Logo

LightCON เปิดตัวบริการ Staking ซิลเธอเรียม ของ Rise of Stars (ROS)

Category: Entertainment
Posted Mar 11, 2022 19:04 (GMT +7)

ซองนัม เกาหลีใต้--(BUSINESS WIRE)--10 มีนาคม 2565

Rise of Stars (ROS) เกมมือถือเกมใหม่ที่พัฒนาโดย LightCON ซึ่งเป็นบริษัทลูกของ WEMADE MAX (ซีอีโอร่วม: Hyunguk Chang, Gilhyung Lee) (KOSDAQ: 101730) เปิดให้บริการ Staking ซิลเธอเรียม เมื่อวันที่ 11 มีนาคม ที่ผ่านมา

Rise of Stars (ROS), a mobile game developed and serviced by LightCON, opened Silthereum Staking Service. Silthereum is a new game token that can be used within the game. Silthereum Staking Service is the first DeFi service introduced for ROS tokenomics. After staking Silthereum, users will receive the tokens as rewards according to the annual percentage rate (APR). (Graphic: Business Wire)

Rise of Stars (ROS) เกมมือถือเกมใหม่ที่พัฒนาโดย LightCON เปิดบริการ Staking ซิลเธอเรียม ทั้งนี้ซิลเธอเรียมเป็นโทเค็นเกมใหม่ที่สามารถใช้ได้ภายในเกม การบริการ Staking ซิลเธอเรียมเป็นการบริการแบบ DeFi ครั้งแรกที่นำมาใช้สำหรับเศรษฐศาสตร์ของโทเค็น ROS หลังจากการ staking ซิลเธอเรียม ผู้ใช้จะได้รับโทเค็นเป็นรางวัลตามอัตราร้อยละต่อปี (APR) (กราฟิก: Business Wire)

ซิลเธอเรียมเป็นโทเค็นเกมใหม่ที่สามารถใช้ได้ภายในเกม การบริการ Staking ซิลเธอเรียมเป็นบริการ DeFi แรกที่นำมาใช้สำหรับเศรษฐศาสตร์ของโทเค็น ROS หลังจากการ staking ซิลเธอเรียม ผู้ใช้จะได้รับโทเค็นเป็นรางวัลตามอัตราร้อยละต่อปี (APR)

ผู้ใช้ทำการ stake ซิลเธอเรียมของพวกเขาเพื่อเข้าร่วมในบริการนี้ได้โดยการลงชื่อเข้าใช้ WEMIX Wallet ในหน้าเพจบริการการ staking ที่เตรียมไว้แยกต่างหากบนเว็บไซต์ ROS

การบริการนี้จะมีอายุเพียงหนึ่งปีนับตั้งแต่วันที่ 11 มีนาคม 2565 และในช่วงเวลานี้จะมีการจ่ายประมาณ 25 ล้านซิลเธอเรียมออกเป็นผลตอบแทน ผู้ใช้สามารถทำการ stake จากหนึ่งซิลเธอเรียมและสามารถเรียกคืนซิลเธอเรียมได้อย่างอิสระจากหนึ่งชั่วโมงหลังจากการ staking

การบริการ Stake นี้คาดว่าจะส่งผลให้มีการขยายตัวโดยทั่วไปของการไหลเข้าของผู้ใช้และการมีส่วนร่วมในเศรษฐศาสตร์ของโทเค็นเกม และยังส่งผลกระทบเชิงบวกต่อการรักษาเสถียรภาพของราคาโทเค็นในช่วงกลางถึงระยะยาว

ROS เป็นเกมบล็อคเชนที่เชื่อถือได้ นับตั้งแต่วันที่ 25 ของเดือนที่ผ่านมา เกมนี้ได้ให้บริการถึงแปดภาษาในประมาณ 170 ประเทศทั่วโลก ยกเว้นเกาหลีและจีน เป็นต้น ฟีเจอร์เกมดังกล่าวไม่เพียงแต่นำเสนอสงครามขนาดใหญ่แบบเรียลไทม์เท่านั้น แต่ยานรบและดาวเคราะห์ยังได้รับการออกแบบอย่างประณีตในจักรวาลอันกว้างใหญ่

และจนถึงวันที่ 18 ของเดือนนี้ กิจกรรม airdrop จะจัดขึ้นเพื่อเปิดตัว ROS และผู้ใช้ที่พิชิตความท้าทายต่าง ๆ จะได้รับโทเค็นซิลเธอเรียมมากถึง 60 โทเค็นต่อล็อต

ROS ได้เริ่มให้บริการด้วยแปดเซิร์ฟเวอร์ในขณะที่เกมเปิดตัวอย่างเป็นทางการ อย่างไรก็ตาม เนื่องจากมีผู้ใช้จำนวนมากหลั่งไหลเข้ามาทันทีหลังจากการเปิดตัว จึงมีการเพิ่มเซิร์ฟเวอร์อย่างต่อเนื่อง และขณะนี้มีเซิร์ฟเวอร์ทั้งหมด 28 เซิร์ฟเวอร์ที่เปิดใช้งานอยู่ ในส่วนของการขยายเซิร์ฟเวอร์เพิ่มเติมกำลังถูกพิจารณาตามแนวโน้มของผู้ใช้ที่จะเพิ่มขึ้นในอนาคต

Wemade นำเสนอ WEMIX แพลตฟอร์มบล็อกเชนระดับโลก ซึ่งเกมทุกประเภทสามารถเปลี่ยนเป็นเกมบล็อกเชนได้ เกมจำนวนมากกำลังให้บริการบน WEMIX และมีเป้าหมายเพื่อให้บริการ 100 เกมที่มีสกุลเงินหลักคือ WEMIX Token ก่อนสิ้นปี

ดูคลังภาพ/มัลติมีเดียได้ที่: https://www.businesswire.com/news/home/52593059/en

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

ติดต่อ:

สำหรับ LightCON
Wemade Co., Ltd.
Young Ahn
+82-2-3709-2065
ay2000@wemade.com

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!