Logo

Wayback Burgers เปิดให้บริการในญี่ปุ่น

Category: Food & Beverage
Posted Mar 11, 2022 15:49 (GMT +7)

เปิดตัวการขยายธุรกิจในเอเชียด้วยเมนูเนื้อสัตว์และมังสวิรัติ

โตเกียว--(BUSINESS WIRE)--11 มีนาคม 2565

หนึ่งในแฟรนไชส์เบอร์เกอร์ที่เติบโตเร็วที่สุดในสหรัฐอเมริกากำลังเริ่มขยายสู่เอเชียด้วยการเปิดร้านอาหารในโอโมเตะซันโดะ ประเทศญี่ปุ่น Wayback Burgers Japan วางแผนที่จะเปิดร้านอาหาร 60 แห่งในอีก 20 ปีข้างหน้า และยังมีทางเลือกในการพัฒนาสำหรับอินเดีย จีน เกาหลีใต้ สิงคโปร์ ไต้หวัน ไทย อินโดนีเซีย มาเลเซีย เวียดนาม และฟิลิปปินส์

เอกสารประชาสัมพันธ์นี้มีเนื้อหามัลติมีเดีย ดูฉบับเต็มได้ที่นี่: https://www.businesswire.com/news/home/20220310006041/en/

Next Meats Burger (Photo: Business Wire)

Next Meats Burger (ภาพ: Business Wire)

Koichi Ishizuka ผู้บริหารของ WBBA และ NXMH กล่าวว่า "เรารู้สึกตื่นเต้นมากที่จะแนะนำ Wayback Burgers ให้กับลูกค้าชาวญี่ปุ่น สถานที่ตั้งแรกของเราในโอโมเตะซันโดะจะเป็นร้านอาหารสัญลักษณ์ของแบรนด์ ไม่เพียงแต่ในญี่ปุ่นแต่ในเอเชียที่เราวางแผนที่จะขยายธุรกิจต่อไป เมือเราแปลตรงตามชื่อ Wayback Burgers จะหมายถึงการย้อนเวลากลับไปตอนแฮมเบอร์เกอร์ถูกทำด้วยมือ ซึ่งแฮมเบอร์เกอร์ของเราทำจากเนื้อวัวบดสด 100% จากนั้นกดและย่างตามที่ลูกค้าสั่ง นอกจากนี้เรายังภูมิใจที่สามารถนำเสนอรายการอาหารที่ไม่มีเนื้อสัตว์แสนอร่อยผ่านข้อตกลงของเรากับ Next Meats”

Wayback Burgers ยังมีแซนวิชไก่ สลัดสด และเครื่องเคียงที่หลากหลาย รวมทั้งมิลค์เชคเข้มข้นที่ทำด้วยมือโดยใช้นมสดและดิปไอศกรีมด้วยมือเท่านั้น ร้านอาหารโตเกียวตั้งอยู่ในย่านพิเศษของโอโมเตะซันโดะ มีพื้นที่นั่งเล่นกลางแจ้งที่กว้างขวางและมอบประสบการณ์ระดับพรีเมียมสำหรับผู้รับประทานอาหาร

Wayback Burgers ได้เปิดตัวผ่านข้อตกลงกับ WB Burgers Asia, Inc. (WBBA) ซึ่งเป็นบริษัทโฮลดิ้งที่ซื้อขายในตลาดหลักทรัพย์ของ WB Burgers Japan Co., Ltd. ด้วยข้อตกลงกับ Next Meats Co. (NXMH) บริษัทในโตเกียวที่อุทิศตนเพื่อสร้างสรรค์ทางเลือกที่แสนอร่อยและน่าดึงดูดสำหรับผลิตภัณฑ์จากเนื้อสัตว์ ซึ่งที่ Wayback Burgers Omotesando จะรวมถึงอาหารปลอดเนื้อสัตว์ที่เย้ายวนและสร้างสรรค์ที่ลูกค้ามังสวิรัติประเภทเวจจี้และวีแกนสามารถเพลิดเพลินได้

ปัจจุบัน Wayback Burgers เปิดดำเนินการใน 34 รัฐในสหรัฐอเมริกา และมีมากกว่า 166 แห่งทั้งในและต่างประเทศได้แก่ บรูไน โมร็อกโก ซาอุดีอาระเบีย มาเลเซีย ปากีสถาน เนเธอร์แลนด์และแมนิโทบา แคนาดา และไอร์แลนด์ ทั้งนี้ Wayback Burgers วางแผนที่จะเปิดใน 38 จังหวัด/ประเทศ ผ่านข้อตกลงแฟรนไชส์ระหว่างประเทศที่ดำเนินการไปแล้ว ซึ่งรวมถึงตะวันออกกลาง แอฟริกาเหนือ แอฟริกาใต้ บังกลาเทศ ไอร์แลนด์ ญี่ปุ่น เยอรมนี และแคนาดา นอกจากนี้ยังมีอัตราการเติบโตที่เร็วที่สุดแห่งหนึ่งในบรรดาแฟรนไชส์แฮมเบอร์เกอร์ในสหรัฐอเมริกา โดยผลรายงานยอดขายโดยรวมเพิ่มขึ้น 26% เมื่อเทียบเป็นรายปีในปี 2564 แม้จะมีการระบาดของโควิด-19

waybackburgers.com
www.wb-burgers.jp

ดูเวอร์ชันต้นฉบับบน businesswire.comhttps://www.businesswire.com/news/home/20220310006041/en/

ติดต่อ:

สอบถามสื่อ:
Zanete Zujeva
Custom Media
Project Manager
wayback@custom-media.com

สอบถามแฟรนไชส์ต่างประเทศ:
Mitsuru Anthony Ueno
Wayback Burgers Japan
Chief Operating Officer
aueno@waybackintl.com

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!