Logo

i2c เผยแพร่รายงานผลิตภัณฑ์บัตรที่รองรับสกุลเงินคริปโตซึ่งมีการจัดทำขึ้นเป็นครั้งแรก

Category: Finance
Posted Feb 2, 2022 16:19 (GMT +7)

บริษัทที่เป็นผู้นำของผลิตภัณฑ์หมวดหมู่นี้ยังได้แชร์ข้อมูลเชิงลึกจากบัตรที่รองรับสกุลเงินคริปโตหลายล้านใบที่ออกใน 40 ประเทศ

เรดวูดซิตี้, แคลิฟอร์เนีย--(BUSINESS WIRE)--01 กุมภาพันธ์ 2565

วันนี้ i2c Inc. ผู้ให้บริการระบบชำระเงินดิจิทัลและเทคโนโลยีการธนาคารชั้นนำ ได้เผยแพร่รายงานเกี่ยวกับบัตรที่รองรับสกุลเงินคริปโต ซึ่งเป็นหนึ่งในหมวดหมู่ผลิตภัณฑ์บัตรที่เติบโตเร็วที่สุดในโลก โดยรายงานดังกล่าวมีการจัดทำขึ้นเป็นครั้งแรกและมีการประมวณผลบัญชีและข้อมูลการทำธุรกรรมจากผลิตภัณฑ์บัตรทั้งแบบทั่วไปและแบบที่รองรับสกุลเงินคริปโตกว่า 4,000 รายการใน 3 ทวีป 40 ประเทศ

ด้วยจำนวนบัตรที่รองรับสกุลเงินคริปโตกว่า 5 ล้านใบบนแพลตฟอร์มที่ใช้ทั่วโลก i2c จึงเป็นพันธมิตรด้านการออกบัตรและการดำเนินการเกี่ยวกับบัตรที่รองรับสกุลเงินคริปโตชั้นนำของโลก

รายงานดังกล่าวมีความแตกต่างจากผลการศึกษาทั่วไป โดยมีความโดดเด่นในเรื่องของการใช้พฤตกรรมจริง (ข้อมูลการทำธุรกรรม) รวมถึงข้อมูลประชากรที่ได้รับการตรวจสอบยืนยันมาอ้างอิงแทนการใช้เพียงข้อมูลจากผู้ตอบแบบสอบถาม ส่วนข้อมูลที่น่าสนใจจากรายงานฉบับนี้เป็นผลการศึกษาที่เหมือนจะเป็นการท้าทายมุมมองโดยทั่วไปต่อผู้ใช้สกุลเงินคริปโต และเสริมแกร่งให้กับทั้งลักษณะโดยธรรมชาติที่ส่งผลในระดับโลกรวมถึงผลประโยชน์ที่ไร้พรมแดนที่เกี่ยวข้องกับเทคโนโลยีดังกล่าว ดังนี้

 • 45% ของผู้ถือบัตรคริปโตเป็นผู้ที่มีอายุเกิน 35 ปี
 • ผลิตภัณฑ์บัตรที่รองรับสกุลเงินคริปโตมีการทำธุรกรรมข้ามพรมแดนในอัตราที่สูงกว่าบัตรแบบทั่วไปมากกว่า 2 เท่า
 • ผลิตภัณฑ์บัตรที่รองรับสกุลเงินคริปโตมีปริมาณการทำธุรกรรมข้ามพรมแดนในสกุลเงินดอลลาร์สูงกว่าบัตรทั่วไป (7%)

“บัตรที่รองรับสกุลเงินคริปโตกำลังนำเสนอผลิตภัณฑ์รูปแบบใหม่ให้กับอุตสาหกรรมระบบชำระเงิน ขณะเดียวกันก็แสดงให้เห็นถึงความเป็นไปได้ของระบบชำระเงินที่ให้บริการทั่วโลกอย่างแท้จริง ในช่วงปีที่ผ่านมาเราได้เห็นว่าบัญชีเกี่ยวกับสกุลเงินคริปโตนั้นเติบโตอย่างมาก ควบคู่ไปกับนวัตกรรมและระดับการมีส่วนร่วมที่กำลังเข้ามาเปลี่ยนแปลงวิธีคิดเกี่ยวกับระบบชำระเงินและผู้ถือบัตร” Jim McCarthy ประธาน i2c กล่าว

ดาวน์โหลดรายงานฉบับเต็มที่นี่: Crypto-Backed Cards: Behind the Numbers

เกี่ยวกับ i2c Inc.

i2c เป็นผู้ให้บริการระดับโลกด้านโซลูชันการชำระเงินและการธนาคารที่สามารถปรับแต่งได้อย่างเต็มที่ ด้วยการใช้เทคโนโลยี "building block" ที่เป็นเอกสิทธิ์ของ i2c ลูกค้าสามารถสร้างและจัดการชุดโซลูชันที่ครอบคลุมสำหรับเครดิต เดบิต การชำระล่วงหน้า การให้ยืม และอื่น ๆ ได้อย่างรวดเร็วและคุ้มค่า i2c มอบความยืดหยุ่น ความคล่องตัว ความปลอดภัยและความน่าเชื่อถือที่เหนือชั้นจากแพลตฟอร์ม SaaS เดียวทั่วโลก i2c ก่อตั้งขึ้นในปี 2544 และมีสำนักงานใหญ่ในซิลิคอนแวลลีย์ เทคโนโลยียุคหน้าของ i2c รองรับผู้ใช้หลายล้านคนในกว่า 200 ประเทศ/เขตแดนและในทุกเขตเวลา สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถเยี่ยมชมได้ที่ www.i2cinc.com และติดตามเราได้ที่ @i2cinc

ดูเนื้อหาต้นฉบับที่ businesswire.comhttps://www.businesswire.com/news/home/20220201005603/en/

ติดต่อ:

Heather Clifton
ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาด
media@i2cinc.com

เนื้อหาใจความในภาษาต้นฉบับของข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้เป็นฉบับที่เชื่อถือได้และเป็นทางการ การแปลต้นฉบับนี้จึงมีจุดประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกเท่านั้น และควรนำไปเทียบเคียงอ้างอิงกับเนื้อหาในภาษาต้นฉบับ ซึ่งเป็นฉบับเดียวที่มีผลทางกฎหมาย

Distribute your news release with us

 • Print

  unique advertising solution

  Our media lists include news desks at all leading Thai and English-language dailies.

 • Radio & TV

  reliable platform

  We deliver your news to leading Thai radio stations and TV channels.

 • Internet Sites

  cloud computing

  All releases are submitted to Internet news sites, including several with guaranteed pickup.

Our Self-Serve News Release Couldn't Be Simpler

Our streamlined online process makes it simple and fast to submit your news to the Thai media. Once registered, just enter or copy your text into our submission form and you'll see an instant preview with our fee based on the word count, translation, and any attached image. To confirm submission, hit Enter to be taken to our payment processor. Once payment is approved, your release passes automatically to our news desk for translation and dissemination by our skilled and experienced team. You'll be kept informed at each step of the process.

Do NOT follow this link or you will be banned from the site!