Logo

Bittrex Global เปิดตัวแพลตฟอร์ม IEO Bittrex Global Starting Block

Category: Finance
Posted Feb 2, 2022 16:19 (GMT +7)

วาดุซ ลีชเทินชไตน์--(บิสิเนสไวร์)--2 ก.พ. 2565

Bittrex Global ประกาศเปิดตัว Bittrex Global Starting Block แพลตฟอร์ม Initial Exchange Offer (IEO) ที่สร้างขึ้นเพื่อรองรับโครงการคริปโตระดับสูงที่ต้องการร่วมมือกับผู้นำในอุตสาหกรรมด้านความปลอดภัยและการปฏิบัติตามกฎเกณฑ์เพื่อเปิดตัวโครงการของพวกเขาสู่อนาคต

ในฐานะหนึ่งในแพลตฟอร์มการเทรดดิจิทัลชั้นนำของโลก Bittrex Global มุ่งมั่นที่จะขับเคลื่อนนวัตกรรมในอุตสาหกรรมสินทรัพย์ดิจิทัล  ความคิดริเริ่มใหม่ล่าสุดนี้จะช่วยให้โครงการที่มีศักยภาพต่างๆ สามารถเปิดตัว IEO ของพวกเขา ระดมทุนและแจกจ่ายโทเค็น และสร้างการรับรู้สำหรับโครงการของพวกเขาทั่วทั้งอุตสาหกรรม Bittrex Global Starting Block จะช่วยให้ลูกค้าทั้งระดับย่อยและสถาบันได้เข้าถึงโครงการสินทรัพย์ดิจิทัลและนวัตกรรมใหม่เหล่านี้ได้

ด้วยการใช้ความเชี่ยวชาญของ Bittrex Global โครงการต่างๆ จะได้รับการประเมินอย่างครอบคลุมและได้รับการคัดกรองอย่างเข้มงวด  แนวทางการคัดกรองรวมถึงนวัตกรรมโครงการ การตรวจสอบสถานะผู้ออกโทเค็น เศรษฐศาสตร์โทเค็น กำหนดการปลดล็อคอุปทาน การใช้เงินที่ได้รับ แผนงานโครงการ ความร่วมมือเชิงกลยุทธ์ ความสนใจของตลาดและการมีส่วนร่วมของชุมชน

โครงการบล็อคเชนที่ได้รับการตรวจสอบและมีคุณสมบัติที่จะเปิดตัวใน Bittrex Global Starting Block จะสามารถเข้าถึงความสามารถทางการตลาดอันทรงพลังของ Bittrex Global และฐานผู้ใช้ทั่วโลก

“เรากำลังสนับสนุนโครงการที่มีแนวโน้มมากที่สุดด้วยวิธีที่มีประสิทธิภาพที่สุด  ก่อนที่จะมี IEO, Bittrex Global จะดำเนินการตรวจสอบโครงการอย่างละเอียดและตรวจสอบทุกแง่มุม ตั้งแต่ความเป็นเจ้าของโทเค็นไปจนถึงการขายในอดีต เป้าหมายการกระจายโทเค็น การจัดสรร และระยะเวลาการได้รับสิทธิ โดยมุ่งเน้นที่การสร้างความมั่นใจถึงการมีอุปสงค์และอุปทานที่สมดุลสำหรับผู้เข้าร่วม IEO” Stephen Stonberg ซีอีโอของ Bittrex Global กล่าว

“นวัตกรรมและการทดลองของบล็อคเชนอยู่ในระดับสูงเป็นประวัติการณ์  ทีมงานของเรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้พบกับโครงการใหม่ๆ ในพื้นที่คริปโตและเราหวังว่าจะได้สนับสนุนโครงการแนวหน้าที่ต้องการผลักดันขอบเขตของเทคโนโลยีบล็อคเชนอย่างแท้จริง” Chris Sinkey ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายธุรกิจของ Bittrex Global กล่าว

หากต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ Bittrex Global Starting Block และสำหรับรายละเอียดขั้นตอนการสมัครของเรา โปรดไปที่: https://global.bittrex.com/discover/startingblock

เกี่ยวกับ BITTREX GLOBAL

Bittrex Global แพลตฟอร์มการเทรดสินทรัพย์ดิจิทัลที่ปลอดภัยที่สุดในโลก ให้บริการทั้งลูกค้ารายย่อยและลูกค้าสถาบันทั่วโลก โดยมุ่งมั่นที่จะช่วยให้ผู้ใช้สร้างความมั่งคั่ง  Bittrex Global อำนวยความสะดวกในการซื้อและแลกเปลี่ยนโทเค็นมากกว่า 250 รายการด้วยการใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัย ​​โปรโตคอลความปลอดภัยขั้นสูง และกลยุทธ์กระเป๋าเงินแบบหลายขั้นตอนที่ยืดหยุ่นได้  บริษัทมอบประสบการณ์ระดับสูงให้กับลูกค้าทั้งมืออาชีพและมือใหม่  Bittrex Global เป็นผู้เล่นหลักในการขับเคลื่อนการนำวิธีการที่ปลอดภัยและกระจายอำนาจมาใช้อย่างกว้างขวางเพื่อสร้างความมั่งคั่งในขณะที่ยังคงปฏิบัติตามมาตรการกำกับดูแลที่หลากหลายทั่วโลก

Bittrex Global GmbH จดทะเบียนกับ Financial Market Authority ตามกฎหมายวันที่ 3 ตุลาคม 2562 บน Tokens and TT Service Providers (TVTG) ในลีชเทินชไตน์ เพื่อดำเนินการเป็น TT Exchange Service Provider, TT Token Depositary และ Token Issuer ในนามของบัญชีบุคคลที่สาม Bittrex Global (Bermuda) Limited ถูกควบคุมโดยหน่วยงานการเงินเบอร์มิวดาและได้รับอนุญาตเป็นธุรกิจสินทรัพย์ดิจิทัลคลาส F ภายใต้กฎบัญญัติธุรกิจสินทรัพย์ดิจิทัลเบอร์มิวดา 2561 เพื่อดำเนินการเป็นการแลกเปลี่ยนสินทรัพย์ดิจิทัล ให้บริการกระเป๋าสตางค์ที่ได้รับการจัดการ และดำเนินการเป็นแพลตฟอร์มให้บริการแลกเปลี่ยนอนุพันธ์ของสินทรัพย์ดิจิทัล

เรียนรู้เพิ่มเติม: https://global.bittrex.com/

อ่านเวอร์ชันต้นฉบับบน businesswire.com: https://www.businesswire.com/news/home/20220201005417/en/

ติดต่อ:

Sarah Evans
Sevans PR
sarah@sevanspr.com 
224- 829-8820

Sarah Mawji
Sevans PR
sm@sevanspr.com

Julia Lazniuk
Sevans PR
Julia@sevanspr.com

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!