Logo

Milliken & Company ได้รับเลือกให้เป็นบริษัทที่ดำเนินงานอย่างมีจริยธรรมมากที่สุดในโลกปี 2565 เป็นปีที่ 16 ติดต่อกัน

Category: General News
Posted Mar 16, 2022 21:04 (GMT +7)

รายชื่อรางวัลด้านจริยธรรมขั้นสุดท้ายถือเป็นการยกย่องที่โดดเด่นสำหรับผู้ผลิตที่หลากหลาย

สปาร์ตันเบิร์ก เซาท์แคโรไลนา--(BUSINESS WIRE)--15 มีนาคม 2565

Milliken & Company ได้รับการยกย่องจากสถาบัน Ethisphere ซึ่งเป็นผู้นำระดับโลกในการกำหนดและพัฒนามาตรฐานการดำเนินธุรกิจอย่างมีจริยธรรมให้เป็นหนึ่งในบริษัทที่ดำเนินงานอย่างมีจริยธรรมมากที่สุดในโลกปี 2565 หรือ 2022 World’s Most Ethical Companies ผู้ผลิตระดับโลกที่มีความหลากหลาย ซึ่งมีมากกว่า 60 แห่งและพนักงานประมาณ 8,000 รายทั่วโลก เป็นหนึ่งในหกบริษัทที่ได้รับรางวัลเกียรติคุณตามหลักจริยธรรมอันทรงเกียรติทุกปีตั้งแต่เริ่มก่อตั้งรางวัล

เอกสารประชาสัมพันธ์นี้มีเนื้อหามัลติมีเดีย ดูฉบับเต็มได้ที่นี่: https://www.businesswire.com/news/home/20220315005184/en/

Milliken is one of six companies included on the list for the last 16 years. (Graphic: Business Wire)

Milliken เป็นหนึ่งในหกบริษัทที่มีอยู่ในรายชื่อในช่วง 16 ปีที่ผ่านมา (กราฟิก: Business Wire)

“สถาบัน Ethisphere และโปรแกรมบริษัทที่ดำเนินงานอย่างมีจริยธรรมมากที่สุดในโลกเป็นเกณฑ์มาตรฐานที่สำคัญสำหรับวิธีการดำเนินธุรกิจของเรา” Halsey Cook ประธานและซีอีโอของ Milliken & Company กล่าว “การได้รับการยกย่องนี้เป็นเวลาถึง 16 ปีติดต่อกันเป็นการตอกย้ำถึงวัฒนธรรมและความมุ่งมั่นของสมาชิกทีม Milliken ทั่วโลก มันคือสิ่งที่เราเป็น”

ในปี 2565 มีผู้ได้รับรางวัล 136 คน ครอบคลุม 22 ประเทศและ 45 อุตสาหกรรม Milliken เป็นหนึ่งในผู้ผลิตอุตสาหกรรมเจ็ดราย ด้วยการประเมินภายใต้ระบบ Ethics Quotient® ที่เป็นกรรมสิทธิ์ของสถาบัน Ethisphere กระบวนการประเมินบริษัทที่ดำเนินงานอย่างมีจริยธรรมมากที่สุดในโลกที่จะได้รับคะแนนจากการให้ข้อมูลผ่านคำถามมากกว่า 200 ข้อเกี่ยวกับวัฒนธรรม บทบาททางสิ่งแวดล้อมและสังคม บทบาททางจริยธรรม การกำกับดูแลกิจการ และการสร้างสรรค์กิจกรรมเพื่อสร้างความสัมพันธ์ทางสังคมที่แข็งแกร่ง กระบวนการนี้ทำหน้าที่เป็นกรอบการดำเนินงานเพื่อรวบรวมและประมวลแนวทางปฏิบัติชั้นนำขององค์กรในอุตสาหกรรมต่าง ๆ และทั่วโลก

การดำเนินงานของ Milliken ในฐานะหนึ่งในบริษัทที่ดำเนินงานอย่างมีจริยธรรมมากที่สุดในโลกแสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นในการพัฒนาอย่างยั่งยืน โดยตระหนักว่าจริยธรรมนั้นยึดถือความสำเร็จระยะยาวของบริษัทสำหรับผู้มีส่วนได้ส่วนเสียทั้งหมด

“ขอแสดงความยินดีกับ Milliken ที่ได้รับการยกย่องว่าเป็นหนึ่งในบริษัทที่ดำเนินงานอย่างมีจริยธรรมมากที่สุดในโลกเป็นครั้งที่ 16” Timothy Erblich ซีอีโอของสถาบัน Ethisphere กล่าว “เราขอชมเชยทีมงาน Milliken ทั้งหมดสำหรับความสำเร็จที่สำคัญอย่างแท้จริงและความมุ่งมั่นของพวกเขาในการขับเคลื่อนการเปลี่ยนแปลงในเชิงบวกและยั่งยืนโดยการสร้างวัฒนธรรมแห่งจริยธรรมและวัตถุประสงค์อย่างตั้งใจ”

ผู้ได้รับเกียรติ

รายชื่อบริษัทที่ดำเนินงานอย่างมีจริยธรรมมากที่สุดในโลกปี 2565 สามารถดูได้ที่นี่

เกี่ยวกับ Milliken

บริษัท Milliken & Company เป็นผู้นำด้านการผลิตระดับโลกที่มุ่งเน้นด้านวัสดุศาสตร์เพื่อนำเสนอความก้าวหน้าในวันพรุ่งนี้ จากอุตสาหกรรมโมเลกุลชั้นนำไปจนถึงนวัตกรรมที่ยั่งยืน Milliken สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่ยกระดับชีวิตของผู้คนและนำเสนอโซลูชั่นสำหรับลูกค้าและชุมชน ด้วยสิทธิบัตรหลายพันรายการและพอร์ตโฟลิโอที่มีการใช้งานในวงการอุตสาหกรรมสิ่งทอ วัสดุปูพื้น เคมีพิเศษ และการดูแลสุขภาพ บริษัทใช้ความรู้สึกร่วมกันของความซื่อสัตย์และความเป็นเลิศเพื่อสร้างผลกระทบเชิงบวกต่อโลกหลายยุคสมัย ค้นหาเพิ่มเติมเกี่ยวกับแนวคิดที่น่าสนใจและแรงบันดาลใจในการแก้ไขปัญหาของบริษัท Milliken ได้ที่ milliken.com และบน FacebookInstagramLinkedIn และ Twitter.

เกี่ยวกับสถาบัน Ethisphere

สถาบัน Ethisphere® เป็นผู้นำระดับโลกในการกำหนดและยกระดับมาตรฐานการดำเนินธุรกิจอย่างมีจริยธรรม ซึ่งกระตุ้นคุณลักษณะขององค์กร ความไว้วางใจในตลาด และความสำเร็จทางธุรกิจ สถาบัน Ethisphere มีความเชี่ยวชาญอย่างลึกซึ้งในการวัดและกำหนดมาตรฐานจริยธรรมหลักโดยใช้ข้อมูลเชิงลึกที่ขับเคลื่อนด้วยข้อมูลซึ่งช่วยให้บริษัทต่าง ๆ ได้ปรับปรุงลักษณะองค์กรและวัดผลและปรับปรุงวัฒนธรรม ทั้งนี้สถาบัน Ethisphere ยกย่องความสำเร็จที่เหนือกว่าผ่านโปรแกรมการยกย่องบริษัทที่ดำเนินงานอย่างมีจริยธรรมมากที่สุดในโลก และมอบชุมชนผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมด้วย Business Ethics Leadership Alliance (BELA) สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสถาบัน Ethisphere สามารถค้นหาได้ที่: https://ethisphere.com

ดูเวอร์ชันต้นฉบับบน businesswire.comhttps://www.businesswire.com/news/home/20220315005184/en/

ติดต่อสื่อ
Betsy Sikma, Milliken
betsy.sikma@milliken.com
864.909.7908

Anne Walker, Ethisphere
Anne.Walker@Ethisphere.com

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!