Logo

Investor Group โดย Advent International และ Permira เสร็จสิ้นการเข้าซื้อกิจการ McAfee

Category: Technology
Posted Mar 2, 2022 12:34 (GMT +7)

 • ธุรกรรมนี้มีมูลค่ากว่า 14 พันล้านดอลลาร์
 • Investor Group ประกอบด้วย Advent, Permira, Crosspoint Capital, CPP Investments, GIC และ ADIA

แซนโฮเซ แคลิฟอร์เนีย--(BUSINESS WIRE)--1 มีนาคม 2565

McAfee Corp. (NASDAQ:MCFE, “McAfee”) ผู้นำระดับโลกด้านการป้องกันทางออนไลน์ ในวันนี้ประกาศเสร็จสิ้นการเข้าซื้อกิจการโดยกลุ่มนักลงทุนที่นำโดย Advent International Corporation (“Advent”) และกองทุนแนะนำโดย Permira, Crosspoint Capital Partners LP (“Crosspoint”), Canada Pension Plan Investment Board (“CPP Investments”), GIC Private Limited (“GIC”) และบริษัทในเครือของ Abu ​​Dhabi Investment Authority (“ADIA”) (เรียกรวมกันว่า “the Investor Group”)

Peter Leav กรรมการผู้จัดการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร McAfee กล่าวว่า “เรารู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างมากเกี่ยวกับการเข้าซื้อกิจการครั้งนี้และได้ทำงานร่วมกันกับ Investor Group เพื่อเสริมความแข็งแกร่งให้กับตำแหน่งผู้นำตลาดของเราเติบโต ในขณะที่เรายังคงให้บริการการป้องกันทางออนไลน์ระดับโลกแก่ผู้บริโภคจำนวนหลายล้านคนทั่วโลก” Leav กล่าวอีกว่า “การเข้าซื้อกิจการครั้งนี้เกิดขึ้นได้เนื่องจากผลงานที่โดดเด่นจากพนักงานของเรา รวมถึงการเป็นหุ้นส่วนจาก TPG และ Intel ในช่วงสี่ปีที่ผ่านมา เรากำลังตั้งตารอขั้นตอนต่อไปในฐานะธุรกิจอุปโภคบริโภคโดยเฉพาะของเอกชน โดยได้รับการสนับสนุนและความเชี่ยวชาญจาก Investor Group”

ในการทำธุรกรรมครั้งนี้ Bruce Chizen ที่ปรึกษาอาวุโสของ Permira จะมาเป็นประธานคณะกรรมการบริหารของ McAfee ทั้งนี้ Chizen กล่าวว่า “ความต้องการบริการป้องกันทางออนไลน์ที่เป็นส่วนบุคคล สร้างสรรค์ และใช้งานง่ายยังไม่เคยมีมาก่อน และ McAfee อยู่ในตำแหน่งที่เหมาะสมที่จะตอบสนองความต้องการนี้ และสร้างแพลตฟอร์มด้านเทคโนโลยีชั้นนำและฐานลูกค้าที่ภักดีต่อไป ผมรู้สึกขอบคุณที่ได้เข้าร่วมเป็นคณะกรรมการและตั้งตารอที่จะมีส่วนสนับสนุนความสำเร็จในขั้นต่อไปของบริษัทอย่างไม่มีข้อต้องสงสัย”

Bryan Taylor ผู้บริหารทีมการลงทุนด้านเทคโนโลยีของ Advent และหุ้นส่วนผู้จัดการใน Palo Alto กล่าวว่า "ในขณะที่ผู้บริโภคสำรวจแนวความปลอดภัยในโลกไซเบอร์ที่มีความซับซ้อนและซับซ้อนมากขึ้นเรื่อย ๆ พวกเขาจึงหันมาหา McAfee ครั้งแล้วครั้งเล่า” “แบรนด์ McAfee มีความหมายเหมือนกันกับความไว้วางใจและการป้องกัน เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้ช่วยสร้างชื่อเสียงของบริษัทในด้านคุณภาพ ความเป็นเลิศ และนวัตกรรม เพื่อช่วยให้บริษัทก้าวไปสู่จุดสูงสุด”

Brian Ruder ผู้บริหารร่วมด้านเทคโนโลยีของ Permira ให้ความเห็นว่า “วันนี้เป็นจุดเริ่มต้นของขั้นตอนที่น่าตื่นเต้นสำหรับ McAfee และเรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของมัน ในฐานะสมาชิกคณะกรรมการ Bruce ได้นำประสบการณ์การเป็นผู้นำกว่าทศวรรษและแบรนด์เทคโนโลยีระดับโลกที่กำลังเติบโต รวมถึงในฐานะซีอีโอของ Adobe และในฐานะสมาชิกคณะกรรมการของ Oracle และ Synopsys ท่ามกลางท่านอื่น ๆ ด้วยกันกับพันธมิตรการลงทุนของเราและทีมงานที่มีความสามารถของ McAfee เราจะช่วยบริษัทในการขยายขนาดและเสริมความแข็งแกร่งในการดำเนินงาน ปรับปรุงความปลอดภัยในรูปแบบชีวิตดิจิทัลของผู้บริโภคทั่วโลกต่อไป”

Greg Clark หุ้นส่วนผู้จัดการของ Crosspoint Capital และอดีตซีอีโอของ Symantec ได้ร่วมเป็นคณะกรรมการของ McAfee อีกด้วย “เราเชื่อว่าโอกาสที่ดีสำหรับ McAfee ในการขยายจุดยืนของตนในการปกป้องพลเมืองจากอาชญากรรมทางอินเทอร์เน็ต เราตั้งตารอที่จะได้ร่วมมือกับทีมผู้บริหารของ McAfee และ Investor Group เพื่อส่งมอบสิ่งที่เราเชื่อว่าเป็นโอกาสที่ไม่ซ้ำใครอย่างแท้จริงในความปลอดภัยในโลกไซเบอร์ดิจิทัล”

Investor Group ได้ประกาศการเข้าซื้อหุ้นสามัญทั้งหมดของ McAfee ในราคา 26.00 ดอลลาร์ต่อหุ้นในการทำธุรกรรมด้วยเงินสดทั้งหมดมูลค่ากว่า 14 พันล้านดอลลาร์ เมื่อวันที่ 8 พฤศจิกายน 2564 ผลจากการทำธุรกรรมครั้งนี้ทำให้ McAfee ไม่ได้เป็นบริษัทมหาชนอีกต่อไป McAfee ได้แจ้งให้ NASDAQ ทราบถึงความสมบูรณ์ของการเข้าซื้อกิจการ และขอให้ NASDAQ ยื่นหนังสือแจ้งการเพิกถอนต่อสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ในนามของ McAfee

ที่ปรึกษา

Goldman Sachs & Co. LLC และ Morgan Stanley & Co. LLC ทำหน้าที่เป็นที่ปรึกษาด้านการเงินให้กับ McAfee และ Ropes & Grey และ Moulton Moore Stella ทำหน้าที่เป็นที่ปรึกษาด้านกฎหมาย JP Morgan Securities LLC, BofA Securities, Inc., Barclays Capital Inc., Citigroup Global Markets Inc., Evercore และ DBO Partners LLC ทำหน้าที่เป็นที่ปรึกษาทางการเงิน โดยมี Bryant Stibel Group ทำหน้าที่เป็นที่ปรึกษาด้านปฏิบัติการเชิงกลยุทธ์ให้กับ Investor Group และ Fried, Frank, Harris, Shriver & Jacobson ทำหน้าที่เป็นที่ปรึกษากฎหมาย M&A และ Kirkland & Ellis ทำหน้าที่เป็นที่ปรึกษากฎหมายด้านการเงินให้กับ Investor Group

แหล่งเงินทุนจากหนี้สินสำหรับการทำธุรกรรมครั้งนี้เดิมจัดทำโดย JPMorgan Chase Bank, NA, Bank of America, NA, BofA Securities, Inc., Credit Suisse AG, Cayman Islands Branch, Credit Suisse Loan Funding LLC, Barclays Bank PLC, Citigroup Global Markets Inc ., HSBC Securities (USA) Inc., HSBC Bank USA, National Association, Royal Bank of Canada, RBC Capital Markets LLC, CPPIB Credit Investments Inc., UBS AG, Stamford Branch, UBS Securities LLC และ PSP Investments Credit II USA LLC, และได้เพิ่มสถาบันการเงินเพิ่มเติมก่อนการรวมกลุ่ม

เกี่ยวกับ McAfee

McAfee Corp. (Nasdaq: MCFE) เป็นผู้นำระดับโลกด้านการปกป้องผู้บริโภคทางออนไลน์ โซลูชันสำหรับผู้บริโภคของ McAfee มุ่งเน้นไปที่การปกป้องผู้คน และไม่ใช่แค่เฉพาะอุปกรณ์เท่านั้น ยังปรับให้เข้ากับความต้องการของผู้ใช้ในโลกออนไลน์ตลอดเวลา ทำให้พวกเขาสามารถใช้ชีวิตได้อย่างปลอดภัยผ่านโซลูชันแบบบูรณาการและการใช้งานที่ง่าย ซึ่งปกป้องครอบครัวและชุมชนของพวกเขาด้วยการรักษาความปลอดภัยที่เหมาะสมในเวลาที่เหมาะสม กรุณาเยี่ยมชมรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.mcafee.com

เกี่ยวกับ Advent International

Advent International ก่อตั้งขึ้นในปี 2527 เป็นหนึ่งในนักลงทุนเอกชนรายใหญ่ที่สุดและมีประสบการณ์มากที่สุดในโลก บริษัทได้ลงทุนใน 390 บริษัททั่ว 42 ประเทศ และ ณ วันที่ 30 กันยายน 2564 มีสินทรัพย์ภายใต้การบริหารมูลค่า 86 พันล้านดอลลาร์ โดยมีสำนักงาน 15 แห่งใน 12 ประเทศ Advent ได้จัดตั้งทีมงานมืออาชีพด้านการลงทุนกว่า 250 คนทั่วอเมริกาเหนือ ยุโรป ละตินอเมริกาและเอเชีย บริษัทมุ่งเน้นไปที่การลงทุนในห้าภาคส่วนหลัก ซึ่งรวมถึงธุรกิจและบริการทางการเงิน การดูแลสุขภาพ; ด้านอุตสาหกรรม; การค้าปลีก ผู้บริโภคและเพื่อการพักผ่อน และด้านเทคโนโลยี ทั้งนี้เป็นเวลากว่า 35 ปีแล้วที่ Advent ทุ่มเทให้กับการลงทุนระหว่างประเทศ และยังคงมุ่งมั่นที่จะร่วมมือกับทีมผู้บริหารเพื่อส่งมอบรายได้และการเติบโตของกำไรที่ยั่งยืนให้กับพอร์ตโฟลิโอของบริษัท สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์เทคโนโลยีของ Advent ได้ที่ www.adventtech.com เว็บไซต์ระดับโลกได้ที่ www.adventinternational.com หรือเพจLinkedIn ได้ที่ www.linkedin.com/company/advent-international

เกี่ยวกับ Permira

Permira เป็นบริษัทด้านการลงทุนระดับโลกที่สนับสนุนธุรกิจที่ประสบความสำเร็จด้วยความทะเยอทะยานในการเติบโต บริษัทก่อตั้งขึ้นในปี 2528 โดยให้คำปรึกษาแก่กองทุนด้วยสินทรัพย์ภายใต้การบริหารประมาณ 65 พันล้านดอลลาร์สหรัฐ (58 พันล้านยูโร) และทำการลงทุนส่วนใหญ่และส่วนน้อยในระยะยาว กองทุน Permira ได้ลงทุนในกองทุนภาคเอกชนประมาณ 300 แห่งในสี่ภาคส่วนหลัก ได้แก่ ด้านเทคโนโลยี ผู้บริโภค การบริการและการดูแลสุขภาพ กองทุน Permira มีประวัติอันยาวนานในการลงทุนด้านเทคโนโลยี โดยมีลงทุน 17.1 พันล้านดอลลาร์สหรัฐใน 60 บริษัทในการปรับใช้คลาวด์ระดับองค์กร, SaaS, fintech และตลาดออนไลน์ Permira มีพนักงานมากกว่า 360 คนในสำนักงาน 16 แห่งทั่วยุโรป อเมริกาเหนือ และเอเชีย

เกี่ยวกับ Crosspoint Capital Partners

Crosspoint Capital Partners เป็นบริษัทการลงทุนภาคเอกชนที่เน้นไปที่ ความปลอดภัยทางไซเบอร์ ความเป็นส่วนตัว และตลาดซอฟต์แวร์ระบบ Crosspoint ได้รวบรวมกลุ่มผู้ประกอบการที่ประสบความสำเร็จอย่างสูง นักลงทุน และผู้เชี่ยวชาญในภาคส่วน เพื่อเป็นพันธมิตรกับบริษัทเทคโนโลยีพื้นฐานและขับเคลื่อนผลตอบแทนที่แตกต่าง Crosspoint มีสำนักงานอยู่ที่ เมนโลพาร์ก แคลิฟอร์เนียและบอสตัน แมสซาชูเซตส์ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาเยี่ยมชมได้ที่: www.crosspointcapital.com

เกี่ยวกับ CPP Investments

คณะกรรมการการลงทุนแผนบำเหน็จบำนาญของแคนาดา (CPP Investments™) เป็นองค์กรจัดการการลงทุนระดับมืออาชีพที่จัดการกองทุนเพื่อผลประโยชน์สูงสุดของผู้มีส่วนร่วมและผู้รับผลประโยชน์มากกว่า 20 ล้านคนของแผนบำเหน็จบำนาญของแคนาดา (Canada Pension Plan) เพื่อสร้างพอร์ตการลงทุนที่หลากหลายของสินทรัพย์ การลงทุนทั่วโลกทำขึ้นในหุ้นสาธารณะ หุ้นเอกชน อสังหาริมทรัพย์ โครงสร้างพื้นฐานและตราสารหนี้ CPP Investments มีสำนักงานใหญ่อยู่ในโตรอนโต และมีสำนักงานในฮ่องกง ลอนดอน ลักเซมเบิร์ก มุมไบ นิวยอร์กซิตี้ ซานฟรานซิสโก เซาเปาโล และซิดนีย์ โดย CPP Investments อยู่ภายใต้การควบคุมและจัดการโดยอิสระจาก Canada Pension Plan และตามความสามารถของรัฐบาล ณ วันที่ 31 ธันวาคม 2564 กองทุนมีมูลค่ารวม 550.4 พันล้านดอลลาร์แคนาดา สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาเยี่ยมชมได้ที่ www.cppinvestments.com หรือติดตามเราบน LinkedInFacebook หรือ Twitter

เกี่ยวกับ GIC

GIC เป็นบริษัทด้านการลงทุนชั้นนำระดับโลกที่ก่อตั้งขึ้นในปี 2524 เพื่อรักษาอนาคตทางการเงินของสิงคโปร์ ในฐานะผู้จัดการทุนสำรองเงินตราต่างประเทศของสิงคโปร์ เราใช้แนวทางระยะยาวที่มีระเบียบวินัยในการลงทุน และมีตำแหน่งที่โดดเด่นไม่เหมือนใครในสินทรัพย์ประเภทต่าง ๆ และกลยุทธ์เชิงรุกทั่วโลก ซึ่งรวมถึงตราสารทุน ตราสารหนี้ อสังหาริมทรัพย์ หุ้นนอกตลาด เงินร่วมลงทุน และโครงสร้างพื้นฐาน ทั้งนี้แนวทางระยะยาว ความสามารถที่หลากหลายด้านสินทรัพย์ และการเชื่อมต่อทั่วโลกของเราช่วยให้เราเป็นนักลงทุนทางเลือก เราพยายามเพิ่มมูลค่าที่มีความหมายให้กับการลงทุนของเรา บริษัทมีสำนักงานใหญ่ในสิงคโปร์ เรามีบุคลากรที่มีความสามารถทั่วโลกกว่า 1,800 คนใน 10 เมืองทางการเงินที่สำคัญและมีการลงทุนในกว่า 40 ประเทศ

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาเยี่ยมชมได้ที่ https://www.gic.com.sg/

เกี่ยวกับ ADIA

หน่วยงานด้านการลงทุนแห่งอาบูดาบี (“ADIA”) ก่อตั้งขึ้นในปี 2519 เป็นสถาบันการลงทุนที่กระจายความเสี่ยงไปทั่วโลก ซึ่งลงทุนอย่างรอบคอบในนามของรัฐบาลอาบูดาบีผ่านกลยุทธ์ที่เน้นการสร้างมูลค่าระยะยาว

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม: https://www.adia.ae

คำเตือนเกี่ยวกับข้อความที่มีลักษณะเป็นการคาดการณ์เหตุการณ์ในอนาคต

การสื่อสารนี้มี “ข้อความที่มีลักษณะเป็นการคาดการณ์เหตุการณ์ในอนาคต” ข้อความที่มีลักษณะเป็นการคาดการณ์เหตุการณ์ในอนาคตดังกล่าวรวมถึงข้อความที่เกี่ยวข้องกับกลยุทธ์ เป้าหมาย และพื้นที่โฟกัสในอนาคตของ McAfee ข้อความที่มีลักษณะเป็นการคาดการณ์เหตุการณ์ในอนาคตเหล่านี้อิงตามความเชื่อและสมมติฐานของการบริหารจัดการของ McAfee และข้อมูลที่มีอยู่ในปัจจุบันสำหรับการบริหารจัดการ ข้อความที่มีลักษณะเป็นการคาดการณ์เหตุการณ์ในอนาคตประกอบด้วยข้อความทั้งหมดที่ไม่ใช่ข้อเท็จจริงในอดีต และอาจระบุได้ด้วยคำต่าง ๆ อย่างเช่น "คาดหวัง" "เชื่อ" "วางแผน" หรือสำนวนที่คล้ายคลึงกันและในแง่ลบของข้อกำหนดเหล่านั้น ข้อความที่มีลักษณะเป็นการคาดการณ์เหตุการณ์ในอนาคตเหล่านี้เกี่ยวข้องกับความเสี่ยง ความไม่แน่นอน และปัจจัยอื่น ๆ ที่ทราบและไม่ทราบ ซึ่งอาจทำให้ผลลัพธ์ การปฏิบัติงาน หรือความสำเร็จที่แท้จริงแตกต่างอย่างมากจากผลลัพธ์ ผลการดำเนินงาน หรือความสำเร็จในอนาคต โดยแสดงหรือบอกเป็นนัยโดยข้อความที่มีลักษณะเป็นการคาดการณ์เหตุการณ์ในอนาคตรวมถึง: (a) ความเสี่ยงที่เกี่ยวข้องกับการหยุดชะงักของความสนใจของการบริหารจัดการจากการดำเนินธุรกิจอย่างต่อเนื่องของ McAfee อันเนื่องมาจากการควบรวมกิจการ ("การควบรวมกิจการ"); (b) การหยุดชะงักจากการควบรวมกิจการทำให้ยากต่อการรักษาความสัมพันธ์ทางธุรกิจและการปฏิบัติงาน ซึ่งรวมถึงการรักษาและการว่าจ้างบุคลากรที่สำคัญ และการรักษาความสัมพันธ์กับลูกค้า ผู้ขาย และบุคคลอื่นของ McAfee ที่ทำธุรกิจด้วย; (c) ต้นทุนการทำธุรกรรมที่สำคัญ; (d) ความเสี่ยงของการดำเนินคดีและ/หรือการดำเนินการด้านกฎระเบียบที่เกี่ยวข้องกับการควบรวมกิจการ; (e) ความเป็นไปได้ที่สภาวะเศรษฐกิจโดยทั่วไปและสภาวะและความไม่แน่นอนที่เกิดจากการประทุของสงคราม หรือการระบาดของโควิด-19 อาจทำให้การใช้จ่ายด้านเทคโนโลยีสารสนเทศลดลงหรือการตัดสินใจซื้อล่าช้า; (f) การเพิ่มขึ้นของค่าสินไหมทดแทน; (g) การเพิ่มขึ้นของการยกเลิกของลูกค้า; (h) ไม่สามารถเพิ่มยอดขายในลูกค้าที่มีอยู่และในการดึงดูดลูกค้าใหม่; (i) ความล้มเหลวของ McAfee ในการรวมธุรกิจที่ได้มาล่าสุดหรือในอนาคตได้สำเร็จหรือบรรลุในการผนึกกำลังที่คาดหวัง; (j) เวลาและความสำเร็จของการแนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่โดย McAfee หรือคู่แข่ง; (k) การเปลี่ยนแปลงนโยบายราคาของ McAfee หรือนโยบายของคู่แข่ง; (l) การพัฒนาที่เกี่ยวข้องกับกระบวนการทางกฎหมายหรือระเบียบข้อบังคับ; (m) การไม่สามารถบรรลุการเติบโตของรายได้หรือเปิดใช้งานการขยายส่วนต่าง; (n) การเปลี่ยนแปลงในการประมาณการของ McAfee ในส่วนที่เกี่ยวกับอัตราภาษีนิติบุคคลในระยะยาว; และ (o) ความเสี่ยงและความไม่แน่นอนอื่น ๆ ดังกล่าวที่อธิบายอย่างครบถ้วนในเอกสารที่ McAfee ยื่นหรือส่งให้ SEC รวมถึงภายใต้หัวข้อ “ปัจจัยเสี่ยง” ในรายงานประจำปีของ McAfee ในแบบฟอร์ม 10-K ที่ยื่นต่อ SEC ก่อนหน้านี้เมื่อวันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2565 ข้อมูลทั้งหมดที่ให้ไว้ในการสื่อสารนี้เป็นข้อมูล ณ วันที่ในที่นี้ และ McAfee ไม่มีหน้าที่ในการปรับปรุงข้อมูลนี้ยกเว้นตามที่กฎหมายกำหนด

ดูเวอร์ชันต้นฉบับบน businesswire.comhttps://www.businesswire.com/news/home/20220301005521/en/

ติดต่อ:

McAfee:
media@mcafee.com
หรือ
Andrew McGuinness
AMcGuinness2@webershandwick.com

Advent:
Anna Epstein or Sophia Templin
Finsbury Glover Hering
Adventinternational-US@finsbury.com
1-646-805-2000

Permira:
Nina Suter
Nina.Suter@permira.com
+44 207 9594037

James Williams
james.williams@permira.com
+44 774 7006407

หรือ

Brooke Gordon/Megan Bouchier/Devin Broda
Sard Verbinnen & Co
permira-svc@sardverb.com

CPP Investments:
Asher Levine
Managing Director, Communications
alevine@cppib.com
1-929-208-7939

Crosspoint Capital Partners:
Jonathan Marino
Vice President
jmarino@prosek.com
1-718-536-4990

GIC:
Katy Conrad
Vice President
katyconrad@gic.com.sg
+1 727-510-9831

ADIA:
Garry Nickson
Email: garry.nickson@adia.ae
+971 2 415 6085

TPG:
media@tpg.com

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!