Logo

LightCON ประกาศเปิดตัว ‘Rise of Stars’ (ROS) อย่างเป็นทางการ

Category: Entertainment
Posted Feb 25, 2022 16:49 (GMT +7)

ซองนัม เกาหลีใต้--(BUSINESS WIRE)--25 กุมภาพันธ์ 2565

Rise of Stars (ROS) เกมมือถือเกมใหม่ที่พัฒนาโดย LightCON ซึ่งเป็นบริษัทลูกของ WEMADE MAX (ซีอีโอร่วม: Hyunguk Chang, Gilhyung Lee) (KOSDAQ: 101730) เปิดตัวอย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 25 ที่ผ่านมา

Rise of Stars (ROS), a new mobile game developed by LightCON, was officially launched. To mark the official launch of ROS, several events have started. (Graphic: Business Wire)

Rise of Stars (ROS) เกมมือถือเกมใหม่ที่พัฒนาโดย LightCON เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว เพื่อเป็นการฉลองการเปิดตัว ROS อย่างเป็นทางการ กิจกรรมต่าง ๆ ได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว (กราฟิก: Business Wire)

การเปิดตัวในกว่า 170 ประเทศทั่วโลก ยกเว้นเกาหลี จีน ฯลฯ ซึ่งเกมนี้รองรับด้วยกันถึงแปดภาษา รวมถึงภาษาอังกฤษ จีนแบบดั้งเดิม และโปรตุเกส สามารถดาวน์โหลดได้ผ่าน Google Play และ Apple App Store

เกมบล็อกเชนต้นแบบนี้ไม่เพียงแต่นำเสนอสงครามขนาดใหญ่แบบเรียลไทม์ แต่ยังออกแบบยานรบและดาวเคราะห์อย่างประณีตในจักรวาลอันกว้างใหญ่อีกด้วย

เกมดังกล่าวยังมี ‘ซิลเธอเรียม’ ที่เป็นลักษณะเด่นซึ่งเป็นโทเค็นเกมใหม่ที่สามารถใช้ได้ภายในเกม ซิลเธอเรียมถูกจ่ายเป็นรางวัลสำหรับการต่อสู้ขนาดใหญ่ อย่างเช่น การต่อสู้พิชิตดาวเคราะห์และการต่อสู้ในรัฐสภา และผู้ใช้สามารถรับโทเค็นเหล่านี้ได้จากการรวบรวมหรือการปล้นสะดมโดยใช้ยานรบแคริเออร์ ด้วยเหตุนี้การต่อสู้อย่างดุเดือดเหนือซิลเธอเรียมจึงคาดว่าจะเกิดขึ้นในกลุ่มผู้เล่น

ROS ยังมีระบบยานรบแคริเออร์ NFT ขั้นสูงอีกด้วย ยานรบแคริเออร์ซึ่งเป็นแกนหลักของระบบนิเวศโทเค็นนั้นบรรทุกยานรบจำนวนมาก ไอเท็มเกมเหล่านี้จึงให้ผลประโยชน์ด้านบัฟที่หลากหลายแก่ยานรบ

โดยเฉพาะอย่างยิ่งจากการเปิดจองของยานรบแคริเออร์ NFT ล่วงหน้าสองครั้งที่จัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 27 มกราคม ทั้งนี้ยานรบแคริเออร์จำนวน 1504 กล่องถูกขายหมดภายในเวลาเพียงหนึ่งนาทีหลังจากเปิดการขาย

NFT ที่ขายไปล่วงหน้าในตอนนี้มีการซื้อขายระหว่างผู้ใช้ในราคาที่สูงกว่าราคาขายเริ่มต้นถึง 15 เท่า ซึ่งบ่งชี้ว่าผู้ใช้มีความคาดหวังในระดับสูงสำหรับระบบนิเวศโทเค็น ROS โดยในระยะยาวจะมีการพัฒนาและให้บริการเนื้อหาใหม่ ๆ อย่างเช่น การบริการการ staking เพื่อขยายและสร้างระบบนิเวศของโทเค็น

เพื่อเฉลิมฉลองการเปิดตัว ROS อย่างเป็นทางการ ในวันนี้ได้เริ่มกิจกรรมหลายอย่างแล้วรวมถึงกิจกรรมเพื่อเชิญเพื่อน ๆ และกิจกรรมเพื่อไปถึงระดับเกมที่เฉพาะเจาะจง ภายในกิจกรรมเหล่านี้จะมีการมอบโทเค็นซิลเธอเรียมทั้งหมดจำนวนหกล้านเหรียญพร้อมกับยานรบแคริเออร์โดยไม่มีค่าใช้จ่ายในระยะเวลาที่จำกัด

การอ้างอิง

Wemade นำเสนอ WEMIX แพลตฟอร์มบล็อกเชนระดับโลก ซึ่งเกมทุกประเภทสามารถเปลี่ยนเป็นเกมบล็อกเชนได้ เกมจำนวนมากกำลังให้บริการบน WEMIX และมีเป้าหมายเพื่อให้บริการ 100 เกมที่มีสกุลเงินหลักคือ WEMIX Token ก่อนสิ้นปี 2565

ลิงก์วิดีโอ: https://youtu.be/0oG5Jktvyuw

ดูคลังรูปภาพ/มัลติมีเดียได้ที่: https://www.businesswire.com/news/home/52583880/en

ติดต่อ:

สำหรับ LightCON
Wemade Co., Ltd.
Young Ahn
+82-2-3709-2065
ay2000@wemade.com

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!