Logo

Interactive Brokers เปิดตัว Traders’ Insight Radio

Category: Finance
Posted Mar 1, 2022 15:19 (GMT +7)

พอดคาสต์ชุดใหม่นี้จะนำเสนอข้อมูลเชิงลึกที่ไม่เหมือนใครเกี่ยวกับความเห็นเกี่ยวกับตลาด การซื้อขาย และอื่น ๆ อีกมากมาย

กรีนิช, คอนเนตทิคัต--(BUSINESS WIRE)--28 ก.พ. 2565

Interactive Brokers (Nasdaq: IBKR) ซึ่งเป็นโบรกเกอร์อิเล็กทรอนิกส์ระดับโลกแบบอัตโนมัติ ได้ประกาศเปิดตัว Traders’ Insight Radio ซึ่งเป็นพอดคาสต์รายการใหม่ที่จะนำเสนอบทสัมภาษณ์ผู้บริหาร ผู้นำทางความคิด และผู้เชี่ยวชาญด้านตลาดจากทั่วทั้งอุตสาหกรรมบริการทางการเงินที่จะมาพูดคุยเกี่ยวกับประเด็นที่จะส่งผลกระทบต่อตลาดและการเทรดทั่วโลก ผู้ฟังที่คุ้นเคยกับ Traders’ Insight ซึ่งเป็นแหล่งข้อมูลออนไลน์ของ Interactive Brokers สำหรับการวิจารณ์ตลาด จะรู้จักโฮสต์อินเฮาส์ของ IBKR พอดคาสต์เป็นอย่างดี ซึ่งเป็นผู้ให้บริบทที่สำคัญเกี่ยวกับมุมมองที่เป็นเอกเทศซึ่งถูกตรวจสอบระหว่างการสนทนา

Traders' Insight Radio ซึ่งเป็นรายการสำหรับผู้ชมในวงกว้าง รวมทั้งนักลงทุนระดับสูงและนักลงทุนมือใหม่ จะสำรวจหัวข้อที่น่าสนใจมากมายสำหรับนักลงทุนทุกรายและปรับปรุงสิ่งที่นำเสนอที่มีอยู่แล้วผ่าน IBKR Campus ซึ่งเป็นแหล่งข้อมูลด้านการศึกษาที่ดีที่สุดของบริษัท พอดคาสต์ตอนล่าสุดและที่กำลังจะถูกปล่อยออกมา จะมีการสนทนาเกี่ยวกับผลกระทบของปัญญาประดิษฐ์ (AI) ในตลาด โอกาสในหลักทรัพย์ต่างประเทศ และมุมมองต่อสกุลเงินดิจิทัลในฐานะสินทรัพย์ดิจิทัลประเภทใหม่ สำหรับนักลงทุนรายย่อยที่เพิ่งเริ่มต้นหรือผู้ค้าขั้นสูงที่ต้องการขยายฐานความรู้ IBKR Campus มีหลักสูตรและเนื้อหาเกี่ยวกับการซื้อขาย ตลาด และเหตุการณ์ปัจจุบันตลอดจนภาพรวมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์และแพลตฟอร์มการซื้อขายของ IBKR  และในตอนนี้ ก็มีบทสัมภาษณ์พอดคาสต์ที่โดดเด่น แล้วด้วย

“เรายังคงให้ความสำคัญกับการจัดหาเครื่องมือการศึกษาที่จำเป็นต่อการพัฒนาความเข้าใจในตลาดการเงินและการค้าขาย” Steve Sanders รองประธานบริหารฝ่ายการตลาดและการพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่ Interactive Brokers กล่าว "Traders' Insight Radio ช่วยเสริมทรัพยากรที่มีอยู่แล้วผ่าน IBKR Campus และเป็นวิธีใหม่และสนุกสนานที่นักลงทุนทุกคนสามารถเข้าถึงและได้รับประโยชน์จากความเชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมการเงินได้อย่างง่ายดาย"

พอดคาสต์รายการนี้ได้เปิดตัวในเดือนมกราคม โดนพอดคาสต์ตอนแรก มีบทสัมภาษณ์ที่แบ่งออกเป็นสองตอนกับ Thomas Peterffy ผู้ก่อตั้งและประธาน Interactive Brokers Group ซึ่งได้พูดคุยถึงช่วงเริ่มต้นของเขาในฐานะผู้ดูแลสภาพคล่องในตลาดออปชั่น และวิธีที่เขานำเทคโนโลยีมาสู่ trading floor จนสำเร็จ ผู้ฟังจะได้รับประโยชน์จากมุมมองของ Mr. Peterffy ในหลากหลายหัวข้อ เช่น สกุลเงินดิจิทัล นโยบายการเงิน และผลกระทบของอัตราที่เพิ่มสูงขึ้นและอัตราเงินเฟ้อที่มีต่อเศรษฐกิจ พร้อม ๆ ไปกับการรับฟังเกร็ดเล็กเกร็ดน้อยจากอาชีพการงานของเขา หากต้องการฟังบทสัมภาษณ์ของ Mr. Peterffy โปรดไปที่:

ตอนที่ 1: "You Mean You Don't Have to Know Anything to Do This?"

ตอนที่ 2: "Mr. Sosnick, I Do Find You Increasingly Useless"

ตอนล่าสุดของวิทยุ Traders’ Insight Radio มีให้บริการฟรีบนบล็อก Traders’ Insight ผ่านแพลตฟอร์มการซื้อขายของ Interactive Brokers ซึ่งรวมถึง Trader Workstation, Client Portal และ IBKR Mobile และบริการพอดแคสต์ยอดนิยม เช่น Apple Podcast, Google Podcast, Podbean และ Spotify เป็นต้น

สำหรับแหล่งข้อมูล IBKR Campus ทั้งหมดฟรี โปรดดูที่ด้านล่างและไปที่ ibkr.com/campus

Traders' Academy:นักลงทุนสามารถเสริมสร้างความเข้าใจในผลิตภัณฑ์ เครื่องมือ และตลาดที่มีให้ผ่านเวิร์คสเตชั่น Trader Workstation, Client Portal, IBKR Mobile และ TWS API ของ Interactive Brokers

IBKR Webinars: นักลงทุนสามารถรับชม รับฟัง และเรียนรู้เกี่ยวกับหัวข้อตลาดในปัจจุบันและเครื่องมือของ IBKR ผ่านการสัมมนาออนไลน์แบบสดและที่บันทึกไว้

Traders' Insight: นักลงทุนสามารถดู อ่าน หรือฟังคำวิจารณ์ของตลาดจากผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมมากกว่า 70 คน รวมถึง Traders’ Insight Radio ใหม่

IBKR Quant: บล็อกสำหรับมืออาชีพเชิงปริมาณที่มีความสนใจในการเขียนโปรแกรม, การเรียนรู้เชิงลึก, IBKR API, AI, บล็อกเชน และเทคโนโลยีการเปลี่ยนแปลงอื่น ๆ ที่มีอิทธิพลต่อตลาดสมัยใหม่

Student Trading Lab: แหล่งข้อมูลออนไลน์ฟรีสำหรับนักการศึกษาที่ต้องการผสมผสานงานด้านการเงินหรือวิทยาการคอมพิวเตอร์เข้ากับประสบการณ์การซื้อขายในโลกแห่งความเป็นจริง

เกี่ยวกับ Interactive Brokers Group, Inc.:

บริษัทในเครือ Interactive Brokers Group ให้บริการดำเนินการซื้อขายอัตโนมัติและดูแลหลักทรัพย์ สินค้าโภคภัณฑ์ และการแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศตลอดเวลาในตลาดกว่า 135 แห่งในหลายประเทศและหลายสกุลเงิน ตั้งแต่บัญชีการลงทุนแบบบูรณาการ IBKR บัญชีเดียว ไปจนถึงลูกค้าทั่วโลก เราให้บริการนักลงทุนรายย่อย กองทุนป้องกันความเสี่ยง กลุ่มการค้าที่เป็นกรรมสิทธิ์ ที่ปรึกษาทางการเงิน และโบรกเกอร์ การมุ่งเน้นด้านเทคโนโลยีและระบบอัตโนมัติตลอดสี่ทศวรรษทำให้เราสามารถจัดเตรียมแพลตฟอร์มที่มีความซับซ้อนเฉพาะตัวแก่ลูกค้าเพื่อจัดการพอร์ตการลงทุนของพวกเขาได้ เรามุ่งมั่นที่จะมอบราคาที่ดีกว่า หรือที่ไม่มีค่าบริการเลยสำหรับการดำเนินการในเครื่องมือด้านการซื้อขายการจัดการความเสี่ยงและจัดการพอร์ตโฟลิโอ ตลอดจนถึงสิ่งอำนวยความสะดวกด้านการวิจัยและผลิตภัณฑ์การลงทุนที่เป็นประโยชน์แก่ลูกค้าของเรา เพื่อให้ลูกค้าได้ผลตอบแทนจากการลงทุนที่เหนือกว่า อนึ่ง Barron ได้จัดอันดับ Interactive Brokers ให้เป็นอันดับ 1 ด้วยคะแนน 5 จาก 5 ดาวในวันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2564 จากการรีวิวโบรกเกอร์ออนไลน์ที่ดีที่สุด

ดูเวอร์ชันต้นฉบับบน  businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20220223006298/en/

Interactive Brokers Group, Inc.

ติดต่อสำหรับสื่อ: Katherine Ewert, media@ibkr.com

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!