Logo

มหาวิทยาลัยการจัดการแห่งสิงคโปร์ร่วมมือกับ XED เพื่อเสนอโปรแกรม LIVE แบบโต้ตอบสำหรับผู้นำระดับสูง

Category: General News
Posted Feb 9, 2022 15:04 (GMT +7)

สิงคโปร์--(BUSINESS WIRE)--9 กุมภาพันธ์ 2565

มหาวิทยาลัยการจัดการแห่งสิงคโปร์ (SMU) ได้รับการยอมรับในระดับสากลในด้านการวิจัยระดับโลกและการสอนที่โดดเด่น โดยก่อตั้งขึ้นในปี 2543 พันธกิจของ SMU คือการสร้างงานวิจัยระดับแนวหน้าที่มีผลกระทบระดับโลกและจัดหาผู้นำที่มีความคิดสร้างสรรค์และการเป็นผู้ประกอบการที่หลากหลายสำหรับเศรษฐกิจแบบที่ให้เกิดภูมิปัญญา

Singapore Management University Executive Development (SMU ExD) ที่ฝังอยู่ในแรงผลักดันโดยรวมในการคาดการณ์และเชื่อมโยงความสามารถสำหรับอนาคต ได้ร่วมมือเชิงกลยุทธ์กับ XED เพื่อเสนอโปรแกรมผู้บริหารสำหรับผู้นำระดับสูงทั่วทั้งองค์กร

“วิธีที่ดีที่สุดในการทำนายอนาคตคือการสร้างมันขึ้นมา บรรดาผู้นำทั่วโลกกำลังเผชิญกับโลกที่คาดเดาไม่ได้และเศรษฐกิจที่เปราะบางต่อการเปลี่ยนแปลงและการปฏิรูป เราจำเป็นต้องมีการไม่เรียนรู้และเรียนรู้ใหม่เพื่อนำทางกฎใหม่ของเกม การร่วมมือกับ XED ทำให้สิ่งนี้เป็นไปได้ เนื่องจากขณะนี้เราสามารถใช้ประโยชน์จากผู้เชี่ยวชาญของคณาจารย์เพื่อเผยแพร่ความรู้ทั่วภูมิภาค” Eddie Tritton (ผู้อำนวยการบริหารของ ExD แห่งมหาวิทยาลัยการจัดการแห่งสิงคโปร์) กล่าว

โปรแกรมที่จะเกิดขึ้นของเรา: Executive Program in Digital Leadership (EPDL) ได้รับการออกแบบให้เป็นเส้นทางการเรียนรู้ออนไลน์ 5 เดือนที่มีรูปแบบเฉพาะและมุ่งเน้นเพื่อให้แน่ใจว่าผู้เข้าร่วมจะได้สัมผัสกับเสาหลักของการเป็นผู้นำในยุคดิจิทัลและสามารถใช้กับการเรียนรู้ได้สู่สภาพแวดล้อมในการทำงาน เรียนรู้เพิ่มเติม

เซสชั่นจะ LIVE ในกลุ่มเล็ก ๆ ที่มีผู้เข้าร่วม 40 ถึง 50 คนสำหรับประสบการณ์การเรียนรู้ที่ส่งผลกระทบ ผู้เข้าร่วมมีประสบการณ์การทำงานโดยเฉลี่ย 15 ปี และอาศัยอยู่ในฮ่องกง ฟิลิปปินส์ สิงคโปร์ อินเดีย สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ แอฟริกาใต้ ไนจีเรีย และอื่น ๆ

ความร่วมมือกับมหาวิทยาลัยชั้นนำบางแห่งและสถาบัน Ivy League ได้สร้างกระแสและประสบความสำเร็จและมีส่วนร่วมเป็นอย่างมาก John Kallelil (ผู้ก่อตั้ง XED) ให้ความเห็นว่า "โปรไฟล์ผู้เข้าร่วมของเราแสดงให้เห็นถึงการผสมผสานที่ไม่ซ้ำใครของผู้นำธุรกิจอาวุโส ตั้งแต่ผู้ก่อตั้งสตาร์ทอัพไปจนถึงมืออาชีพรุ่นเก๋าจาก C-suite ผู้เข้าร่วมของเราแสดงความสนใจอย่างมากในการเพิ่มทักษะและเตรียมตัวสำหรับยุคดิจิทัล โมเดลที่มีการพัฒนาและผกผันอย่างต่อเนื่องต้องการการเรียนรู้ที่ต่อเนื่องกันเพื่อเป็นส่วนหนึ่งของวัฒนธรรมองค์กร”

XED ได้ฝึกอบรมผู้นำอาวุโสมากกว่า 10,000 รายจาก PepsiCo, IBM, Adobe, John Deere, Bank of America, WNS, Meinhardt, Abu Dhabi Government และอื่น ๆ อีกหลายแห่ง ในอนาคต XED มีแผนที่จะแนะนำโปรแกรมใหม่ที่ช่วยให้ผู้นำระดับสูงสามารถเข้าถึงมหาวิทยาลัยทั่วโลก การศึกษาที่มีคุณภาพ และการเรียนรู้ที่กำหนดเองได้กว้างขึ้น

ดูเวอร์ชันต้นฉบับบน businesswire.comhttps://www.businesswire.com/news/home/20220208005679/en/

ติดต่อ:

John Kallelil | john@xedinstitute.org
https://xedinstitute.org/

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!