Logo

PanFriends เปิดตัวเกมโซเชียลเน็ตเวิร์ก P2E 'I LOVE Pandonia' ทั่วโลก

Category: Entertainment
Posted Feb 28, 2022 11:04 (GMT +7)

โซล เกาหลีใต้--(บิสิเนสไวร์)--28 ก.พ. 2565

วันนี้ PanFriends เปิดตัวเกมโซเชียลเน็ตเวิร์ก P2E 'I LOVE Pandonia' บน Google Stores และ iOS ทั่วโลก

PanFriends launched the social network P2E game I LOVE Pandonia on Google Stores and iOS all over the world. The game is set in the Italian city of Venezia where users can enjoy various content such as romance, trade, product manufacturing, and battles unique to a maritime city. While playing the game, users can earn mPANDO, MainNet coin, by completing daily quests, reaching certain levels, and getting peerage titles. (Graphic: Business Wire)

PanFriends เปิดตัวเกมโซเชียลเน็ตเวิร์ก P2E I LOVE Pandonia บน Google Store และ iOS ทั่วโลก เกมดังกล่าวตั้งอยู่ในเมืองเวเนเซียของอิตาลี ซึ่งผู้ใช้สามารถเพลิดเพลินกับเนื้อหาที่หลากหลาย เช่น ความโรแมนติก การค้าขาย การสร้างผลิตภัณฑ์ และการต่อสู้ที่ไม่เหมือนใครในเมืองทางทะเล  ขณะเล่นเกม ผู้ใช้สามารถรับ mPANDO, เหรียญ MainNet โดยทำภารกิจรายวันให้สำเร็จ ไปถึงเลเวลที่กำหนด และรับตำแหน่ง (กราฟิก: Business Wire)

การค้าทางทะเล การต่อสู้ และโซเชียลเน็ตเวิร์กในเมืองโรแมนติกของเวเนเซีย!

'I LOVE Pandonia' เป็นเกมโซเชียลเน็ตเวิร์ก (SNG) โดยมีเมือง Venezia ของอิตาลีเป็นฉากหลังที่ผู้ใช้สามารถเพลิดเพลินกับเนื้อหาต่างๆ เช่น ความรัก การค้า การสร้างผลิตภัณฑ์ และการต่อสู้ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะของเมืองทางทะเล นอกจากนี้ยังมีกราฟิกที่น่ารักและมีเสน่ห์

สร้าง Venezia ของผู้ใช้เองให้เป็นเมืองที่ดีที่สุดในโลกผ่านการค้าและการผลิต!

ใน 'I LOVE Pandonia' ทุกคนสามารถสร้าง Venezia ของตนเองและแลกเปลี่ยนทรัพยากรที่ได้รับจากการผลิตและการแลกเปลี่ยนผลิตภัณฑ์กับเมืองอื่นๆ ได้อย่างอิสระ เมืองนี้เติบโตขึ้นพร้อมกับการผลิตและการพัฒนาการค้า และการต่อสู้ที่เกิดขึ้นระหว่างการค้าขายยังให้เสน่ห์บางอย่างแก่เกมอีกด้วย

จำเป็นต้องมีเรือที่ดีเพื่ออำนวยความสะดวกในการค้าขายและชนะสงครามทางเรือ ผู้ใช้สามารถสร้างเรือรบที่ดีหรือสร้างเรือที่มีอยู่ให้แข็งแกร่งขึ้นได้ การมีเรือที่มีประสิทธิภาพสูงและการสร้างผลิตภัณฑ์ต่างๆ อย่างรวดเร็วจะส่งผลอย่างมากต่อการพัฒนาเมือง

ฟังก์ชันโซเชียลเน็ตเวิร์ก มาช่วยเมืองของเพื่อนกันเถอะ!

'I LOVE Pandonia' มีฟังก์ชันโซเชียลเน็ตเวิร์ก ผู้ใช้สามารถหาเพื่อนในเกม เยี่ยมชมเมืองของเพื่อนเพื่อช่วยให้พวกเขาเติบโตและได้รับรางวัลพิเศษ

P2E นอกกรอบ รวบรวม mPANDO

ขณะเล่น 'I LOVE Pandonia' ผู้ใช้สามารถรับ mPANDO ได้โดยทำภารกิจรายวันให้สำเร็จ ไปถึงระดับที่กำหนด และรับตำแหน่ง  mPANDO เป็นเหรียญ MainNet ที่ออกแบบมาเพื่อใช้สำหรับกิจกรรมในเกมต่างๆ เช่น 'การขยายเกาะ', 'การซื้อเรือรบ', 'การอัปเกรดร้านค้า' ฯลฯ การรับและใช้งาน mPANDO จำนวนมากจะมีบทบาทสำคัญในการเติบโตของผู้ใช้ เวเนเซียของตัวเอง

ฟังก์ชั่นการรวมกระเป๋าสตางค์และการปักหลักอยู่ในระหว่างการพัฒนา และแผนงานสำหรับ 'I LOVE Pandonia' ได้รับการประกาศผ่านเว็บไซต์แล้ว

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมและการอัปเดตล่าสุดเกี่ยวกับ 'I LOVE Pandonia' โปรดไปที่ชุมชนโซเชียลอย่างเป็นทางการด้านล่าง

แนะนำเกม: https://docs.google.com/presentation/d/1JWpvt47q6qyekaA8ux3TVpmmjlB6AbwU/edit?usp=sharing&ouid=114978448260739767873&rtpof=true&sd=true

เว็บไซต์ทางการ: www.ilovepandonia.io

Telegram: https://t.me/ilovepandonia

Discord: https://discord.gg/7pYQU6wYU3

Facebook: https://www.facebook.com/ilovepandonia2022

Twitter: https://twitter.com/ILovePandonia

Medium: https://medium.com/@ilovepandonia

ภาพและมัลติมีเดียพร้อมใช้งาน: https://www.businesswire.com/news/home/52584995/en

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

ติดต่อ

สำหรับ PanFriends Inc.
ITOXI
Hye Ryeong Kwon
+82-2-6207-7112
pr@itoxi.co.kr

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!