Logo

InVeris Training Solutions นำเสนอการฝึกอบรมเสมือนจริงและระบบการซ้อมยิงที่งาน Defense Services Asia (DSA) 2022 Show

Category: Technology
Posted Mar 1, 2022 20:34 (GMT +7)

ซูวานี จอร์เจีย--(บิสิเนสไวร์)--01 มี.ค. 2565

InVeris Training Solutions (บูธ #3023T) จะนำเสนอความสามารถในการฝึกอบรมเสมือนจริงและการซ้อมยิงที่งาน Defense Services Asia (DSA) ครั้งที่ 17 ที่ศูนย์การค้าและนิทรรศการระหว่างประเทศของมาเลเซีย (MITEC) ในกรุงกัวลาลัมเปอร์ 28-31 มีนาคม

InVeris จะสาธิตระบบการฝึกเสมือนจริง FATS® 100MIL ที่ DSA FATS 100MIL เป็นส่วนขยายที่สำคัญในความสามารถในการฝึกอาวุธด้วยฝีมือแม่นปืน 3 มิติ การวินิจฉัยอาวุธที่ได้รับการปรับปรุงพร้อมการฝึกสอนอัตโนมัติอัจฉริยะและการฝึกร่วมกัน

Al Weggeman ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร InVeris กล่าวว่า "เทคโนโลยีที่เราเน้นย้ำที่ DSA แสดงให้เห็นชัดเจนว่าไม่ว่าความต้องการการฝึกอบรมของคุณคืออะไร InVeris มีทางออกให้กับคุณ  InVeris สามารถช่วยแก้ปัญหาความท้าทายในการฝึกที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของคุณ ไม่ว่าคุณจะต้องการอุปกรณ์ยิงกระสุนจริงที่ดีที่สุดในระดับเดียวกัน หรือระบบจำลองสถานการณ์ที่เชื่อถือได้และเชื่อถือได้มากที่สุดในโลก”

ที่ DSA InVeris จะนำเสนออุปกรณ์สนามยิงปืนชั้นนำของอุตสาหกรรม ซึ่งรวมถึง Multi-Function Stationary Infantry Target (MF-SIT) ที่มี LOMAH (ตำแหน่งที่พลาดและโดน) และเป้าหมายที่ขยับตัวรวดเร็ว QuikTurn™ 360

หากต้องการพูดคุยกับตัวแทน InVeris ในช่วง DSA โปรดไปที่ บูธ #3023T หรือนัดหมายที่ https://www.inveristraining.com/request-a-meeting

เกี่ยวกับ InVeris Training Solutions

InVeris Training Solutions ให้บริการโซลูชั่นการฝึกอบรมที่ทันสมัยสำหรับกองทัพ หน่วยงานบังคับใช้กฎหมาย และเจ้าของช่วงการค้าทั่วโลก ด้วยบริษัทเดิมอย่าง FATS® และ Caswell นั้น InVeris Training Solutions ได้ลงพื้นที่ยิงจริงกว่า 15,500 แห่ง และระบบเสมือน 7,500 ระบบทั่วโลกตลอดประวัติศาสตร์ 95 ปีของบริษัท บริษัทมีสำนักงานใหญ่ในเมืองซูวานี รัฐจอร์เจีย และเป็นพันธมิตรกับลูกค้าในสหรัฐอเมริกาและทั่วโลกจากโรงงานในห้าทวีป

อ่านต้นฉบับบน businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20220228006189/en/

ติดต่อ:

Michelle Henderson
Director of Marketing
InVeris Training Solutions
+1-678-288-1090 michelle.henderson@inveristraining.com

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!