตุ้งประจำปี 2564" เป็นที่น่าสังเกตว่าในบรรดาเครื่องหมายการค้าทั้งหมด 580 รายการ มีเพียง 3 รายการเท่านั้นที่มาจากอุตสาหกรรมการบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์

นอกจากนี้ เพื่อส่งเสริมการปฏิบัติตามและมาตรฐานในตลาดโลก VOOPOO ได้ใช้กลยุทธ์การปฏิบัติตามข้อกำหนดและตั้งค่าแผนกการปฏิบัติตามกฎระเบียบทั่วโลกในช่วงต้นปี 2562 นอกจากนี้ VOOPOO ยังมีส่วนร่วมอย่างมากในการรวบรวมมาตรฐาน GB ของจีน และได้เข้าร่วม PMTA ของอเมริกา (VOOPOO เป็นหนึ่งในผู้สมัคร PMTA ชุดแรก) และยังมีส่วนเกี่ยวข้องกับมาตรฐาน TPD3 ของยุโรป อีกด้วย

รูปแบบนวัตกรรมที่ 3 – นวัตกรรมการดำเนินงานเพื่อขยายรอยเท้าของบริษัท

การดำเนินงานด้านนวัตกรรมเป็นวิธีการที่มีประสิทธิภาพ ช่วยให้บริษัทสามารถเปิดใจ แบ่งปันทรัพยากร สร้างห่วงโซ่อุตสาหกรรม และบรรลุการเติบโตต่อไป

ในยุคที่หนึ่ง ของการดำเนินงาน ต้นน้ำคือการผลิต กลางน้ำคือการตลาด และปลายน้ำเกี่ยวกับช่องทาง พวกเขามีความโดดเด่นซึ่งกันและกันอย่างชัดเจนและแต่ละส่วนสามารถทำกำไรได้อย่างมาก ในยุคที่สอง ต้นน้ำ กลางน้ำ และปลายน้ำแยกกันออกไม่ได้อย่างเห็นได้ชัด การผลิต การตลาด และช่องทางมีความเชื่อมโยงกันอย่างใกล้ชิด ระบบนิเวศของห่วงโซ่อุตสาหกรรมเต็มรูปแบบสะท้อนถึงความต้องการเชิงกลยุทธ์ในปัจจุบันของการบริโภคปลายทาง การกระจายช่องทาง และความร่วมมือข้ามพรมแดน

VOOPOO ได้สร้างโครงสร้างธุรกิจเชิงกลยุทธ์ที่หลากหลายเพื่อตอบสนองความต้องการของทุกฝ่ายอย่างเต็มที่ตามความต้องการของอุตสาหกรรม บริษัทได้ก่อตั้งห่วงโซ่อุตสาหกรรมเต็มรูปแบบของการบูรณาการการวิจัยและพัฒนา การผลิต การสร้างแบรนด์ และช่องทางต่าง ๆ และบรรลุข้อได้เปรียบที่แตกต่าง มีเอกลักษณ์ และที่ไม่สามารถทำซ้ำได้ผ่านการบูรณาการห่วงโซ่คุณค่าทางอุตสาหกรรม

ในปัจจุบัน VOOPOO ได้สร้างความสามารถในการแข่งขันในตลาดระดับโลกด้วยผลิตภัณฑ์สำรองมากกว่า 200 รายการทุกปีสำหรับตลาดต่าง ๆ ในโลก ภายใน 3 ปี บริษัทได้สร้างความสัมพันธ์ความร่วมมือระยะยาวกับพันธมิตรในกว่า 70 ประเทศและภูมิภาค และเปิดสาขาในต่างประเทศ 6 แห่งโดยมุ่งเน้นที่การดำเนินงานในพื้นที่ในสหรัฐอเมริกา สหราชอาณาจักร อินโดนีเซีย แคนาดา และประเทศอื่น ๆ และยังได้จัดตั้งเครือข่ายร้านค้ากว่า 100,000 แห่งทั่วโลกเพื่อสร้างอิทธิพลต่อแบรนด์ต่าง ๆ ระดับโลก

รูปแบบนวัตกรรมที่ 4 – นวัตกรรมผลิตภัณฑ์เพื่อเพิ่มส่วนแบ่งการตลาด

นวัตกรรมสไตล์ VOOPOO เป็นนวัตกรรมผลิตภัณฑ์ในที่สุด ซึ่งทำให้ VOOPOO มีสถานะทางการตลาดที่แข็งแกร่งยิ่งขึ้นไปอีก

ในงาน Ecigclick Vape Awards ปี 2021 ก่อนหน้านี้ VOOPOO ได้รับรางวัล Best Vape Kit For Beginners, Best POD, Best MOD และ Best Sub Ohm Tank ตามลำดับจากผลิตภัณฑ์สี่รายการ ได้แก่ ARGUS, DRAG Nano 2, DRAG 3, TPP-X รางวัลดังกล่าวสะท้อนถึงข้อมูลเชิงลึกของผู้บริโภคที่มุ่งเน้นผู้ใช้ของ VOOPOO และการมีนวัตกรรมผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย

ด้วยวิวัฒนาการของสภาพแวดล้อมของตลาดและนวัตกรรมทางเทคโนโลยี ความต้องการของผู้ใช้สำหรับผลิตภัณฑ์บุหรี่อิเล็กทรอนิกส์ก็มีการอัพเกรดอย่างต่อเนื่อง และผลิตภัณฑ์ที่ออกแบบมาตามสถานการณ์ น้ำหนักเบา และอเนกประสงค์ได้รับความนิยมมากขึ้นจากตลาด ด้วยการขับเคลื่อนด้วยคุณค่าของผู้ใช้ VOOPOO จึงตัดสินใจเข้าสู่ยุคใหม่ด้วยการเปิดตัวกลุ่มผลิตภัณฑ์หลักสี่ชุด ได้แก่ DRAG, VINCI, ARGUS และ V เพื่อให้ผู้ใช้ได้รับโซลูชันผลิตภัณฑ์ที่แม่นยำตรงใจยิ่งขึ้น และเพื่ออัปเกรดประสบการณ์ผู้ใช้ต่อไปพร้อม ๆ ไปกับการสำรวจตลาดโลก

นวัตกรรมสไตล์ VOOPOO 4 รุ่น เป็นตัวอย่างที่ดีสำหรับการพัฒนาบริษัทบุหรี่อิเล็กทรอนิกส์

ในโลกที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วในปัจจุบัน การคิดในระยะยาวสำหรับอนาคตมีความสำคัญมากขึ้นเรื่อย ๆ VOOPOO จะยังคงแสวงหาคุณค่าตามแนวทางการคิดระยะยาวทั้งนี้ เพื่อเผชิญกับอุปสรรคที่มักมีร่วมกันในอุตสาหกรรม VOOPOO กำลังใช้เส้นทางที่ไม่ซ้ำกันของการพัฒนานวัตกรรม

“การลงทุนระยะยาวในนวัตกรรมทางเทคโนโลยีควรมีการวางแผนในระยะยาว เราต้องกล้ายอมรับความไม่แน่นอนและเสริมสร้างความร่วมมือกับพันธมิตรเพื่อให้เกิดการบูรณาการอย่างแท้จริงจากเทคโนโลยีสู่ผลิตภัณฑ์” EVEREST ผู้ก่อตั้งและ CEO ของ VOOPOO กล่าว

VOOPOO เชื่อมั่นว่าผลิตภัณฑ์ที่ดีคือรากฐานของการพัฒนาที่ยั่งยืนของอุตสาหกรรม บริษัทควรคำนึงถึงเวลาและการเป็นผู้บุกเบิกเทคโนโลยี และทำงานร่วมกับผู้ใช้และพันธมิตรในการร่วมกันขับเคลื่อนการพัฒนาอุตสาหกรรมอย่างยั่งยืน อนาคตจะเป็นของผู้ที่มองการไกลในระยะยาวอย่างแน่นอน โดย VOOPOO ตั้งตารอที่จะมีส่วนร่วมกับพันธมิตรมากขึ้นในการพัฒนา

คำเตือน: ผลิตภัณฑ์นี้อาจใช้กับผลิตภัณฑ์ของเหลวอิเล็กทรอนิกส์ที่มีนิโคติน ซึ่งเป็นสารเคมีที่เสพติดได้

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

ดูเวอร์ชันต้นฉบับบน businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20220310006062/en/

ติดต่อ:

Wind Chen

เบอร์โทร: 0086-18718743237

อีเมล: wind.chen@voopoo.com

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!