Logo

Dr. Andreas Amrein เข้าร่วมงานกับ Advanced Clinical เพื่อเป็นผู้นำการพัฒนาและการขยายตัวระดับโลกในเอเชียแปซิฟิก ยุโรป และแคนาดา

Category: Biomedical
Posted Mar 9, 2022 18:34 (GMT +7)

ชิคาโก--(BUSINESS WIRE)--9 มี.ค. 2565

Advanced Clinical ซึ่งเป็นองค์กรด้านการพัฒนาทางคลินิกและการจัดหาทรัพยากรเชิงกลยุทธ์ที่มุ่งมั่นที่จะมอบประสบการณ์ทางคลินิกที่ดีขึ้นตลอดเส้นทางการพัฒนายา มีความยินดีที่จะประกาศว่า Dr. Andreas Amrein ได้เข้ามาร่วมทีมบริหารในตำแหน่งรองประธานอาวุโสของเอเชียแปซิฟิก (เอเชียแปซิฟิก) และญี่ปุ่น ตลอดจนการเป็นกรรมการผู้จัดการประจำยุโรปและแคนาดา

ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้มีเนื้อหาเป็นมัลติมีเดีย ดูฉบับเต็มได้ที่นี่: https://www.businesswire.com/news/home/20220308006375/en/

Dr. Andreas Amrein, Senior Vice President of Asia-Pacific (APAC) and Japan as well as Managing Director for Europe and Canada, Advanced Clinical (Photo: Business Wire)

Dr. Andreas Amrein รองประธานอาวุโสประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก (APAC) และญี่ปุ่น ตลอดจนกรรมการผู้จัดการประจำภูมิภาคยุโรปและแคนาดาของ Advanced Clinical (ภาพ: Business Wire)

Dr. Amrein จะเป็นกุญแจสำคัญในการขยายและเพิ่มความแข็งแกร่งให้กับการดำเนินงานในปัจจุบันของ Advanced Clinical ในภูมิภาค เอเชียแปซิฟิก ซึ่งรวมถึงสำนักงานในสิงคโปร์ ออสเตรเลีย และญี่ปุ่น นอกจากนี้ เขายังจะดูแลโอกาสในการพัฒนาและขยายสาขาเพิ่มเติมทั่วยุโรปและแคนาดา ซึ่งจะช่วยเสริมการดำเนินงานที่มีอยู่ของบริษัท ซึ่งรวมถึงสำนักงาน 10 แห่งในยุโรป เช่นเดียวกับสำนักงานในโตรอนโต ประเทศแคนาดา

ด้วยประสบการณ์ความเป็นผู้นำระดับนานาชาติกว่า 20 ปี Dr. Amrein ได้เป็นผู้นำทีมและองค์กรมากมายในกว่า 30 ภูมิภาค รวมถึงในบริษัทที่ติดอันดับ Fortune 100 (Novartis, Abbott และ Shire) และธุรกิจสตาร์ทอัพแบบไดนามิกอีกหลายธุรกิจ

“ความเชี่ยวชาญพิเศษของผมในการขยายธุรกิจอย่างรวดเร็ว การเปิดตัว การสร้างความเปลี่ยนแปลง ความร่วมมือ และอื่น ๆ ทั่วทั้งเอเชียและทั่วโลก ผมหวังว่าจะได้ใช้ความรู้เพื่อช่วยให้ Advanced Clinical สร้างการดำเนินงานที่มีคุณภาพในระดับสากลต่อไป” Dr. Amrein กล่าว

“เรารู้สึกตื่นเต้นที่มี Andreas ในทีมของเรา ในขณะที่เรายังคงขยายตัวไปสู่ภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกและญี่ปุ่น” Julie Ross ประธาน Advanced Clinical กล่าว “Andreas จะเป็นเครื่องมือในการเร่งการเติบโตของธุรกิจในขณะที่เรากระจายโปรแกรมทางคลินิกระดับโลกของเราและยกระดับกลยุทธ์ทางคลินิกของเราสำหรับลูกค้าและผู้ป่วยที่เราให้บริการ หลังจากที่ประสบความสำเร็จในการเข้าสู่ภูมิภาคนี้ในปี 2564 ร่วมกับการเปิดสำนักงานเพิ่มเติมใน เอเชียแปซิฟิก ในปี 2565 Andreas จะช่วยยกระดับสถานะของเรา ทั่วทั้งเอเชียแปซิฟิก ยุโรป และแคนาดาอย่างไม่ต้องสงสัยในฐานะผู้นำระดับโลกด้านการวิจัยทางคลินิก FSP และบริการทรัพยากรเชิงกลยุทธ์”

เกี่ยวกับ Advanced Clinical

Advanced Clinical คือองค์กรด้านการพัฒนาทางคลินิกและการจัดหาทรัพยากรเชิงกลยุทธ์ที่มุ่งมั่นที่จะมอบประสบการณ์ทางคลินิกที่ดีขึ้นตลอดเส้นทางการพัฒนายา เป้าหมายของเราคือการปรับปรุงชีวิตของผู้ที่สัมผัสกับการวิจัยทางคลินิก การเอื้อมคว้าโอกาสด้วยการมองการณ์ไกล ความแข็งแกร่ง ความยืดหยุ่น และนวัตกรรม จากประสบการณ์ที่สั่งสมมาหลายทศวรรษ เราช่วยให้ลูกค้าของเราบรรลุผลลัพธ์ที่ดีขึ้นโดยการสนทนาอย่างตรงไปตรงมาและการคาดการณ์ปัญหาที่อาจเกิดขึ้นผ่านโซลูชันที่ปรับแต่งได้ของเรา เยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราเพื่อเรียนรู้เพิ่มเติม: www.advancedclinical.com.

ดูเวอร์ชันต้นฉบับบน businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20220308006375/en/

ติดต่อ:

Stephanie Swanson

ผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายการตลาดทั่วโลก

P: (312) 572-6000

sswanson@advancedclinical.com

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!