Logo

Pando Software: สนุกกับการต่อสู้ในเกม P2E ใหม่ 'Legend of Pandonia' พร้อมรับเหรียญเป็นรางวัล!

Category: Entertainment
Posted Feb 17, 2022 09:49 (GMT +7)

โซล เกาหลีใต้--(บิสิเนส ไวร์)--16 ก.พ. 2565

เกม P2E 'Legend of Pandonia (โดยต่อไปนี้จะเรียกว่า LoP)' ที่เพิ่งวางจำหน่ายไปในปี 2565 เป็นที่ชื่นชอบของผู้เล่นจำนวนมากทั่วโลกเพราะระบบการเล่นเกมคุณภาพสูง  ตอนนี้ ด้วยการรวมกระเป๋าเงินและการอัปเดต staking ผู้ใช้จำนวนมากขึ้นสามารถเข้าร่วมการเดินทางที่น่าสนใจและน่าตื่นเต้นของเหล่า Knights

The P2E game ‘Legend of Pandonia' released in 2022, is loved by many users all over the world for its high-quality gameplay. Now, through the wallet integration and staking update, users can join the interesting and exciting journey of the Knights. (Graphic: Business Wire)


เกม P2E ‘Legend of Pandonia'  ที่วางจำหน่ายในปี 2565 เป็นที่ชื่นชอบของผู้เล่นจำนวนมากทั่วโลกเพราะระบบการเล่นเกมคุณภาพสูง  ตอนนี้ ด้วยการรวมกระเป๋าเงินและการอัปเดต staking ผู้ใช้จำนวนมากขึ้นสามารถเข้าร่วมการเดินทางที่น่าสนใจและน่าตื่นเต้นของเหล่า Knights (กราฟิก: Business Wire)

รับเหรียญในกระเป๋าเงินของฉัน...อัปเดตที่มีการรวม Wallet!

ตอนนี้ผู้ใช้สามารถโอน mPANDO ที่ได้รับในเกมไปยังกระเป๋าเงินของพวกเขา  หากผู้ใช้สร้างกระเป๋าเงิน PANDO SWAP ผู้ใช้สามารถโอนสินทรัพย์ mPANDO ไปที่นั่นเพื่อทำการฝาก/ถอน  mPANDO ที่ฝากใน 'กระเป๋าเงินของฉัน' สามารถแลกเปลี่ยนเป็น Bitcoin และ Ethereum ได้แล้ว  เหรียญ PANDO สามารถแลกเป็น mPANDO ได้

ร้าน Pandonia เปิดแล้ว! เพลิดเพลินไปกับผลประโยชน์ staking ร่วมกัน!

ผู้ใช้สามารถใช้ mPANDO ที่ซื้อมาจากร้านค้าในเกม Pandonia  ร้านค้า Pandonia เป็นสถานที่ที่ผู้ใช้สามารถซื้อฮีโร่ SSR (ระดับสุดยอด) รวมถึงไอเท็มเฉพาะเพื่อเพลิดเพลินไปกับการต่อสู้ที่น่าอัศจรรย์มากขึ้นเรื่อยๆ  นอกจากนี้ยังมีไอเท็มหลากหลายที่สามารถทำให้ฮีโร่แข็งแกร่งขึ้นได้  ในการใช้ร้านค้า Pandonia ผู้ใช้จะต้องเข้าร่วม staking ในเกม mPANDO

วิธีรับเหรียญ mPANDO ใน 'Legend of Pandonia'

LoP เป็นเกมแอคชั่น RPG ที่ผู้เล่นสามารถรวบรวมและใช้งานฮีโร่ที่มีเอกลักษณ์ 120 ตัวและติดตามการเดินทางของเหล่าอัศวินเพื่อค้นหา Soul Stones ที่ช่วยให้ได้รับพลังมหาศาล  นอกจากนี้ ผู้เล่นยังสามารถสัมผัสกับความสนุกในการสร้างคอมโบการต่อสู้ฮีโร่ของตนเองด้วยระบบการต่อสู้ที่เป็นเอกลักษณ์ของ LoP ซึ่งพวกเขาสามารถเล่นกับฮีโร่หลัก 3 ตัวและตัวละครสนับสนุน 3 ตัว (รวมฮีโร่ทั้งหมด 6 ตัว)

นอกจากนี้ LoP ยังเปิดฤดูกาล Arena (PVP) และ Tower of Abyss (PVE) เป็นประจำทุกสัปดาห์  รางวัลสุดท้ายของฤดูกาลปกติคือ 5,000 mPANDO  นอกจากนี้ ผู้เล่นสามารถรับ mPANDO ผ่านเนื้อหาต่างๆ เช่น ภารกิจรายวันและภารกิจความสำเร็จ  mPANDO เป็นเหรียญ MainNet ที่ออกแบบมาสำหรับการใช้งานแอพพลิเคชั่นในเกมต่างๆ

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมและการอัพเดทล่าสุดของ LoP กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์อย่างเป็นทางการและชุมชนโซเชียลด้านล่าง

แนะนำเกม: https://drive.google.com/file/d/1G93chZn5YMnEw225PEB8MXK1s8HRKUpM/view?usp=sharing

เว็บไซต์อย่างเป็นทางการ: https://www.legendofpandonia.com

Telegram: https://t.me/+cHuLOkOHBU1lMWY1

Discord: https://discord.gg/aX6BBQ3Jmy

Facebook: https://www.facebook.com/Legend.of.Pandonia

Twitter: https://twitter.com/LOP_GameMaster

Medium: https://medium.com/@legendofpandonia

Pando swap: https://pandoswap.com/#/

ดูคลังภาพ/มัลติมีเดียได้ที่: https://www.businesswire.com/news/home/52578711/en

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

ติดต่อ:

Pando Software Inc
Lucia Tanti
+82-70-5100-0815
pr@pandosoft.co.kr

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!