Logo

Poloniex ประกาศความร่วมมือกับมูลนิธิ Fantom เพื่อส่งเสริมการพัฒนาระบบนิเวศของบริษัท

Category: Technology
Posted Mar 12, 2022 11:04 (GMT +7)

ปานามาซิตี้--(BUSINESS WIRE)--11 มี.ค. 2565

Poloniex, บริษัทแลกเปลี่ยนสกุลเงินดิจิทัลระดับโลก ประกาศในวันนี้ว่าได้เข้าร่วมความร่วมมือเชิงกลยุทธ์กับมูลนิธิ Fantom เพื่อสนับสนุนการพัฒนาระบบนิเวศของบริษัท

ข่าวประชาสัมพันธ์นี้มีเนื้อหาเป็นมัลติมีเดีย ดูฉบับเต็มได้ที่นี่: https://www.businesswire.com/news/home/20220311005035/en/

Poloniex entered into a strategic collaboration with the Fantom Foundation. (Graphic: Business Wire)

Poloniex เริ่มความร่วมมือเชิงกลยุทธ์กับมูลนิธิ Fantom (กราฟิก: Business Wire)

Poloniex จะเพิ่มทรัพยากรให้กับโครงการที่มีคุณภาพต่าง ๆ ซึ่งสร้างขึ้นบน Fantom ซึ่งรวมถึงการจัดหาลิสติ้ง การสนับสนุนการส่งเสริมการขาย การโฮสต์แคมเปญพิเศษ และการแบ่งปันความรู้ด้านเทคนิค

Shaun Scovil ผู้จัดการทั่วไปของ Poloniex กล่าวว่า "เรารู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้ร่วมงานกับ Fantom และเราต้องการช่วยให้นักพัฒนาจำนวนมากขึ้นตระหนักถึงศักยภาพของพวกเขา “Poloniex มุ่งมั่นที่จะมีส่วนร่วมในการพัฒนาอุตสาหกรรม เราหวังว่าจะเติบโตไปพร้อมกับโครงการที่มีแนวโน้มเติบโตที่ดี ตลอดจนกระตุ้นนวัตกรรมและการประยุกต์ใช้เทคโนโลยีบล็อกเชน”

นับตั้งแต่เปิดตัวเรื่อยมา Fantom ได้รับความสนใจอย่างแพร่หลายในอุตสาหกรรมนี้ และดึงดูดนักพัฒนาและโครงการจำนวนมาก เนื่องจากความเร็ว ความปลอดภัย ความน่าเชื่อถือ และความสามารถในการใช้งานร่วมกัน แบบที่ไม่มีใครเทียบได้ ข้อมูลจากเว็บไซต์ของบริษัทพบว่า มีโครงการเกือบ 150 โครงการบนเครือข่าย ซึ่งทำให้ Fantom เป็นหนึ่งในแพลตฟอร์มที่มีการใช้งานมากที่สุดและเป็นหนึ่งในห้าระบบนิเวศที่ใหญ่ที่สุดในแง่ของมูลค่ารวมที่จัดสรรเอาไว้

Michael Kong ซีอีโอของ Fantom กล่าวว่า "ผมรู้สึกตื่นเต้นที่ได้เห็น Poloniex กลายเป็นผู้เล่นหลักในระบบนิเวศของเรา และผมเชื่อว่าการสนับสนุนของพวกเขาจะสร้างแรงบันดาลใจให้กับโครงการที่สร้างสรรค์มากขึ้นไปอีก “เรายังยินดีต้อนรับโครงการอื่น ๆ ในการเข้าร่วม และผมเชื่อว่าพวกเขาจะพบว่า Fantom เป็นแพลตฟอร์มอัจฉริยะที่รวดเร็ว ต้นทุนต่ำ และปลอดภัย ซึ่งนักพัฒนา Ethereum สามารถปรับใช้ได้อย่างง่ายดาย”

เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองความร่วมมือในครั้งนี้ Poloniex ได้เปิดตัว Fantom Eco Carnival ซึ่งเป็นชุดแคมเปญยาวหนึ่งเดือนที่จะให้รางวัลแก่ผู้ใช้ โดยทีรายละเอียดดังนี้: https://poloniex.com.

เกี่ยวกับ Poloniex

Poloniex ก่อตั้งขึ้นในเดือนมกราคม 2557 ในฐานะแพลตฟอร์มการซื้อขายสกุลเงินดิจิทัลระดับโลก ด้วยแพลตฟอร์มการซื้อขายระดับโลกและการรักษาความปลอดภัย บริษัทได้รับเงินทุนในปี 2562 จากนักลงทุนที่มีชื่อเสียง ซึ่งรวมถึง His Excellency Justin Sun ผู้ก่อตั้ง TRON

Poloniex รองรับสัญญาแบบ perpetual contract การซื้อขายสปอตและมาร์จิ้นตลอดจนโทเค็นต่าง ๆ โดยบริการดังกล่าวมีให้สำหรับผู้ใช้ในเกือบ 100 ประเทศและภูมิภาคพร้อมภาษาต่าง ๆ ซึ่งรวมถึงภาษาอังกฤษ ตุรกี และรัสเซีย เป็นต้น

เว็บไซต์: https://poloniex.com

เกี่ยวกับ Fantom

Fantom เป็นแพลตฟอร์มสัญญาอัจฉริยะที่มีประสิทธิภาพสูง ปรับขนาดได้ และปลอดภัย ออกแบบมาเพื่อเอาชนะข้อจำกัดของแพลตฟอร์มบล็อกเชนรุ่นก่อน Fantom ไม่ต้องได้รับการอนุญาตใด ๆ ใช้หลักการกระจายอำนาจ และเป็นแบบโอเพ่นซอร์ส

โปรโตคอลฉันทามติ aBFT ของ Fantom มอบความเร็ว ความปลอดภัย และความน่าเชื่อถือที่เหนือชั้น เพลิดเพลินกับธุรกรรมที่รวดเร็ว ค่าธรรมเนียมต่ำ และสภาพแวดล้อมการพัฒนาที่ใช้งานง่าย

เว็บไซต์: https://fantom.foundation

ดูเวอร์ชันต้นฉบับบน businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20220311005035/en/

ติดต่อสำหรับสื่อ

Rachel Huo

rachel.huo@poloniex.com

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!