Logo

DXC เตรียมถอนการลงทุนในรัสเซีย และดำเนินการจับคู่บริจาคของพนักงานที่ 200%

Category: Technology
Posted Mar 5, 2022 20:34 (GMT +7)

แอชเบิร์น, เวอร์จิเนีย--(BUSINESS WIRE)--04 มีนาคม 2565

DXC Technology ประณามการรุกรานที่ไม่สมควรของรัฐบาลรัสเซียที่นำไปสู่การเสียชีวิต การบาดเจ็บ และการพลัดถิ่นของพลเรือนผู้บริสุทธิ์ในยูเครน DXC ยืนหยัดเคียงข้างบุคคล บริษัท และรัฐบาลทุกแห่งทั่วโลกที่เรียกร้องให้ยุติการโจมตียูเครนโดยปราศจากเหตุผลโดยทันที

ปัจจุบัน สิ่งสำคัญอันดับแรกของเราคือการดูแลเพื่อนร่วมงานในภูมิภาค ทีมงาน DXC ของเราซึ่งมีความทุ่มเทได้ทำงานตลอดเวลาเพื่อจัดหาที่พักพิง ความช่วยเหลือทางการเงิน การดูแลสุขภาพ และการสนับสนุนการย้ายถิ่นฐานแก่เพื่อนร่วมงานและครอบครัวของพวกเขา

จากการรุกรานของรัฐบาลรัสเซีย เราจะไม่ดำเนินธุรกิจในรัสเซียอีกต่อไปและตั้งใจที่จะถอนการลงทุนจากตลาดแห่งนี้ เรามีเพื่อนร่วมงานประมาณ 4,000 คนในรัสเซียและกำลังช่วยเหลือพวกเขาในช่วงเวลาที่ลำบากขณะนี้ เรายังคงสนับสนุนและปฏิบัติตามอย่างเคร่งครัดต่อมาตรการคว่ำบาตรทั้งหมดที่บังคับใช้กับรัสเซีย

DXC กำลังดำเนินการจับคู่บริจาคของพนักงานให้แก่ความพยายามในการช่วยเหลือด้านสิทธิมนุษยชนของสภากาชาดที่ 200% ซึ่งสอดคล้องกับกลยุทธ์ "การให้ความสำคัญกับผู้คนเป็นอันดับแรก" ซึ่งรวมถึงการสนับสนุนทางการเงินโดยตรงแก่เพื่อนร่วมงานของเราที่ได้รับผลกระทบ เราดูแลพนักงานของเราทุกคนโดยไม่คำนึงถึงสัญชาติหรือประเทศถิ่นกำเนิด

เราจะยังคงประเมินสถานการณ์ต่อไปและใช้มาตรการที่จำเป็น โดยใช้ประโยชน์จากจุดแข็งของทีมงานของเราทั่วโลก เพื่อช่วยลดผลกระทบต่าง ๆ ที่มีต่อเพื่อนร่วมงาน DXC และลูกค้าของเรา

เกี่ยวกับ DXC Technology

DXC Technology (NYSE: DXC) ช่วยให้บริษัททั่วโลกสามารถใช้งานระบบที่มีความสำคัญอย่างยิ่งยวดต่อภารกิจหลักของบริษัทและการดำเนินงานอย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมปรับปรุงไอทีให้ทันสมัย ​​ปรับสถาปัตยกรรมด้านข้อมูลให้เหมาะสม และรับรองความปลอดภัยและความสามารถในการจัดการบนคลาวด์แบบสาธารณะ แบบส่วนตัว และแบบไฮบริด บรรดาบริษัทที่ใหญ่ที่สุดในโลกและองค์กรภาครัฐได้ไว้วางใจ DXC ในการปรับใช้บริการทั่วทั้ง Enterprise Technology Stack เพื่อขับเคลื่อนประสิทธิภาพ ความสามารถในการแข่งขัน และประสบการณ์ของลูกค้าในระดับที่สูงขึ้น ศึกษาเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการที่เรามอบความเป็นเลิศให้กับลูกค้าและเพื่อนร่วมงานของเราที่ DXC.com

ดูเนื้อหาต้นฉบับที่ businesswire.comhttps://www.businesswire.com/news/home/20220304005261/en/

ติดต่อ

สื่อ

Sean B. Pasternak
ฝ่ายสื่อสัมพันธ์องค์กร
1-647-975-7326
Sean.Pasternak@DXC.com

John Sweeney, CFA
รองประธานฝ่ายนักลงทุนสัมพันธ์
+1-980-315-3665
John.Sweeney@DXC.com

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!