Logo

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เลือก Tezos เป็นพันธมิตรด้านบล็อกเชนและชุดฝึกซ้อมอย่างเป็นทางการ

Category: Sport
Posted Feb 11, 2022 16:49 (GMT +7)

แมนเชสเตอร์, อังกฤษ--(BUSINESS WIRE)--10 ก.พ. 2565

แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด (NYSE: MANU; "บริษัท", "สโมสร" และ "กลุ่ม") ได้ประกาศความร่วมมือครั้งสำคัญแบบหลายปี ซึ่งจะทำให้ชื่อ Tezos ซึ่งเป็นหนึ่งในบล็อกเชนที่ก้าวหน้าและยั่งยืนที่สุดในโลก ปรากฏอยู่บนชุดฝึกซ้อมสำหรับบุรุษและสตรีของสโมสร

ชุดฝึกซ้อมที่มีตราสินค้า Tezos ปรากฏอยู่ จะถูกสวมใส่โดยทีมเป็นครั้งแรกในการซ้อมก่อนเกมการแข่งขันกับเซาแธมป์ตันสุดสัปดาห์นี้ โดยจะเป็นการแนะนำให้แฟน ๆ ของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ได้รู้จักพันธมิตรใหม่นี้และเทคโนโลยี Web3 ผ่านบล็อกเชนของ Tezos

Tezos อยู่ในระดับแนวหน้าของการปฏิวัติบล็อคเชนทั่วโลก ซึ่งช่วยให้มีปฏิสัมพันธ์ทางดิจิทัลที่รวดเร็ว ปลอดภัย และมีประสิทธิภาพโดยไม่ต้องผ่านคนกลาง

Tezos บล็อกเชนดั้งเดิมที่มีการพิสูจน์การถือหุ้น สร้างขึ้นด้วยการออกแบบที่ประหยัดพลังงาน ซึ่งช่วยให้ทำงานได้สะอาดขึ้นและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมมากกว่าบล็อกเชนอื่น ๆ

Tezos ยังแตกต่างจากบล็อคเชนอื่น ๆ ตรงที่สามารถวิวัฒนาการได้อย่างราบรื่น ด้วยการอัปเดตตามปกติที่ถูกออกแบบและรับรองโดยชุมชนผู้ใช้และนักพัฒนาทั่วโลก

Victoria Timpson ซีอีโอของพันธมิตรและหุ้นส่วนของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดกล่าวว่า: “นี่เป็นความร่วมมือที่น่าตื่นเต้นอย่างมากสำหรับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด เพราะมันทำให้เราได้ร่วมมือกับหนึ่งในบล็อกเชน ที่ก้าวหน้าน่าเชื่อถือและยั่งยืนที่สุดในด้านเทคโนโลยี ซึ่งตั้งเป้าว่าจะปฏิวัติวิธีการที่ทุกคน ซึ่งรวมถึงสโมสรและแฟน ๆ ของเราสามารถโต้ตอบปฏิสัมพันธ์กันได้อย่างแท้จริง

“เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมมือกับหนึ่งในบล็อกเชนที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมมากที่สุด โดยใช้เทคโนโลยีที่ประหยัดพลังงาน จำกัดการปล่อยก๊าซคาร์บอน อีกทั้งยังลดต้นทุน สอดคล้องกับความพยายามในวงกว้างของสโมสรในการส่งเสริมความยั่งยืนด้านสิ่งแวดล้อมอย่างแท้จริง”

“การเป็นหุ้นส่วนคือหัวใจสำคัญของความแข็งแกร่งของเราในฐานะสโมสร ช่วยสนับสนุนแรงผลักดันสู่ความสำเร็จในสนาม และเรายินดีที่จะต้อนรับ Tezos ในฐานะผู้นำในอุตสาหกรรมคนล่าสุด ในการเข้าร่วมเป็นครอบครัวพันธมิตรของเรา”

Edward Adlard หัวหน้าฝ่ายการพัฒนาธุรกิจของ Tezos Ecosystem กล่าวว่า "ตลอดประวัติศาสตร์ที่ผ่านมา แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง โดยได้รับการสนับสนุนจากชุมชนแฟนบอลและหุ้นส่วนทั่วโลกที่ใหญ่โตและหลากหลาย Tezos จะช่วยให้แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดใช้บล็อคเชนและ Web3 เพื่อพัฒนาการมีส่วนร่วมของแฟน ๆ ผู้เล่น ทีม และพันธมิตร ต่อไป

“การตัดสินใจของสโมสรฟุตบอลที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลกในการเลือก Tezos เป็นบล็อกเชนนั้น เป็นการยืนยันอีกครั้งว่า การออกแบบที่รอบคอบควบคู่ไปกับความปลอดภัยที่แข็งแกร่ง ค่าธรรมเนียมก๊าซที่ต่ำ และนวัตกรรมที่นำโดยชุมชน รวมกันเป็นปัจจัยสำคัญที่ผลักดันให้เกิดการยอมรับในคลื่นลูกใหม่ การปฏิวัติทางดิจิทัล”

นอกเหนือจากการสร้างแบรนด์ Tezos บนชุดฝึกซ้อมของ Club แล้ว ความร่วมมือดังกล่าวยังรวมไปถึงประสบการณ์ใหม่ ๆ ของแฟน ๆ ที่สร้างขึ้นจากบนบล็อคเชนของ Tezos และคำมั่นสัญญาที่จะสนับสนุนมูลนิธิแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดด้วยการบริจาคอย่างต่อเนื่องในค่าเงินสกุล tez ซึ่งเป็นสกุลเงินดั้งเดิมของ Tezos blockchain ทั้งนี้ เพื่อฝึกอบรม ให้ความรู้ และสร้างแรงบันดาลใจให้กับเยาวชนในชุมชนท้องถิ่น

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการเป็นหุ้นส่วนและเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับบล็อคเชน คลิกที่นี่ www.manutd.com/en/Partners/Global/Tezos or www.tezos.com/manutd

เกี่ยวกับ Manchester United

แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดเป็นหนึ่งในทีมกีฬาที่ได้รับความนิยมและประสบความสำเร็จมากที่สุดในโลก โดยเล่นกีฬาที่มีผู้ชมมากที่สุดในโลก ด้วยมรดกที่สืบทอดมา 144 ปีของเรา เราได้รับรางวัล 66 ถ้วยรางวัล ทำให้เราสามารถพัฒนาแบรนด์กีฬาชั้นนำของโลกและชุมชนทั่วโลกที่มีแฟน ๆ และผู้ติดตามถึง 1.1 พันล้านคน ชุมชนขนาดใหญ่และกระตือรือร้นของเราได้กลายเป็นแพลตฟอร์มให้แก่แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในการสร้างรายได้มหาศาลจากแหล่งต่าง ๆ ซึ่งรวมถึง รายได้จากสปอนเซอร์ การขายสินค้า การออกใบอนุญาตผลิตภัณฑ์ นิวมีเดีย และมือถือ การออกอากาศและวันแข่งขัน เป็นต้น

เกี่ยวกับ TEZOS

Tezos เป็นเงินแบบสมาร์มมันนี่ ซึ่งกำหนดความหมายใหม่ของการถือครองและแลกเปลี่ยนมูลค่าในโลกที่เชื่อมต่อทางดิจิทัล มันเป็นบล็อกเชน Proof of Stake ที่อัพเกรดตัวเองได้และประหยัดพลังงานพร้อมประวัติที่พิสูจน์ยืนยันแล้ว Tezos นำนวัตกรรมแห่งอนาคตมาใช้อย่างราบรื่นโดยไม่หยุดชะงักของเครือข่ายในปัจจุบัน ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.tezos.com.

เกี่ยวกับ TEZOS FOUNDATION

มูลนิธิ Tezos เป็นมูลนิธิไม่แสวงหาผลกำไรของสวิสที่สนับสนุนการพัฒนาและความสำเร็จในระยะยาวของโปรโตคอล Tezos ซึ่งเป็นบล็อกเชนที่ใช้พลังงานอย่างมีประสิทธิภาพพร้อมความสามารถในการพัฒนาโดยการอัพเกรดตัวเอง ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.tezos.foundation

เกี่ยวกับ Manchester United Foundation

มูลนิธิแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดใช้ฟุตบอลเพื่อดึงดูดและสร้างแรงบันดาลใจให้เยาวชนสร้างชีวิตที่ดีขึ้นสำหรับตนเองและรวมถึงชุมชนที่พวกเขาอาศัยอยู่ พนักงานที่ทุ่มเทให้บริการการฝึกสอนฟุตบอล โปรแกรมการศึกษา และการพัฒนาตนเอง ช่วยเปิดโอกาสให้เยาวชนได้เปลี่ยนแปลงชีวิตให้ดีขึ้น หาข้อมูลเพิ่มเติมที่ www.mufoundation.org

ดูเวอร์ชันต้นฉบับบน businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20220209006232/en/

ติดต่อ:

ฝ่ายลงทุนสัมพันธ์:

Corinna Freedman

หัวหน้าฝ่ายลงทุนสัมพันธ์:

+44 738 491 0828

Corinna.Freedman@manutd.co.uk

ฝ่ายสื่อสัมพันธ์:

Charlie Brooks

Director of Communications

+44 161 868 8148

charlie.brooks@manutd.co.uk

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!