Logo

Mawi DNA Technologies ได้รับการรับรอง CE สำหรับกลุ่มผลิตภัณฑ์การเก็บตัวอย่าง

Category: Biomedical
Posted Mar 8, 2022 18:49 (GMT +7)

เฮย์เวิร์ด แคลิฟอร์เนีย (บิสิเนสไวร์)--07 มี.ค. 2565

Mawi DNA Technologies (Mawi) ผู้นำด้านเทคโนโลยีการเก็บตัวอย่างทางชีวภาพ ประกาศว่าบริษัทได้รับการรับรอง CE Mark และ UK MHRA สำหรับพอร์ตโฟลิโอ iSWAB อุปกรณ์เก็บตัวอย่างแบบไม่รุกราน  การอนุมัตินี้รวมถึงหลอดเก็บเลือดครบส่วน HemaSure-OMICS ของ Mawi สำหรับ gDNA, cfDNA และ RNA จากตัวอย่างเดียวกันและก้านเก็บตัวอย่าง NextSWAB

ใบรับรอง CE ซึ่งเป็นที่ยอมรับในระดับสากล อนุมัติว่าผลิตภัณฑ์ของ Mawi เป็นไปตามข้อกำหนดด้านเครื่องมือแพทย์ของยุโรปและสหราชอาณาจักร  ด้วยการอนุมัติ CE Mark และ UK MHRA Mawi จะสามารถจำหน่ายผลิตภัณฑ์ครบวงจรในสหราชอาณาจักร สหภาพยุโรปและทุกประเทศที่ตระหนักถึงมาตรฐานการตรวจวินิจฉัยระดับโมเลกุลนี้

“การอนุมัติ CE Mark และ MHRA ของสหราชอาณาจักรถือเป็นก้าวสำคัญของ Mawi” Dr. Bassam El-Fahmawi ซีอีโอของ Mawi DNA Technologies กล่าว “โดยช่วยให้เราสามารถขยายประโยชน์และการเข้าถึงเทคโนโลยีการเก็บตัวอย่างชีวตัวอย่างที่เป็นนวัตกรรมของเราจากการใช้การวิจัยไปจนถึงตลาดการวินิจฉัยระดับโมเลกุลในหลอดทดลองในยุโรป  นอกจากนี้ยังเปิดโอกาสในการร่วมมือและเป็นพันธมิตรกับบริษัทและองค์กรในยุโรปเพื่อรวมผลิตภัณฑ์ของเราเข้ากับกลุ่มตลาดที่มีมูลค่าสูงที่ได้รับการควบคุม เช่น การทดสอบการวินิจฉัยระดับโมเลกุล การทดลองทางคลินิก และการเฝ้าระวังโรคติดเชื้อ”

Hanzel Lawas, QMS และผู้จัดการฝ่ายปฏิบัติการของ Mawi กล่าวว่า "การได้รับเครื่องหมาย CE และ UK MHRA เป็นความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่สำหรับบริษัทของเรา  เมื่อรวมกับการรับรอง ISO 9001/13485 ล่าสุดของเรา ถือเป็นการตอกย้ำถึงความสอดคล้องของเรากับคำสั่ง IVD Medical Device และความมุ่งมั่นของเราในการส่งมอบผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงที่ตรงตามความคาดหวังและข้อกำหนดของลูกค้าของเรา”

เกี่ยวกับ Mawi DNA Technologies

Mawi DNA Technologies ซึ่งก่อตั้งขึ้นในปี 2556 ได้พัฒนาและจำหน่ายเทคโนโลยี iSWAB ซึ่งเป็นระบบนวัตกรรมสำหรับการรวบรวมตัวอย่างชีวภาพ  ภารกิจของ Mawi คือการรักษาความสมบูรณ์ของตัวอย่างจากทุกที่ในโลกที่อุณหภูมิห้อง ทำให้เกิดความหลากหลายของตัวอย่างอย่างแท้จริงในทุกภูมิภาคหรือทุกกลุ่มประชากร  ที่ Mawi อนาคตของการสุ่มตัวอย่างทางชีวภาพอยู่ที่นี่™ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมโปรดไปที่ http://www.mawidna.com

อ่านต้นฉบับบน businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20220307005296/en/

ติดต่อ:

สำหรับนักลงทุน:
Jerome David, VP of Sales and Marketing
510-256-5186, j.david@mawidna.com 

สำหรับสื่อ:
Susan Tellem, APR, RN, BSN
310-313-3444, susan@tellemgrodypr.com

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!